Ưu đãi đặc biệt: Cho vay miễn phí trong vòng 15 ngày

Ưu đãi đặc biệt: Cho vay miễn phí trong vòng 15 ngày

Nhiều công ty tài chính vi mô giờ đây cung cấp các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của họ. Cụ thể, họ cung cấp ưu đãi cho vay miễn phí trong vòng 15 ngày. Dưới đây, bạn có thể xem danh sách các công ty tài chính vi mô cung cấp ưu đãi trên. Với ưu đãi lớn như vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các khoản vay miễn phí này. Thông tin về các điều khoản và điều kiện vay, lãi suất và các chi tiết khác sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết đến bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là xem từng ưu đãi một và chọn một công ty phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ được chúng tôi trợ giúp để có được ưu đãi tốt nhất.

 • Bạn sẽ có được tùy chọn giá thấp nhất

 • Bạn có thể tiết kiệm tiền và được vay nhanh miễn phí trong vòng 15 ngày

 • Thích hợp cho những ai cần tiền gấp và không muốn trả thêm lãi suất.

Số tiền vay
1000000-10000000 Đồng
APR
0% - 18.3%
Chiều dài
3 tháng - 6 tháng
Số tiền vay 1000000-10000000 Đồng
APR 0% - 18.3%
Chiều dài 3 tháng - 6 tháng
Tuổi 18-60 năm
Tài liệu Ảnh chụp CMND/ CCCD/Hộ chiếu hợp lệ, tài khoản Ngân hàng
Xác định bởi Ảnh chụp CMND/ CCCD/Hộ chiếu hợp lệ, tài khoản Ngân hàng
Tốc độ xem xét yêu cầu 5 phút
Tốc độ rút tiền 15 phút
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Cách thức thanh toán đa dạng

Độ bảo mật thông tin cao

Hạn mức cho vay linh hoạt

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Không cần có tài sản thế chấp

Không cần người bảo lãnh

Không thế chấp

Nhận tiền trong 15 phút

Nhận tiền vào tài khoản chỉ trong 24h đồng hồ

Nhanh chóng

Thủ tục đơn giản

Tư vấn cho vay online 24/7

Tư vấn, hỗ trợ qua tổng đài 24/7

Robocash là nền tảng cho vay trực tuyến được thành lập bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam và được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Robocash cung cấp dịch vụ cho vay online sử dụng công nghệ robot thông minh hiện đại cho phép xử lý hồ sơ đăng ký của khách hàng bất cứ lúcnào. Với ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên và nhiều ưu đãi lãi suất cho những lần vay tiếp theo, Robocash là một trong những đơn vị đáng tin cậy giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức.

Số tiền vay
500000-20000000 Đồng
APR
0% - 36%
Chiều dài
6 tháng - 12 tháng
Số tiền vay 500000-20000000 Đồng
APR 0% - 36%
Chiều dài 6 tháng - 12 tháng
Tuổi 18-70 năm
Tài liệu CCCD/CMND, thẻ ngân hàng
Xác định bởi họ tên, SĐT, CMND/CCCD, Email
Tốc độ xem xét yêu cầu 15 phút
Tốc độ rút tiền 5 phút
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Cách thức thanh toán đa dạng

Hạn mức cho vay linh hoạt

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ vay cho lịch sử tín dụng xấu

Không cần có tài sản thế chấp

Không cần người bảo lãnh

Không thế chấp

Nhận tiền trong 15 phút

Nhanh chóng

Nhiều ưu đãi

Thủ tục đơn giản

Tư vấn cho vay online 24/7

Tư vấn, hỗ trợ qua tổng đài 24/7

Crezu là nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính cùng với hỗ trợ tận tâm, với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc tìm kiếm khoản vay mọi nơi, mọi lúc, hoạt động liên tục 24/7. Chỉ với thủ tục vô cùng đơn giản, bạn có thể thac tác dễ dàng trên điện thoại, dù ở bất cứ nơi đâu để có thể thực hiện vay tiền.

Tìm kiếm

Nhận một khoản vay

1First

Chọn tổ chức phù hợp

Arrow img
2Second

Nhấp vào nút "nhận khoản vay

Arrow img
3Thirth

Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Chọn công ty phù hợp> Nhấp vào nút “nhận khoản vay”> Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Đôi khi, có việc khẩn cấp bất ngờ xảy đến và thu nhập tháng này của bạn không đủ để chi trả. Tại sao phải trả thêm lãi suất khi bạn hoàn toàn có thể vay miễn phí? Ở phía dưới, bạn sẽ thấy danh sách những công ty với ưu đãi cho vay miễn phí trong vòng 15 ngày. Hãy kiểm tra kỹ càng những gì công ty đưa ra cho bạn. Trước khi lựa chọn công ty, hãy cân nhắc kỹ các điều khoản và điều kiện, lãi suất và các thông tin cần thiết khác. Khi lựa chọn, hãy chọn cho mình số tiền và thời hạn, lãi suất và các điều kiện khác phù hợp với bạn.

Ưu điểm:

 • Bạn không phải trả lãi suất trong vòng 15 ngày

 • Nếu bạn có nhu cầu cấp thiết và/hoặc có yêu cầu đột xuất và đang cố gắng tránh phát sinh thêm chi phí, đây là ưu đãi rất hợp lý.

Nhược điểm:

 • Bạn chỉ hưởng ưu đãi nếu là người mới

 • Ưu đãi cho vay miễn phí trong 15 ngày đầu chỉ có ở 1 số công ty nhất định

 • Ưu đãi cho vay miễn phí rất ngắn hạn (chỉ 15 ngày)

Lưu ý quan trọng:

 • Bạn cần đọc thông tin chi tiết về công ty trên trang web của chúng tôi trước khi quyết định vay.

 • Bạn cần tránh chậm trễ thanh toán (Trong trường hợp chậm trễ thanh toán, hãy gọi điện đến công ty đã cho bạn vay tiền và yêu cầu họ giúp đưa ra hướng giải quyết). Trong mọi trường hợp chậm trễ thanh toán sẽ khiến bạn phải thanh toán thêm tiền phạt. Chậm trễ thanh toán cũng sẽ khiến lịch sử tín dụng của bạn bị ảnh hưởng xấu đi.

 • Bạn cần đọc kỹ các điều khoản và điều kiện cho vay trước khi đồng ý vay tiền, cần nhớ kỳ hạn thanh toán và tiền lãi suất để thanh toán.

 • Bạn cần nhớ chỉ nên vay tiền khi có thể chắc chắn rằng khoản vay đó có thể thanh toán được. Nếu bạn vay quá nhiều tiền, bạn rất có thể sẽ gặp rắc rối khi cần phải thanh toán.

 • Bạn chỉ nên tin tưởng các tổ chức được giới thiệu trên trang web của chúng tôi vì đó đều là những công ty đã được kiểm tra và đáng tin. Bạn cũng cần đề phòng các chiêu trò lừa đảo và các trang web giả mạo từ các nguồn giới thiệu khác. Bạn nên hết sức cẩn thận khi đưa ra thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của mình. Tất cả các tổ chức được giới thiệu trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn đáng tin cậy nên bạn có thể yên tâm.

 • Đừng bao giờ để người khác biết và nhận khoản vay của bạn. Bạn cần nhớ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn, nếu không, rất có thể người khác sẽ nhận khoản vay thay cho bạn.

 • Nếu một khoản vay mà bạn không hề yêu cầu được gửi đến điện thoại của mình, hãy liên hệ đến tổng đài của công ty đã gửi nó và yêu cầu họ trợ giúp gỡ bỏ khoản vay.

 • Bạn cần nhớ rằng không bao giờ được để lại bản sao giấy tờ cá nhân của bạn (như hộ chiếu và giấy tờ tùy thân) cho các tổ chức tín dụng.

 • Nếu một tổ chức nào đó có một đề nghị khác thường đến đáng ngờ (Ví dụ: số tiền cho vay lớn mà không có lãi suất), bạn cần đọc kỹ thỏa thuận và điều khoản cho vay trước khi đồng ý.

Quy trình vay vốn:

Xem qua danh sách các tổ chức tài chính trên trang web của chúng tôi. Sau đó, nghiên cứu kỹ các thông tin về khoản vay như điều khoản và điều kiện, lãi suất, số tiền tối thiểu và tối đa, v.v. Sau khi bạn đã kiểm tra kỹ mọi thứ, bạn hãy lựa chọn một công ty phù hợp nhất mà bạn tìm thấy. Sau đó, truy cập trang web của tổ chức đó và điền vào hồ sơ để yêu cầu vay tiền.

Tên Số tiền vay Chiều dài Lãi suất
Robocash 10000000 6 tháng 0% - 18.3%
Crezu 20000000 12 tháng 0% - 36%
🟢 Số tiền vay: 500000Đồng - 20000000Đồng
🟢 Lãi suất: 0%+
🟢 Chiều dài: 3 tháng+
🟢 Tuổi tác: 18-70
Hương Thị Nguyễn

Hương Thị Nguyễn Bà là chuyên gia trong lĩnh vực vay tiền online, vay online nhanh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bà bắt đầu hoạt động trong ngành từ năm 2015 và đã tham gia vào một số dự án tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam. Sau năm 2019, bà giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Hương Thị Nguyễn cũng là chuyên gia phân tích tài chính cao cấp đã từng làm việc tại các thị trường tài chính của Hoa Kỳ và Châu u.

Tâm Minh Lê

Tâm Minh Lê Tâm Minh Lê là chuyên gia trong thị trường vay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như BIDB và Vietcombank. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2014 và có bằng Tiến sĩ trong ngành ngân hàng, đầu tư và tài chính.