Credy - vay tiền online uy tín

Credy không phải là trang web cung cấp trực tiếp dịch vụ hỗ trợ tài chính đến khách hàng mà chỉ thực hiện nhiệm vụ trung gian giữa người cho vay với người đi vay. Credy trực thuộc Cơ quan Traffic Control OU, có trụ sở đặt tại Tornimae 2, 10145 Tallinn. Đồng thời, mọi giao dịch khoản vay giữa người đi vay và người cho vay sẽ không nằm trong quyền quản lý và can thiệp của Credy. Credy là một trang web cung cấp dịch vụ tìm khoản vay nhanh trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp bạn nghiên cứu và tìm ra công ty cho vay phù hợp với bạn.

Số tiền vay

300000-14800000 Đồng

Chiều dài

3-6

APR

5000VND+

Gia hạn dễ dàng Nhiều ưu đãi Hỗ trợ chuyên nghiệp Bảo mật thông tin
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
10/10
9/10
9/10
6/10
7/10
Số tiền vay 300000-14800000 Đồng Tài liệu CMND hoặc Căn cước công dân hoặc một số giấy tờ cần thiết khác mà các ứng dụng cho vay đối tác yêu cầu
APR 5000
Tuổi tác 20-60 năm Tốc độ rút tiền Sau khi được xác nhận bởi đối tác cho vay, thời gian phê duyệt hồ sơ tùy vào ứng dụng đối tác mà dao động trong khoảng 1 đến vài giờ đồng hồ.
Yêu cầu cho vay
 • Quá trình thực hiện vay vốn vô cùng nhanh chóng dễ dàng, gói gọn trong 5 phút và chỉ mất 10 phút để nhận được tiền giải ngân về tài khoản của người dùng sau khi hồ sơ được hệ thống xét duyệt

 • Credy cung cấp dịch vụ miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và quy trình thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

 • Không cần người bảo lãnh, không cần có tài sản thế chấp khi vay vốn

 • Độ bảo mật thông tin cao được quy định rõ ràng trong điều khoản công ty

 

 • Với khoản vay lần đầu, lãi suất ưu đãi là 0%.

 • Tiết kiệm thời gian, chỉ khoảng 1-2 phút phản hồi.

 • Khách hàng có thể vay vốn nhanh ở mọi lúc mọi nơi vì Credy là nền tảng vay vốn hoàn toàn trực tuyến.

 • Hình thức vay vốn rõ rang minh bạch, không cần người bảo lãnh và không cần thế chấp tài sản cá nhân có giá trị cho người vay.

 • Hình thức trả góp hàng tháng đa dạng và linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng.

 • Thời tất toán gian khoản vay tương đối tự do, khách hàng có thể thanh toán bất cứ khi nào họ muốn miễn là trong thời hạn vay quy định.

 

 •  Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên

 •  CMND hoặc Căn cước công dân hoặc một số giấy tờ cần thiết khác mà các ứng dụng cho vay đối tác yêu cầu

 •  Người vay cần cung cấp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD hoặc giấy tờ tùy thân khác một cách rõ nét để hệ thống của đối tác cho vay xác nhận thông tin.

 • Sau khi được xác nhận bởi đối tác cho vay, thời gian phê duyệt hồ sơ tùy vào ứng dụng đối tác mà dao động trong khoảng 1 đến vài giờ đồng hồ.

 • Thời gian rút tiền: 10 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt bởi công ty tài chính

 • Khả năng hoãn thanh toán

Việc gia hạn thời gian thanh toán có thể hay không còn tùy vào điều khoản của các công ty tài chính. Một số công ty có chính sách cho phép khách hàng gia hạn thời hạn thanh toán đến 30 ngày mà khách hàng chỉ phỉ trả một mức phí gia hạn nhất không quá lớn. Tuy vậy, một số công ty sẽ áp dụng mức phí phạt có tính răn đe mạnh khi khách hàng thanh toán chậm hơn hợp đồng. Quý khách nên chú ý các điều khoản trong  hợp đồng để không phải trả phí phạt.

 

Mô tả sơ lược:

Credy mang đến làn gió mới cho vay vốn trực tuyến, chỉ cần 1 phút là danh sách những khoản vay nhanh phù hợp với nhu cầu sẽ hiển thị cho bạn. Mọi vấn đề tài chính trong gia đình và các doanh nghiệp nhỏ hay những khoản chi phí vượt quá khả năng kinh tế từ nhỏ đến lớn đều có thể được giải quyết trong 1 nốt nhạc. Credy sẽ hỗ trợ bạn bằng cách trở thành trung gian tài chính kết nối bạn với những tổ chức tài chính uy tín, những đường link dẫn đến website của công ty đó sẽ hiện ra ngay sau khi bạn cung cấp đầy đủ yêu cầu của mình về khoản vay.

Sản phẩm/dịch vụ của công ty:

Một số hình thức vay vốn mà Credy mang đến để phù hợp với từng đối tượng khách hàng:

 • Vay gấp

 • Vay tiền nóng

 • Vay hạn mức thấp

 • Vay hạn mức cao

 • Vay ngắn ngày…

Số tiền đã vay có thể được sử dụng với bất kỳ mục đích hợp pháp nào như: sửa chữa xe, khám bệnh, đóng học phí, mua sắm, trả nợ,… Cho đến thời điểm hiện tại, thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng nằm trong kế hoạch mở rộng chi nhánh của Credy và nhờ những gói vay có hạn mức cao và thời gian linh động, Credy đang nhanh chóng trở thành một cái tên uy tín trên thị trường vay vốn vi mô.

 

Yêu cầu và xác định lãi suất:

Vì  Credy không phải nhà cung cấp vốn trực tiếp và không phát hành những khoản vay online của chính mình nên lãi suất trên trang này chủ yếu phụ thuộc vào trang chủ.  Mức lãi vay APR ghi nhận tối thiểu là 0% và 427% là tối đa. Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 VND có lịch hoàn trả trong vỏng 90 ngày, cộng thêm một số chi phí bổ sung sẽ là 24,931 VND, và do đó tổng chi phí khách hàng phải thanh toán có thể sẽ lên đến 2,024,931 VND với lãi suất APR là 5%.

Làm thế nào để đăng ký một khoản vay:

Bước đầu tiên trước khi tiến hành vay vốn, bạn phải truy cập vào trang chủ của Credy và ta sẽ thấy giao diện như dưới đây

Bước 1: Một thanh công cụ sẽ hiện trên màn hình giúp khách hàng thấy hạn mức các khoản vay. Họ chỉ cần chọn số tiền mình cần vay và bấm nút “Nhận tiền”.

Ảnh có chứa văn bản Mô tả được tạo tự động

Bước 2: Sau khi chọn xong hạn mức, thời hạn vay. Khách hàng cần nhập đầy đủ các thông tin các nhân như: họ và tên, số CMND/CCCD, email, số điện thoại. Rồi sau đó tiếp tục ấn “Nhận tiền”

Ảnh có chứa văn bản Mô tả được tạo tự động

Bước 3: Sau đó, dựa trên nhu cầu của bạn, Credy sẽ đưa ra trên màn hình những công ty có các : binixo, zaimoo, atm online, lenily, crezu, findo,… Rồi theo như mong muốn bản thân, chọn một đơn vị cho vay rồi ấn “nhận vay”, trang web sẽ chuyển đến đơn vị đó và thực hiện khoản vay.

 

Ảnh có chứa văn bản Mô tả được tạo tự động

 

Bước 4: Sau khi hoàn thành hồ sơ trên trang web cho vay của công ty bạn chọn và gửi đi, bạn cần chờ xét duyệt, sau khi phê duyệt hồ sơ xong, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn

 

 

Theo dõi tình trạng khoản vay:

Credy không chịu trách nhiệm kiểm tra những thông tin lịch sử thanh toán hay khoản vay của khách hàng và người cho vay. Mỗi trường hợp có thể khác nhau giữa những đơn vị cho vay, nếu cần bạn hãy lên trang chủ của đơn vị mình đăng ký và theo dõi tình hình tài khoản.

 

 

Cách thức thanh toán khoản vay (trực tuyến hoặc trực tiếp) :

Có rất nhiều hình thức thanh toán mà các đơn vị cho vay đề xuất cho khách hàng, việc thống nhất hình thức sẽ đươc thực hiện giữa người cho vay và người đi vay. Đây là một số hình thức phổ biến được dùng để thanh toán khoản vay:

 • Sử dụng các loại ví điện tử như ViettelPay, ví Momo, VN pay…

 • Chuyển khoản ngân hàng sử dụng Internet Banking của các ngân hàng

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ như Viettel post hay các điểm thanh toán khác được liên kết bởi các công ty.

 

Thanh toán chậm và tiền phạt:

Khi khách hàng không thanh toán khoản nợ đúng thời hạn trong hợp đồng, các công ty tài chính có thể sẽ áp dụng phí phạt nhất định trên mỗi lần vi phạm của quý khách. Cụ thể mức độ phí phạt phụ thuộc vào tổ chức tài chính mà quý khách đăng ký vay và chính sách của nó. Tăng lãi suất phải trả, phạt thanh toán chậm trễ hoặc can thiệp bởi pháp luật khi khách hàng cố tình vi phạm nội quy nhiều lần là những hình thức phạt khác.

 

Lịch sử công ty:

Đến từ đất nước Estonia, là một công ty hoạt động xuyên biên giới và có trụ sở tọa lạc tại Tornimae 2, 10145 Tallinn, Estonia. Công ty Quốc gia Bắc Âu này ngoài thị trường Châu Á và Việt Nam, còn hoạt động trên nhiều nước trải khắp trên thế giới như là Tây Ban NHa, Brazil, Nga, Mexico, Colombia…

 

Vì Credy không phải nhà cung cấp vốn trực tiếp và không phát hành những khoản vay online của chính mình nên lãi suất trên trang này chủ yếu phụ thuộc vào trang chủ. Mức lãi vay APR ghi nhận tối thiểu là 0% và 427% là tối đa. Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 VNDcó lịch hoàn trả trong vỏng 90 ngày, cộng thêm một số chi phí bổ sung sẽ là 24,931 VND, và do đó tổng chi phí khách hàng phải thanh toán có thể sẽ lên đến 2,024,931 VND với lãi suất APR là 5%.
Thanh toán toàn bộ trước thời hạn thanh toán ghi trong hợp đồng là điều bình thường, hoàn toàn được cho phép. Hơn nữa, việc thanh toán trước khoản vay 2-3 ngày so với thời hạn còn được khích lệ để khách hàng có hồ sơ được cập nhật kịp thời và không phải nộp phạt do trả muộn. Hầu hết các công ty tài chính đều chấp thuận việc khách hàng được thanh toán khoản vay sớm nếu có điều kiện mà không áp dụng chính sách phạt nhưng một khoản phí dùng để gia hạn khoản vay sẽ được áp dụng. Nếu không, khách hàng sẽ phải trả tiền phạt tương đối cao cho việc trả nợ muộn hơn thời gian cam kết.
Nếu bạn gặp khó khăn tài chính và chưa thể trả được khoản vay như thời hạn đã định, hãy thông báo cho công ty. Một số giải pháp sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng đưa ra để giảm thiểu khả năng xấu là bạn không thể thanh toán, tuy vậy thì thường những giải pháp này sẽ đi kèm một khoản phí gia hạn mà mỗi công ty sẽ quy định một mức riêng. Trong trường hợp bạn không có khả năng thanh toán, người cho vay sẽ chuyển khoản vay của bạn đến bộ phận thu nợ. Nếu bạn không thanh toán, bạn sẽ phải trả thậm chí còn cao hơn với số tiền vay ban đầu vì bạn có thể phải nộp phí phạt. Việc gia hạn thời gian thanh toán có thể hay không còn tùy vào điều khoản của các công ty tài chính. Một số tổ chức cho vay có chính sách gia hạn thời hạn thanh toán đến 30 ngày và khách hàng chỉ cần trả một mức phí gia hạn tùy từng công ty quy định. Nếu thỏa thuận được với công ty cho vay, bạn có thể gia hạn thêm hợp đồng vay.
Khi khách hàng không thanh toán khoản nợ đúng thời hạn trong hợp đồng, các công ty tài chính có thể sẽ áp dụng phí phạt nhất định trên mỗi lần vi phạm của quý khách. Mối công ty có mức phạt riêng đối với từng trường hợp. Phí phạt thường dao động trong khoản từ 150.000đ đến 720.000đ. Thông tin chi tiết về phí phạt vui lòng truy cập trang web của công ty cho vay.
Nếu đơn đăng ký của bạn được phê duyệt trước 3h chiều thì tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngày hôm đó. Việc trì hoãn thường là do xảy ra những sự cố kỹ thuật hoặc bạn thực hiện đăng ký vay vào thời gian nghỉ lễ/ nghỉ cuối tuần. Ví dụ khi bạn nộp hồ sơ vào chiều thứ 7, bạn sẽ nhận được khoản vay của mình vào sáng thứ 2.
Sau khi nộp hồ sơ đăng ký vay, khách hàng hãy chú ý điện thoại vì sau đó bạn có thể sẽ nhận được cuộc gọi đến từ công ty cho vay mà bạn đăng ký mục đích để xác nhận lại thông tin vay vốn . Bạn sẽ được hệ thống yêu cầu nhập mã chứng minh để xác nhận. Nếu hồ sơ được xét duyệt thì tin nhắn sms kèm theo thông tin sẽ được gửi tới điện thoại của bạn trong vòng 1 giờ hoặc bạn có thể tra cứu tình trạng khoản vay của mình trên trang web chính thức của công ty bạn chọn
Người đi vay phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trong nước. Khách hàng cần phải ở trong độ tuổi lao động (từ 20 đến 60 tuổi). Người đi vay bắt buộc phải có năng lực hành vi dân sự, đủ khả năng và phải chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình trước pháp luật. Thu nhập hàng tháng của người đi vay không cần quá cao, nhưng phải ổn định. Mọi giấy tờ liên quan đến vay vốn phải được khách hàng cung cấp đầy đủ cho Credy.
Nếu lịch sử tín dụng của quý khách có nợ xấu hay nợ chủ đích, mỗi công ty cho vay sẽ có những chính sách khác nhau để ra quyết định cho vay đến khách hàng. Nhưng hầu hết các công ty đều có những quy định mở và nếu lịch sử tài chính của bạn không quá nghiêm trọng thì bạn đều có khả năng nhận được khoản vay đó.

các công ty tương tự

Địa chỉ: Tornimae 2, số 10145 Tallinn, Estonia

Công ty không có văn phòng hay số điện thoại tại Việt Nam, mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến.

Chỉ phục cụ cho mục đích tìm hiểu thông tin chung.

Tiếp xúc

Số điện thoại:
Email:
Giờ làm việc: 08:30 - 18:30, Thứ 2 – Chủ nhật
Địa chỉ nhà: Địa chỉ: Tornimae 2, 10145 Tallinn, Estonia

Mạng xã hội

Khi bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ hay thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn… , hãy phản hồi lên trang web của công ty. Công ty sẽ đưa ra những giải pháp để giúp bạn giải quyết vấn đề và rà soát lại chất lượng dịch vụ của mình. Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu tại Credy. Những phản hồi của quý khách là nhận xét trung thực và là cơ sở khách quan nhất mà công ty luôn trân trọng. Hơn nữa, đây là một nguồn tham khảo uy tín dành cho những khách hàng tiềm năng vẫn còn nghi ngờ về độ uy tín của Credy. Dựa vào đó họ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Triệu Quảng Cơ

  5.00

  January 30, 2023

  Vì cần tiền gấp để lấy thêm hàng bán dịp tết nên tôi đã đăng ký vay tại đây. Tưởng phải chờ vài hôm mới được giải ngân. Không ngờ chỉ sau khoảng 30 phút tôi đã nhận được tiền rồi.

  Tôn Hiển Lam

  5.00

  Công ty đưa ra hạn mức vay cao, thời gian cũng dài nên rất thuận tiện cho người vay như tôi, giúp tôi thư thả thời gian để thu xếp thanh toán khoản vay của mình hơn.