Khoản vay 400.000 đồng

Khoản vay 400.000 đồng

Thời buổi vật giá leo thang như hiện nay khiến bạn phải chật vật trong việc tiết kiệm chi tiêu cho cả gia đình. Các tổ chức tài chính vi mô thấu hiểu và luôn cố gắng hết sức để tiếp cận càng nhiều khác hàng cần vay càng tốt với nhiều chương trình thuận tiện. Bạn không chỉ có thể được đề xuất các khoản vay theo nhu cầu từ 400.000 đồng mà còn được hưởng những điều kiện và điều khoản linh hoạt nhất. Hãy để họ phụ giúp bạn trong việc quán xuyến kinh tế gia đình, nhất là trong thời điểm bão giá hiện nay.

 • Ngay lập tức được phê duyệt và nhận thanh toán

 • Chỉ cần những thông tin chứng thực tối thiểu

 • Lãi suất hấp dẫn

 • Chọn phương thức thanh toán bạn muốn

Số tiền vay
100000-20000000 Đồng
APR
0% - 23%
Chiều dài
3 tháng - 6 tháng
Số tiền vay 100000-20000000 Đồng
APR 0% - 23%
Chiều dài 3 tháng - 6 tháng
Tuổi 19-70 năm
Tài liệu Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Xác định bởi Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
Tốc độ xem xét yêu cầu 30 phút
Tốc độ rút tiền 2 giờ
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Độ bảo mật thông tin cao

Gia hạn dễ dàng

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Nhiều ưu đãi

Thủ tục đơn giản

Tọa lạc tại Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Senmo là sản phẩm của CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM, cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ người đi vay, với nhiệm vụ kết nối giữa người có nhu cầu vay và các đối tác cho vay. Nhằm mang đến cho khách hàng những đơn vị cho vay uy tín với lãi suất thấp. Là công ty với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ tài chính, công ty hiện đã có chỗ đứng vững chắc ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là châu Âu, Châu Á. Năm 2019, mang theo kỹ thuật công nghệ mới nhất trong việc kết nối khách hàng với những nguồn vốn hay dịch vụ tín dụng, Gofingo tiếp cận đến thị trường mới mẻ là Việt Nam với tham vọng trở thành công ty cung cấp dịch vụ tín dụng lớn mạnh.

Số tiền vay
300000-14800000 Đồng
APR
0% - 20%
Chiều dài
3 tháng - 6 tháng
Số tiền vay 300000-14800000 Đồng
APR 0% - 20%
Chiều dài 3 tháng - 6 tháng
Tuổi 20-60 năm
Tài liệu CMND hoặc Căn cước công dân hoặc một số giấy tờ cần thiết khác mà các ứng dụng cho vay đối tác yêu cầu
Xác định bởi Người vay cần cung cấp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD hoặc giấy tờ tùy thân khác một cách rõ nét để hệ thống của đối tác cho vay xác nhận thông tin.
Tốc độ xem xét yêu cầu Sau khi được xác nhận bởi đối tác cho vay, thời gian phê duyệt hồ sơ tùy vào ứng dụng đối tác mà dao động trong khoảng 1 đến vài giờ đồng hồ.
Tốc độ rút tiền 10 phút
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Độ bảo mật thông tin cao

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Tư vấn cho vay online 24/7

Credy không phải là trang web cung cấp trực tiếp dịch vụ hỗ trợ tài chính đến khách hàng mà chỉ thực hiện nhiệm vụ trung gian giữa người cho vay với người đi vay. Credy trực thuộc Cơ quan Traffic Control OU, có trụ sở đặt tại Tornimae 2, 10145 Tallinn. Đồng thời, mọi giao dịch khoản vay giữa người đi vay và người cho vay sẽ không nằm trong quyền quản lý và can thiệp của Credy. Credy là một trang web cung cấp dịch vụ tìm khoản vay nhanh trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp bạn nghiên cứu và tìm ra công ty cho vay phù hợp với bạn.

Tìm kiếm

Nhận một khoản vay

1First

Chọn tổ chức phù hợp

Arrow img
2Second

Nhấp vào nút "nhận khoản vay

Arrow img
3Thirth

Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Các bước yêu cầu vay

Chọn tổ chức phù hợp > Nhấp vào nút “nhận khoản vay” >  Điền vào đơn đăng ký trên trang web của tổ chức

Hôm sau là ngày lĩnh lương nhưng bạn cần tiền ngay để xử lý công việc phát sinh trong ngày, có thể là mua quà sinh nhật cho người thân hoặc một bữa ăn cùng đối tác. Tình huống này cần chúng ta có một khoản tiền gấp để không bị gián đoạn công việc. Bất kỳ tổ chức tài chính vi mô nào bên dưới đều có thể nhanh chóng duyệt và thanh toán khoản vay từ 400.000 để bạn có trải nghiệm sống liền mạch. Hãy tham khảo trang web của chúng tôi và chọn ra tổ chức phù hợp với nhu cầu vay của bạn, lưu ý đọc kỹ các điều khoản, điều kiện dành cho cá nhân vay, lãi suất, thời hạn thanh toán và các thông tin khác. Các tổ chức này còn giúp trải nghiệm vay của bạn trở nên càng thuận tiện khi tất cả các thủ tục đều có thể thực hiện trực tuyến.

Ưu điểm

 • Thời gian phê duyệt và thanh toán nhanh chóng là lợi tế tôi ưu của chương trình này

 • Có thể yêu cầu nhiều khoản vay nhỏ cùng một lúc

 • Dễ dàng vay với thủ tục tối thiểu và hoàn trả vào cuối kỳ cực kỳ đơn giản

Nhược điểm

 • Các tổ chức tài chính lớn thường ít tung ra các sản phẩm vay nhỏ

 • Các tổ chức nhỏ thì thường đề xuất lãi suất cao với những khoản nhỏ này

Lưu ý quan trọng

 • Dù là với bất kỳ khoản vay với giá trị lớn hay nhỏ, điều kiện tiên quyết là phải đọc kỹ tất cả các thông tin chi tiết được liệt kê ở trang web của chúng tôi.

 • Tuyệt đối tránh trả chậm hết mức có thể, ngoài tiền phạt trả chậm bạn phải thanh toán, việc này cũng ảnh hưởng đến độ tin cậy tín dụng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình vay trong tương lai của bạn.

 • Luôn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận khoản vay, làm quen với lịch thanh toán và tiền lãi.

 • Chỉ vay khi chắc chắn bạn có thể trả đúng hạn và trả đủ. Bị liệt vào danh sách ‘nợ xấu’ sẽ ảnh hưởng đến tương lai tài chính của bạn.

 • Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của các tổ chức luôn sẵn sàng để hỗ trợ nếu phát hiện lừa đảo qua mạng Internet, bạn được khuyến khích chỉ nên tin tưởng vào các tổ chức tài chính vi mô đã được xác minh và có quá trình hoạt động ổn định mà chúng tôi đang liệt kê ở trang web này.

 • Các thanh toán tín dụng tuy thuận tiện nhưng cũng tỏ ra rất rủi ro nếu chẳng may thông tin của bạn bị lộ hoặc được xử lý bởi những người không chuyên. Vì vậy, hãy chủ động giữ thông tin bảo mật và luôn để thẻ trong tầm mắt của mình.

 • Bất cứ khi nào nhận được thông báo về những khoản vay đáng ngờ vào thiết bị di động, bạn hãy giúp chúng tôi báo cáo càng sớm càng tốt để sự việc được xử lý một cách thấu đáo nhất.

 • Bản sao của các tài liệu chứa thông tin cá nhân quan trọng (ngày sinh, số căn cước công dân, địa chỉ…) cần được tiêu hủy hoặc bàn giao cho các nhân sự có nghiệp vụ để xử lý. Bạn không muốn nhận thông báo về một ai đó đã yêu cầu vay bởi thông tin cá nhân của chính mình.

 • Luôn đọc kỹ thỏa thuận vay trước khi gửi và cảnh giác với những đề nghị vay quá hấp dẫn một cách bất hợp lý.

Quy trình vay:

Trang web của chúng tôi chứa đầy đủ các thông tin hữu ích về các tổ chức tài chính vi mô đáng tin cậy, đã được xác minh. Hãy đọc và đảm bảo hiểu rõ các thật ngữ, gói vay, điều kiện và điều khoản, lãi suất và các thông tin hữu ích khác. Sau khi chọn được tổ chức phù hợp nhất với khả năng của bản thân dựa trên các yếu tố quan trọng đó. Hãy truy cập trang web của chính tổ chức đó và gửi yêu cầu vay.

 

Tên Số tiền vay Chiều dài Lãi suất
Senmo 20000000 6 tháng 0% - 23%
Credy 14800000 6 tháng 0% - 20%
🟢 Số tiền vay: 100000Đồng - 20000000Đồng
🟢 Lãi suất: 0%+
🟢 Chiều dài: 3 tháng+
🟢 Tuổi tác: 19-70
Hương Thị Nguyễn

Hương Thị Nguyễn Bà là chuyên gia trong lĩnh vực vay tiền online, vay online nhanh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bà bắt đầu hoạt động trong ngành từ năm 2015 và đã tham gia vào một số dự án tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam. Sau năm 2019, bà giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Hương Thị Nguyễn cũng là chuyên gia phân tích tài chính cao cấp đã từng làm việc tại các thị trường tài chính của Hoa Kỳ và Châu u.

Tâm Minh Lê

Tâm Minh Lê Tâm Minh Lê là chuyên gia trong thị trường vay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như BIDB và Vietcombank. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2014 và có bằng Tiến sĩ trong ngành ngân hàng, đầu tư và tài chính.