1 tháng

Vay với thời hạn một tháng

Lương chỉ mới về mà bạn đã tiêu sạch vào thẻ tín dụng và những chuyến du lịch hè? Vậy thì còn gì tuyệt vời là một khoản vay ngắn hạn chỉ trong thời hạn một tháng để cứu cánh với lãi suất thấp từ các công ty tài chính vi mô? Bạn sẽ tìm thấy những gì mình đang cần ở danh sách các tổ chức tài chính vi mô bên dưới, bao gồm cách thức thanh toán, điều khoản vay và nhiều thông tin hữu ích khác. Các tổ chức tài chính tại đây cung cấp đa dạng các chính sách vay với lãi suất rất thấp hoặc thậm chí là không lãi suất.

 • Thời hạn vay ngắn chỉ trong một tháng tỷ lệ thuận với lãi suất.

 • Lý tưởng cho những ai chỉ muốn vay với số tiền nhỏ

 • Khoản vay nhỏ đồng nghĩa với khả năng hoàn trả dễ dàng

Tìm kiếm

Nhận một khoản vay

1First

Chọn tổ chức phù hợp

Arrow img
2Second

Nhấp vào nút "nhận khoản vay

Arrow img
3Thirth

Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Yêu cầu vay cực thuận tiện

Chọn công ty phù hợp > Nhấp vào nút “nhận khoản vay” > Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Chỉ trong thời hạn từ vài tuần đến vài tháng, bạn sẽ được hưởng chính sách vay đa dạng từ các tổ chức IFC và MCC với số tiền vay vừa phải. Bạn sẽ được phê duyệt mà không cần chờ đợi lâu và không phải lo thủ tục rườm rà. Bạn đủ 18 tuổi? Bạn có giấy tờ để chứng minh nhân thân? Vậy là khả năng cao bạn sẽ được duyệt vay ngay lập tức. Hãy tham khảo danh sách các tổ chức tài chính có chương trình cho vay ngắn hạn. Chỉ cần đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin tương ứng với số tiền vay như lãi, thời hạn, các yêu cầu đối với cá nhân vay và các điều kiện khác (nếu có).

Ưu điểm:

 • Chỉ trong vòng một tháng, bạn sẽ dễ dàng thanh toán một lần duy nhất, cả gốc lẫn lãi.

 • Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và thủ tục gọn gàng tạo điều kiện hết mức để bạn có thể vay

Nhược điểm:

 • Vài tổ chức sẽ áp dụng lãi suất cao đối với khoản vay ngắn

 • Số tiền lớn thường ít được cho vay trong thời hạn ngắn do rủi ro trong hoàn trả

Lưu ý quan trọng:

 • Hãy xem thông tin về các tổ chức trong trang web của chúng tôi như kim chỉ nam.

 • Thanh toán trễ hạn đi kèm với rắc rối. Tiền phạt là thứ mà không ai mong muốn, nhất là đối với những khoản vay ngắn hạn với lãi suất cao.

 • Điều kiện vay và dành cho người cho vay, lịch thanh toán định kỳ và lãi suất luôn cần được nghiên cữu kỹ lưỡng và tuân thủ.

 • Đảm bảo bạn nhận lương đúng hạn để thanh toán khoản vay trong thời hạn một tháng. Lương có thể trễ nhưng kỳ hạn thanh toán luôn đúng hẹn.

 • Các tổ chức trên trang web của chúng tôi đã được chứng thực về hiệu quả hoạt động và mức độ hỗ trợ khách hàng. Hành vi gian lận nếu xảy ra sẽ khiến tổ chức đó bị chế tài và bị ẩn khỏi danh sách, nên bạn sẽ luôn được an tâm khi yêu cầu vay từ các tổ chức tại đây.

 • Chỉ đặt lòng tin ở chính mình và dù là với gia đình, bạn bè. Tình cảm và tiền bạc là hai vấn đề cần được tách bạch rõ ràng.

 • Thời đại kỹ thuật số khiến thông tin cá nhân của bạn dễ bị xâm phạm hơn bao giờ hết. Hãy đề cao cảnh giác và gọi điện ngay đến đường dây nóng của tổ chức bạn đã vay nếu có dấu hiệu nghi ngờ.

 • Hạn chế lưu bản sao của tài liệu chứa thông tin cá nhân nếu không cần thiết và tiêu hủy ngay khi sử dụng xong.

 •  ‘Mật ngọt thì chết ruồi’. Hãy tỉnh táo trước những đề nghị hấp dẫn đáng ngờ và luôn đọc kỹ lợi ích và nghĩa vụ trước khi yêu cầu bất kỳ khoản vay nào.

Các bước khi yêu cầu vay:

Nghiên cứu kỹ các tổ chức tài chính vi mô trên trang web của chúng tôi, lựa chọn tổ chức phù hợp với nhu cầu vay với thời hạn một tháng. Ngoài thời hạn và lãi suất, hãy lưu tâm đến điều khoản, điều kiện, số tiền vay tối thiểu và tối đa kèm các chi tiết khác. Vào trang web của tổ chức đã chọn và đăng ký vay, lưu ý thoát trình duyệt sử dụng trước khi rời khỏi.

Hương Thị Nguyễn

Hương Thị Nguyễn Bà là chuyên gia trong lĩnh vực vay tiền online, vay online nhanh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bà bắt đầu hoạt động trong ngành từ năm 2015 và đã tham gia vào một số dự án tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam. Sau năm 2019, bà giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Hương Thị Nguyễn cũng là chuyên gia phân tích tài chính cao cấp đã từng làm việc tại các thị trường tài chính của Hoa Kỳ và Châu u.

Tâm Minh Lê

Tâm Minh Lê Tâm Minh Lê là chuyên gia trong thị trường vay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như BIDB và Vietcombank. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2014 và có bằng Tiến sĩ trong ngành ngân hàng, đầu tư và tài chính.