Vay với thời hạn trong vài ngày

Vay với thời hạn trong vài ngày

Vài công ty tài chính vi mô có cung cấp dịch vụ cho vay với số tiền nhỏ trong thời hạn dưới một tháng. Các khoản vay này tỏ ra cần thiết và với lãi suất thấp. Vui lòng kiểm tra danh sách bên dưới để hiểu rõ các phương thức thanh toán, điều khoản vay và các thông tin khác. Hãy chọn một tổ chức tài chính và nhanh chóng hoàn trả khoản vay mà không phải trả hoặc trả rất ít lãi suất.

 • Thời hạn của khoản vay càng ngắn thì lãi suất bạn phải trả càng ít

 • Thích hợp cho các khoản vay nhỏ

 • Dễ dàng hoàn trả khoản vay vào cuối kỳ

Tìm kiếm

Nhận một khoản vay

1First

Chọn tổ chức phù hợp

Arrow img
2Second

Nhấp vào nút "nhận khoản vay

Arrow img
3Thirth

Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Các bước để yêu cầu vay

Chọn công ty phù hợp > Nhấp vào nút “nhận khoản vay” > Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Nhiều tổ chức IFC và MCC đang giới thiệu các hình thức vay với số tiền nhỏ và trong ngắn hạn – từ vài tuần đến vài tháng. Các khoản vay vừa phải này trở nên rất thuận tiện vì có thể được phê duyệt ngay lập tức và bạn sẽ không cung cấp nhiều giấy tờ đảm bảo. Với khoản tiền vay thấp, bất kỳ ai trên 18 tuổi đều có thể yêu cầu và được duyệt vay mà phải lo rằng sẽ bị từ chối hoặc nhận thanh toán chậm trễ. Dưới đây là danh sách các tổ chức đề xuất các khoản vay ngắn hạn. Khi lựa chọn, hãy nghiên cứu số tiền vay và thời hạn, số tiền lãi, các yêu cầu khi vay và các điều kiện khác.

Ưu điểm:

 • Trong vay ngắn hạn, bạn chỉ cần thanh toán một lần, đã bao gồm cả lãi suất.

 • Nhận thanh toán cho khoản vay nhỏ dễ dàng, nhanh chóng và không yêu cầu nhiều thủ tục.

Nhược điểm:

 • Đôi khi các khoản vay ngắn hạn đi kèm với lãi suất cao

 • Các tổ chức không cho vay số tiền lớn với các khoản vay ngắn hạn

Lưu ý quan trọng:

 • Luôn đọc thông tin chi tiết về tổ chức trên trang web của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 • Không nên thanh toán trễ hạn (Trong trường hợp thanh toán chậm, hãy liên hệ với tổ chức nơi bạn đã vay tiền và yêu cầu họ gợi ý cách xử lý). Các khoản thanh toán chậm sẽ đi kèm tiền phạt và được tính riêng. Thanh toán chậm cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến mức độ tin cậy tín dụng của bạn.

 • Luôn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận khoản vay, làm quen với lịch thanh toán và tiền lãi.

 • Chỉ vay tiền khi bạn chắc chắn rằng bạn sẽ có thể hoàn trả. Đừng vay quá nhiều vì nó có thể khiến bạn gặp rắc rối khi đến kỳ thanh toán.

 • Chỉ tin tưởng các công ty được liệt kê trên trang web của chúng tôi vì họ đã được kiểm tra và đáng tin cậy. Hãy đề phòng những mánh khóe gian lận và các trang web giả mạo từ các nguồn khác. Hãy nhớ rằng bạn nên hết sức cẩn thận khi cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình. Tất cả các công ty có trên trang web của chúng tôi là 100% đáng tin cậy và ổn định.

 • Không nên tin tưởng ai khác ngoài chính mình. Tránh cung cấp thông tin cá nhân vì người khác có thể dựa vào đó và thay mặt bạn nhận khoản vay.

 • Nếu bạn nhận được thông báo nghi ngờ trên điện thoại di động về khoản vay mà bạn chưa yêu cầu, hãy gọi điện đến đường dây nóng của công ty đã gửi thông báo và yêu cầu gợi ý cách xử lý.

 • Không để lại bất kỳ bản sau nào liên quan đến thông tin cá nhân của bạn (như hộ chiếu và giấy tờ tùy thân) cho các tổ chức.

 • Nếu tổ chức nào đó đưa ra lời đề nghị đáng ngờ, (Ví dụ: số tiền vay rất cao mà không có lãi suất) luôn đọc kỹ thỏa thuận cho vay trước khi gửi yêu cầu.

Quy trình vay:

Tham khảo thông tin trong danh sách các tổ chức tài chính vi mô trên trang web của chúng tôi. Kiểm tra cẩn thận các chương trình, điều khoản và điều kiện, lãi suất, số tiền tối thiểu và tối đa của các khoản vay và các chi tiết khác. Sau khi xem xét cẩn thận từng tổ chức và các thông tin khác, hãy chọn tổ chức phù hợp nhất. Truy cập trang web của tổ chức và nhập thông tin để yêu cầu khoản vay.

 

Hương Thị Nguyễn

Hương Thị Nguyễn Bà là chuyên gia trong lĩnh vực vay tiền online, vay online nhanh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bà bắt đầu hoạt động trong ngành từ năm 2015 và đã tham gia vào một số dự án tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam. Sau năm 2019, bà giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Hương Thị Nguyễn cũng là chuyên gia phân tích tài chính cao cấp đã từng làm việc tại các thị trường tài chính của Hoa Kỳ và Châu u.

Tâm Minh Lê

Tâm Minh Lê Tâm Minh Lê là chuyên gia trong thị trường vay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như BIDB và Vietcombank. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2014 và có bằng Tiến sĩ trong ngành ngân hàng, đầu tư và tài chính.