Khoản vay 200.000 đồng

Khoản vay 200.000 đồng

Bạn cần vay nhanh chóng 200.000 đồng để xử lý công việc cấp bách? Các tổ chức cho vay vi mô dưới dây có thể đáp ứng nhu cầu vay 200.000 của bạn. Tuy là khoản vay nhỏ, bạn cũng nên đọc kỹ các điều khoản vay, lãi suất, thủ tục, phương thức thanh toán để làm quen với quy trình. Bạn có thể yên tâm mình đảm bảo được duyệt vay mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

 • Quá trình phê duyệt và thanh toán nhanh chóng

 • Thủ tục dễ dàng

 • Lãi suất cực hấp dẫn

 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán

Số tiền vay
100000-20000000 Đồng
APR
0% - 23%
Chiều dài
3 tháng - 6 tháng
Số tiền vay 100000-20000000 Đồng
APR 0% - 23%
Chiều dài 3 tháng - 6 tháng
Tuổi 19-70 năm
Tài liệu Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Xác định bởi Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
Tốc độ xem xét yêu cầu 30 phút
Tốc độ rút tiền 2 giờ
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Độ bảo mật thông tin cao

Gia hạn dễ dàng

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Nhiều ưu đãi

Thủ tục đơn giản

Tọa lạc tại Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Senmo là sản phẩm của CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM, cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ người đi vay, với nhiệm vụ kết nối giữa người có nhu cầu vay và các đối tác cho vay. Nhằm mang đến cho khách hàng những đơn vị cho vay uy tín với lãi suất thấp. Là công ty với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ tài chính, công ty hiện đã có chỗ đứng vững chắc ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là châu Âu, Châu Á. Năm 2019, mang theo kỹ thuật công nghệ mới nhất trong việc kết nối khách hàng với những nguồn vốn hay dịch vụ tín dụng, Gofingo tiếp cận đến thị trường mới mẻ là Việt Nam với tham vọng trở thành công ty cung cấp dịch vụ tín dụng lớn mạnh.

Tìm kiếm

Nhận một khoản vay

1First

Chọn tổ chức phù hợp

Arrow img
2Second

Nhấp vào nút "nhận khoản vay

Arrow img
3Thirth

Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Các bước yêu cầu vay

Chọn tổ chức phù hợp > Nhấp vào nút “nhận khoản vay” > Điền vào đơn đăng ký trên trang web của tổ chức

Bạn không thể biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai cũng như một lúc nào đó, khoản tiền 200.000 lại trở nên đặc biệt quan trọng để khiến công việc được vận hành trôi chảy. Các công ty tài chính vi mô hiểu điều đó và cho ra mắt gói vay nhỏ, dù là chỉ từ 200.000 đồng. Thời gian và công sức của bạn giờ đã dành cho những việc lớn lao, bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và điền vào đơn yêu cầu vay kèm các tài liệu thông tin cá nhân tối thiểu để được duyệt vay trong một cái nháy mắt. Hãy gửi yêu cầu vay 200.000 đồng đến tổ chức cho vay phù hợp theo các tiêu chí của bạn. Trang web của chúng tôi cũng liệt kê các điều khoản, hạn mức vay, lãi suất và các thông tin hữu ích khác để bạn cân nhắc.

Ưu điểm

 • Khoản vay nhỏ thường được duyệt và thanh toán nhanh chóng.

 • Thủ tục yêu cầu vay tinh gọn

 • Gốc và lãi suất thấp khiến quá trình hoàn trả trở nên dễ dàng

Nhược điểm

 • Dịch vụ cho vay với khoản tiền nhỏ vẫn còn chưa quá phổ biến

 • Lãi suất khoản vay nhỏ thường khá cao

Lưu ý quan trọng

 • Chúng tôi luôn xác minh và cập nhật thông tin chi tiết của các tổ chức tài chính vi mô tại đây vì sự thuận tiệc của khách hàng.

 • Tuyệt đối tránh thanh toán chậm vì sẽ phát sinh tiền phạt (được tính riêng với lãi suất) và ảnh hưởng xấu đến độ tin cậy tín dụng của bạn về sau. Hãy tận dụng các ứng dụng lịch và nhắc nhở của thiết bị di động của bạn để ghi nhớ hạn thanh toán.

 • Thực tế có rất nhiều người không biết hoặc không hiểu hết được các thuật ngữ tài chính có trong nội dung thông tin. Bạn cần phải tìm hiểu và nắm bắt các điều khoản như là điều kiện tối thiểu để băt đầu yêu cầu vay.

 • Luôn cân nhắc kỹ, không nên đăng ký khoản vay quá khả năng chi trả của bản thân.

 • Các tổ chức tài chính vi mô tại trang web của chúng tôi đã có quá trình hoạt động lâu dài và uy tín. Bạn nên cân nhắc chỉ làm việc với các tổ chức này để tránh các thủ đoạn lừa đảo đang ngày một tinh vi.

 • Thông tin thẻ tín dụng luôn là thứ dễ bị lợi dụng và gây thiệt hại đến bạn nhất vì độ tiện lợi của chúng. Hãy chắc chắn rằng thẻ luôn được giữ ở nơi an toàn và được sử dụng một cách bảo mật.

 • Hãy báo cáo ngay khi nhận được thông báo từ bất kỳ khoản vay nào không hề liên quan đến bạn. Khả năng cao có hành vi lừa đảo đang diễn ra.

 • Không giữ lại các bản sao của tài liệu cá nhân và thẻ tín dụng, cũng như không đưa thẻ và thông tin cho người không có thẩm quyền để tạo bản sau hoặc tiến hành thanh toán với thẻ của bạn.

 • Những chương trình vay mờ ám với các điều khoản lỏng lẻo đôi khi tiềm ẩn mánh khóe lừa đảo. Hãy luôn cảnh giác và và suy xét cẩn thận các điều khoản.

Quy trình vay:

Hãy chỉ gửi yêu cầu vay đến các tổ chức tài chính vi mô phù hợp và đủ tin cậy. Tốt nhất nên dựa vào danh sách gợi ý từ trang web của chúng tôi. Hãy đối chiếu các điều khoản, điều kiện, thời hạn, lãi suất và các thông tin khác có trong trang web và đảm bảo bạn đã hiểu rõ toàn bộ các thuật ngữ và chương trình trước khi truy cập trang web của tổ chức và nhấn gửi yêu cầu vay.

Tên Số tiền vay Chiều dài Lãi suất
Senmo 20000000 6 tháng 0% - 23%
🟢 Số tiền vay: 100000Đồng - 20000000Đồng
🟢 Lãi suất: 0%+
🟢 Chiều dài: 3 tháng+
🟢 Tuổi tác: 19-70
Hương Thị Nguyễn

Hương Thị Nguyễn Bà là chuyên gia trong lĩnh vực vay tiền online, vay online nhanh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bà bắt đầu hoạt động trong ngành từ năm 2015 và đã tham gia vào một số dự án tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam. Sau năm 2019, bà giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Hương Thị Nguyễn cũng là chuyên gia phân tích tài chính cao cấp đã từng làm việc tại các thị trường tài chính của Hoa Kỳ và Châu u.

Tâm Minh Lê

Tâm Minh Lê Tâm Minh Lê là chuyên gia trong thị trường vay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như BIDB và Vietcombank. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2014 và có bằng Tiến sĩ trong ngành ngân hàng, đầu tư và tài chính.