Senmo - vay online nhanh

Tọa lạc tại Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Senmo là sản phẩm của CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM, cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ người đi vay, với nhiệm vụ kết nối giữa người có nhu cầu vay và các đối tác cho vay. Nhằm mang đến cho khách hàng những đơn vị cho vay uy tín với lãi suất thấp. Là công ty với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ tài chính, công ty hiện đã có chỗ đứng vững chắc ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là châu Âu, Châu Á. Năm 2019, mang theo kỹ thuật công nghệ mới nhất trong việc kết nối khách hàng với những nguồn vốn hay dịch vụ tín dụng, Gofingo tiếp cận đến thị trường mới mẻ là Việt Nam với tham vọng trở thành công ty cung cấp dịch vụ tín dụng lớn mạnh.

Số tiền vay

100000-20000000 Đồng

Chiều dài

3-6

APR

3300VND+

Gia hạn dễ dàng Nhiều ưu đãi Hỗ trợ chuyên nghiệp Bảo mật thông tin
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng Quy trình đăng ký vay
9/10
8/10
7/10
9/10
8/10
Số tiền vay 100000-20000000 Đồng Tài liệu Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
APR 3300
Tuổi tác 19-70 năm Tốc độ rút tiền 30 phút
Yêu cầu cho vay
 • Senmo có nguồn vốn dồi dào.

 • Thủ tục vay không hề phức tạp, chỉ cần có CMND/CCCD còn sử dụng được

 • Thế chấp tài sản là điều không cần thiết

 • Với việc sử dụng công nghệ Fintech , việc xét duyệt hồ sơ cho khách hàng được thực hiện rất nhanh chóng, chuyên nghiệp sau lần vay đầu tiên

 • Khách hàng khi vay lần đầu tiên sẽ được hưởng lãi suất 0%.

 • Các thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

 • Giải ngân trong thời gian nhanh chóng

 • Hình thức thanh toán linh động, đa dạng

 

 • Gia hạn dễ dàng
  Hỗ trợ khách hàng gia hạn để không xuất hiện nhiều phí phạt cho khách hàng

 • Nhiều ưu đãi
  Cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khoản vay tiếp theo và cung cấp nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thiết

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp
  Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho những thắc mắc hay vấn đề của khách hàng.

 • Tiện lợi

 • 5 phút để đăng ký khoản vay

 • Chương trình Khách hàng thân thiết và Hoàn tiền

 • Uy tín

 • Bảo mật tuyệt đối

 • Giải pháp tài chính hiện đại

 • Mọi lúc, mọi nơi

 • Hoạt động toàn quốc

 • Thủ tục đăng ký trực tuyến

Số tiền vay Thanh toán trong 30 ngày
100 000 Đồng 111 000 Đồng
200 000 Đồng 222 000 Đồng
300 000 Đồng 333 000 Đồng
400 000 Đồng 444 000 Đồng
500 000 Đồng 555 000 Đồng
600 000 Đồng 666 000 Đồng
700 000 Đồng 777 000 Đồng
800 000 Đồng 888 000 Đồng
900 000 Đồng 999 000 Đồng
1 000 000 Đồng 1 110 000 Đồng
Hide

Senmo là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp giải quyết những vấn đề tài chính cho khách hàng mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng và trang web trực tuyến. Khác với những hình thức cho vay thông thường với nhiều thủ tục, giấy tờ dài dòng và phức tạp, những vấn đề phát sinh nay sẽ được Senmo giải quyết nhanh chóng với thời gian chỉ cần tính bằng vài phút. Bằng việc ứng dụng những công nghệ fintech và kinh nghiệm được đúc kết từ hoạt động của công ty mẹ là tập đoàn Aventus, Senmo đã thành công ra mắt các dịch vụ cho vay và những hoạt động của mình tại một thị trường mới và khá cạnh tranh như Việt Nam. Tháng 8 năm 2019, với dịch vụ vay ngắn hạn được phép truy cập lên đến 400 EUR (10 triệu VNĐ), công dân Việt Nam nay hoàn toàn có thể thực hiện vay vốn với số tiền khá lớn. Nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy là những từ khóa miêu tả khi người ta nhắc đến dịch vụ cho vay cá nhân đến từ Senmo. Phuc Tho Tho Service Co (đã hoàn tất đăng ký theo luật pháp Việt Nam) chính là nhà phát hành các tất cả các khoản vay của Tập đoàn Aventus có trụ sở tại Việt Nam. Công ty dịch Phúc Lộc Thọ hoạt động như một trung gian tài chính cho các cá nhân có thể vay vốn trên nền tảng cho vay trực tuyến P2P Senmo. Những khoản vay được phát hành ở Việt Nam có thể được tiếp cận đến bởi các nhà đầu tư nếu họ đang cân nhắc về vấn đề và các yêu cầu pháp lý, bằng cách đầu tư vào các khoản vay do Aventus Group phát hành.

Senmo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi.  Khác với những hình thức cho vay thông thường với nhiều thủ tục, giấy tờ dài dòng và phức tạp, những vấn đề phát sinh nay sẽ được Senmo giải quyết nhanh chóng với thời gian chỉ cần tính bằng vài phút

 • Gia hạn khoản vay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

 • Khách hàng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ chuyên nghiệp

Trên tổng khoản tiền vay gốc chưa được thanh toán, lãi vay sẽ được tính cộng dồn mỗi ngày, bắt đầu từ ngày giải ngân kéo dài đến khi khoản vay được thanh toán toàn bộ, có thể cộng thêm số ngày phát sinh trong thực tế. Việc thay đổi lãi suất khoản vay sẽ có thể được bên cho vat thay đổi dựa vào từng thời điểm cũng như tùy theo những thay đổi của Ngân Hàng nhà nước Việt Nam về lãi suất liên bang. Những thay đổi được quyết định sẽ được bên cho vay thông báo cho bên bay thông qua nhiều phương thức: email, tin nhắn sms, hoặc văn bản được gửi thẳng về địa chỉ mà bên vay đã đăng ký trước đó.

Muốn đăng ký vay tiền tại website của Senmo, đầu tiên khách hàng phải truy cập vào địa chỉ website của công ty và làm theo những bước sau đây:

 

Bước 1: Xác định thời hạn vay và số tiền cần vay

Sau khi khách hàng lựa chọn số tiền vay và thời gian vay vốn, các bạn cần điền đầy đủ thông tin cơ bản như: họ và tên, số điện thoại. Sau đó, ta bấm vào nút “đăng ký vay”

Bước 2: Điền đầy đủ và rõ ràng thông tin cá nhân

Trong bước này, những thông tin như Số CMND, ngày cấp CMND, nơi cấp CMND cần được nhập chính xác. Nếu có số CMND cũ thì điền vào ô tiếp theo.

Sau đó, một số thông tin khác như email, ngày sinh, giới tính cũng cần được hoàn thành và khách hàng có thể bấm tiếp tục.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Địa chỉ tạm trú của khách hàng sau khi được nhập và bấm tiếp tục là hoàn thành xong bước này. Nếu là nhà riêng thì không cần thiết phải điền thông tin vào ô số căn/phòng.

Bước 4: Hoàn thành thông tin về tình trạng xã hội

Bước này rất quan trọng, việc điền đầy đủ thông tin để xác minh công việc cũng như mức thu nhập chính là cơ sở giúp hồ sơ vay trả góp của bạn tại Senmo dễ dàng được phê duyệt hơn.

Mức thu nhập ít nhất 6.000.000 VNĐ/tháng trở lên sẽ giúp tăng khả năng phê duyệt hồ sơ cho khách hàng.

Bước 5: Điền thông tin tham chiếu

Điền đầy đủ thông tin bao gồm họ tên và số điện thoại của người thân hoặc người có thể tham chiếu cho bạn. Sau đó ấn tiếp tục.

Bước 6: Thẩm định hồ sơ

Ở bước này, để tăng tỉ lệ hồ sơ của bạn được xét duyệt, hãy chọn một ngân hàng mà bạn muốn giải ngân.

Bước tiếp theo, bạn cần cung cấp ảnh chụp CMND 2 mặt cùng với một hình selife chụp cùng với CMND và đăng tải lên hệ thống của Senmo.

Đợi đến khi có thông báo bạn đã tải lên ảnh thành công và nhấn tiếp tục.

Bước 7: Điền thông tin đầy đủ vào kênh giải ngân

Để bước giải ngân được diễn ra dễ dàng, bạn cần điền chính xác số tài khoản ngân hàng do bạn đứng tên, tên ngân hàng, tên thành phố và chi nhánh rồi bấm tiếp tục.

Bước 8: Gửi yêu cầu vay

Đây chính là bước cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là soạn tin nhắn theo cú pháp mà Senmo hướng dẫn và gửi yêu cầu vay.

Sau khi hoàn tất soạn và gửi, hệ thống của Senmo sẽ nhắn tin hoặc gọi điện lại cho bạn để xác minh và kiểm tra một số thông tin của bạn và thông tin về khoản vay trước khi phê duyệt và giải ngân đến cho bạn.

Hệ thống của Senmo sẽ hoàn tất hồ sơ của của khách hàng chỉ trong khoảng thời gian 30 phút kể từ khi nhận được thông tin hồ sơ. Trong tài khoản cá nhân được đăng ký trên website, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra trạng thái hồ sơ của mình. Ngay sau khi hồ sơ đăng ký của khách hàng được hệ thống thông qua, thông báo SMS sẽ được gửi đến số điện thoại liên lạc của khách hàng và khoản vay sẽ được giải ngân trong thời gian hai giờ.

Hiện tại, tài khoản ngân hàng chính thức và duy nhất mà Senmo nhận thanh toán khoản vay là qua tài khoản ngân hàng ACB của công ty. Có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay mà bạn có thể sử dụng để chuyển tiền vào số tài khoản của công ty: Internet Banking, Mobile Banking hoặc gửi tiền trực tiếp tạiquầy giao dịch của bất kỳ gân hàng nào.

Thanh toán bằng tài khoản ảo

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng VP Bank

 1. Mở ứng dụng ngân hàng/internet banking

 2. Chọn “Thanh toán”, rồi chọn tiếp “BaoKim”

 3. Nhập số tài khoản ảo và tiến hành chuyển tiền

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng VP Bank

 1. Mở ứng dụng ngân hàng/internet banking

 2. Chọn ngân hàng VP Bank và chuyển tiền đến số tài khoản ảo

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng ACB

 1. Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ

 2. Số tài khoản: 3154396658

 3. Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn

 4. Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Senmo>

Thanh toán qua ứng dụng ví Momo

 1. Mở ví Momo trên điện thoại

 2. Gõ tìm kiếm“Senmo”

 3. Nhập số hợp đồng vay

 4. Nhập số tiền thanh toán và chọn “Tiếp tục”

 5. Chọn “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán

Số điện thoại trên hợp đồng vay phải trùng khớp với nội dung chuyển khoản, biên lai xác nhận đã thanh toán khoản vay cũng được khuyên nên giữ lại để tiện đối chiếu với nhau khi có những trường hợp không mong đợi phát sinh.

Khi được hỏi nếu khách hàng thanh toán chậm trễ thì sẽ có những hình thức cảnh cáo nào, câu trả lời chính là Senmo cho phép khách hàng gia hạn thời gian thanh toán nhưng sẽ kèm theo phí gia hạn cho việc này. Vậy nên để tốt nhất cho khách hàng, họ vẫn nên thanh toán khoản vay đúng hạn để không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào nữa.

 

CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM thành lập năm 2019, Gofingo Việt Nam là công ty chuyên về giải pháp công nghệ thông tin và cung cấp dịc

h vụ công nghệ tài chính 100% vốn nước ngoài. Kể từ khi bắt đầu vận hành, chúng tôi đã mở rộng quy mô một cách nhanh chóng và bền vững với những con số ấn tượng. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nơi cung cấp dịch vụ tài chính nhanh chóng, minh bạch, dễ dàng và đáng tin cậy. Tuy vẫn còn non trẻ nhưng với những nhà quản lý giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

 

Khi đặt lên bàn cân so sánh với các đơn vị cho vay tín chấp khác thì , Senmo có lãi suất (1.523%/tháng) và phí hồ sơ (70.000đ) được đánh già là khá cao. Lãi suất áp dụng đối với Khoản Vay là 18.25% một năm (“Lãi Vay”) cộng với các khoản Phí Dịch Vụ (nếu có), được quy định tại Điều 7 của Hợp Đồng này. Lãi Vay sẽ được Bên Vay thanh toán vào cuối Thời Hạn Vay bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Bên Cho Vay như được nêu rõ tại phần đầu của Hợp Đồng này. Lãi Vay sẽ được tính cộng dồn hàng ngày trên tổng số tiền vay gốc chưa thanh toán kể từ Ngày Giải Ngân cho đến khi Khoản Vay được tất toán toàn bộ và căn cứ vào số ngày thực tế phát sinh. Tại từng thời điểm, tùy theo thay đổi của lãi suất liên ngân hàng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố, Bên Cho Vay có quyền thay đổi lãi suất Khoản Vay và việc thay đổi này sẽ được thông báo cho Bên Vay thông qua email/ tin nhắn điện thoại/ văn bản gửi về địa chỉ do Bên Vay đã đăng ký trước đó.
Căn cứ vào đề xuất của Bên Vay, Thời Hạn Vay có thể được gia hạn thêm 30 ngày (hoặc một thời hạn khác tùy vào quyết định của Bên Cho Vay tại từng thời điểm) kể từ ngày hết Thời Hạn Vay. Khi đó, phí gia hạn Khoản Vay sẽ được áp dụng cho mỗi lần gia hạn thành công (“Phí Gia Hạn”). Phí Gia Hạn do Bên Cho Vay quy định và có thể được thay đổi tùy theo quyết định và chính sách của Bên Cho Vay trong từng thời kỳ. Bất kể quy định trên, Bên Cho Vay bảo lưu quyền từ chối việc gia hạn theo Điều này tùy vào quyết định và/hoặc chính sách của Bên Cho Vay tại từng thời điểm.
Để thuận tiện nhất Quý khách nên thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp Quý khách thanh toán trễ thì phí thanh toán trễ sẽ được áp dụng. Khách hàng sẽ phải chịu thêm phí phạt khi không trả đúng hạn theo hợp đồng và số tiền lãi đó cũng tăng lên. Đặc biệt, khi bạn trả chậm 30 phút hay 1 giờ thì vẫn tính là chậm, việc áp dụng mức phạt sẽ được thực hiện ngay. Trong trường hợp khách hàng vay quá hạn không trả thì Senmo sẽ áp dụng khoản phạt cho bạn, đồng thời gọi điện nhắn tin nhắc nhở. Sau nhiều lần mà bạn vẫn không chịu trả thì nhân viên sẽ áp dụng hình thức gọi và nhắn tin làm phiền với tần suất liên tục. Lãi Vay được tính toán theo cơ sở 360 ngày trong một năm và có thể được thanh toán trước khi hết Thời Hạn Vay (“Ngày Thanh Toán”). Nếu Bên Vay chậm thanh toán tiền Lãi Vay, Bên Vay sẽ phải trả một khoản phí chậm thanh toán cho Bên Cho Vay với lãi suất 150% theo quy định trong Hợp đồng này. Hình thức “đòi nợ” này không chỉ có Senmo thực hiện mà nhiều đơn vị cho vay tài chính uy tín khác cũng sử dụng. Có thể nói, đây là hình thức khá nhẹ nhàng không hề có dấu hiệu lừa đảo. Vì vậy để không bị gây áp lực như được nhắc đến ở trên thì tốt nhất bạn nên trả đúng hạn để không bị chịu phí phạt khiến khoản vay ngày càng nhiều gây khó khăn trong việc thanh toán. Bên cạnh đó, trước khi vay tiền Senmo bạn nên đọc kỹ các điều khoản để tránh những hiểu lầm không đáng có. Cũng như cân nhắc thật kỹ khoản vay phù hợp với năng lực thanh toán của bản thân để không phải chịu phí phạt hoặc lãi suất cao.
Sau khi hồ sơ được phê duyệt, mất từ 1 – 2 ngày để Senmo giải ngân số tiền vào tài khoản của bạn. Quý khách sẽ nhận được thông báo SMS và khoản vay của Quý khách sẽ được giải ngân trong thời gian hai (02)giờ. Thời gian hai giờ tính từ lúc bạn nhận được tin nhắn SMS thông báo khoản vay được phê duyệt.
Sau khi hoàn tất, Senmo sẽ có tin nhắn hoặc gọi điện lại cho bạn để xác minh khoản vay, kiểm tra một số thông tin trước khi phê duyệt và giải ngân khoản vay.
Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 – 60. Có giấy CMND/CCCD còn hiệu lực Đang làm công việc ổn định, đảm bảo tài chính để chi trả khoản vay với thu nhập 3 triệu đồng trở lên. Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động để nhận tiền và thanh toán.

các công ty tương tự

Thông tin về số điện thoại, tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ có thể bị các đối tượng xấu thu thập và lợi dụng nhằm mục đích lừa đảo,chiếm đoạt tài sản.

Điều bạn cần làm để liên hệ với Senmo lúc này là tìm thống tin chính thống qua website và hotline của Senmo (Số điện thoại đường dây nóng: 1 900 633 335, Thư điện tử: [email protected]) thay vì làm theo hướng dẫn của đối tượng lừa đảo. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ thông tin thì không phải lỗi của Senmo

Tiếp xúc

Số điện thoại: 1900633335
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 7:30 - 20:30
Địa chỉ nhà: 02 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mạng xã hội

Mọi người đều có khả năng đánh giá xếp hạng của Senmo Việt Nam bằng cách để lại một đề xuất trên trang  hoặc giới thiệu nó cho bạn bè của bạn trên Facebook. Qua nền tảng đó đã xây dựng thương hiệu mạnh và nhận thức về sản phẩm của Senmo, giúp khách hàng hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của công ty. Ngoài ra, các trang nền tảng xã hội giúp hỗ trợ các doanh nghiệp nuôi dưỡng sự quan tâm của khách hàng và giữ họ tương tác với thương hiệu và các dịch vụ sản phẩm (các khoản vay ưu đãi) của công ty. Không những vậy, nhờ các nền tảng như Facebook, Google.. , xếp hạng công cụ tìm kiếm của từ khóa “ SENMO” đã tăng đáng kể.

Khách hàng cam kết và đồng ý rằng khi Khách hàng truy cập website/ứng dụng của Chúng tôi, Chúng tôi có thể sử dụng “Cookies” hoặc công nghệ tương tự trên máy tính hoặc thiết bị khác của Khách Hàng để ghi nhận thông tin.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Luong An Chua

  5.00

  January 30, 2023

  Tôi là học sinh và việc vay mượn tiền là điều rất khó khăn vì ngân hàng sẽ yêu cầu rất nhiều giấy tờ và thậm chí tôi không thể vay số tiền lớn. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi tìm ra được tổ chức vay tiền này. Họ không yêu cầu nhiều hồ sơ và rất linh hoạt trong quá trình vay, thậm chí học sinh sinh viên cũng có thể vay tiền dễ dàng

  Huỳnh Thị Tố Hạ

  5.00

  Quy trình vay cực kỳ dễ dàng, và nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn là khoản vay được duyệt và tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng. Hãy quên đi việc chờ đợi hàng giờ tại ngân hàng và bị từ chối vay tiền. Theo đánh giá của tôi, tỷ lệ duyệt khoản vay tại đây khá cao.

  Lương Kiều Huệ

  5.00

  Quy trình vay cực kỳ dễ dàng, và nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn là khoản vay được duyệt và tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng. Hãy quên đi việc chờ đợi hàng giờ tại ngân hàng và bị từ chối vay tiền. Theo đánh giá của tôi, tỷ lệ duyệt khoản vay tại đây khá cao.