VP Bank - vay nhanh

Là một trong những ngân hàng đạt được tốc độ tăng trưởng được đánh giá là nhanh và ổn định ở thị trường Việt Nam và sở hữu thương hiệu ngân hàng tư nhân nổi trội, VPBank đã, đang và sẽ luôn luôn giữ vững văn hóa kinh doanh đặt khách hàng lên trên hết của mình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất, ngân hàng sẽ luôn tuân theo những giá trị cốt lõi của công ty: Hiệu quả, tham vọng, tin cậy, phát triển con người và tạo sự khác biệt.

Số tiền vay

10000000-100000000 Dong

Chiều dài

12-60

APR

VND+

Vay tiền nhanh chóng không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo, lãi suất hấp dẫn, linh hoạt và phù hợp nhiều nhóm khách hàng Lãi suất chỉ từ 15,99/năm Khoản tiền trả góp hàng tháng chia đều và lãi suất được tính theo phương pháp dư nợ giảm dần, giảm gánh nặng trả nợ cho người dùng
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
8/10
9/10
9/10
10/10
10/10
Số tiền vay 10000000-100000000 Dong Tài liệu Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu/ Giấy phép lái xe, Hợp đồng lao động/ Xác nhận nhân sự/ Quyết định biên chế, Sao kê lương/ Xác nhận lương, Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank, Phương án sử dụng vốn theo mẫu của VPBank
APR
Tuổi tác 19-65 năm Tốc độ rút tiền 15 - 30 phút
Yêu cầu cho vay
 • Vay tiền nhanh chóng không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo, lãi suất hấp dẫn, linh hoạt và phù hợp nhiều nhóm khách hàng

 • Khoản tiền trả góp hàng tháng chia đều và lãi suất được tính theo phương pháp dư nợ giảm dần, giảm gánh nặng trả nợ cho người dùng

 • Lãi suất chỉ từ 15,99/năm

– Lãi suất hấp dẫn so với các công ty tài chính khác trên thị trường, không cần bản cứng các loại giấy tờ, hồ sơ được thực hiện hoàn toàn online.

– Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 1 phút tính từ khi hồ sơ được duyệt

– Khách hàng tránh được nhiều khoản phí ẩn và những rủi ro lừa đảo

– Hạn mức cho vay lớn lên đến 100.000.000VNĐ

 

 • Bạn không có đầy đủ minh chứng xác nhận danh tính

 • Nằm ngoài độ tuổi từ 22-60

 • CCCD/CMND bị mờ, nhòe, hư hỏng, hết hiệu lực

 • Thu nhập không ổn định, dưới 5 triệu/tháng hoặc không có đầy đủ minh chứng xác nhận thu nhập

 • Lịch sử tín dụng xấu.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, chú trọng và chăm sóc, nâng cao điều kiện và  quyền lợi cho người lao động, VPBank quan tâm xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, đóng góp được phần nào vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Tầm nhìn doanh nghiệp: Mục tiêu chiến lược của công ty là trở thành 1 trong top 3 ngân hàng giá trị nhất tại Việt Nam, doanh nghiệp luôn không ngừng phát triển để ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào các sản phẩm của mình, tiếp tục những bước phát triển vững chắc như nó đã làm suốt lịch sử công ty và trở thành ngân hàng thân thiện nhất với ngươi dùng.

 

Mọi nghiệp vụ của ngân hàng đều bao gồm trong dịch vụ của VPBank, ngân hàng này thực hiện mọi hoạt động như nhận tiền gửi, cho vay và cung cấp dịch vụ thanh toán của ngân hàng. VPBank đã đa dạng hóa dịch vụ thành nhiều phân cấp riêng phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng như:

 • Khách hàng cá nhân: cung cấp sản phẩm tài chính như vay vốn có hoặc không cần tài sản thế chấp, mở thẻ tín dụng, tiền gửi tiết kiệm …

 • Khách hàng hộ kinh doanh: các gói vay đa dạng như vay tín chấp hoặc vay thế chấp sạp chợ, mở và quản lý thẻ ghi nợ nội địa, bảo hiểm,…

 • Và rất nhiều những sản phẩm dành cho các nhóm khách hàng khác.

 

Các yêu cầu và lãi suất cho vay tại VPBANK

Tùy vào từng gói vay và thời hạn vay mà khách hàng đăng ký, lãi suất vay tiêu dùng của VPBank sẽ có từng tùy chỉnh cho mỗi phân khúc sản phẩm, thông thường lãi vay online của VPBank sẽ là 15,99%/năm và sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Mọi thông tin đầy đủ về tiền gốc, tiền lãi, thời gian thanh toán sẽ được VPBank gửi đến số điện thoại của bạn kèm theo những thông tin cần thiết khác. Để thực hiện quá trình thanh toán tiền lãi, khách hàng có thể chuyển khoản vào taif khoản cá nhân đã có ở VPBank hoặc đến chi nhánh gần nhất của VPBank để thực hiện thanh toán.

Ngoài ra, để đảm bảo hạn chế rủi ro, VPBank còn yêu cầu một khoản phí gọi là Phí bảo hiểm khoản vay. Khi khách hàng đóng khoản phí này, nếu không còn khả năng trả nợ (tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ không có khả năng phục hồi) thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả tất cả khoản nợ còn lại cho ngân hàng. Mức phí này chiếm khoảng 1,2-1,5%/năm khoản nợ của quý khách tính theo dư nợ giảm dần, toàn bộ mức phí sẽ được tính và thông báo để tất thu khách hàng ngay khi tiến hành giải ngân.

 

Các bước để đăng ký vay tiền tại vpbank

 

Bắt kịp xu thế thị trường và tiềm năng của dịch vụ cho vay trực tuyến, VPBank đã cho ra đời dịch vụ cho vay online không tài sản thế chấp, khách hàng có thể hoàn toàn thực hiện online trên website hoặc app VPBank NEO một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dịch vụ này không yêu cầu hồ sơ thủ tục bản cứng hay yêu cầu người dùng đến ngân hàng mà sẽ được thực hiện hoàn toàn online, mọi lúc mọi nơi và tiền sẽ về đến tài khoản của bạn chỉ sau 1 phút.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY VỐN TRỰC TUYẾN TẠI VPBANK :

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào trang web cho vay nhanh của VPBank

Bước 2: Chọn thời hạn và hạn mức cho khoản vay

 • Nhấp vào mục “Đăng ký khoản vay”, tại đây sẽ có ô để khách hàng nhập số tiền vay mà mình mong muốn (giới hạn từ 20-200 triệu đồng)

 • Sau đó, khách hàng cần tiếp tục xác định thời gian trả nợ, thời hạn được VPBank quy định từ 12-60 tháng.

 • Sau khi hoàn thành, trang web sẽ hiển thị những khoản tiền mà người dùng phải trả mỗi tháng. Thông thường, nếu số tiền phải trả hàng tháng không quá 35% thu nhập hàng tháng thì hồ sơ vay của khách hàng sẽ có tỉ lệ được phê duyệt cao.

 • Nếu cảm thấy khoản phải trả là hợp lý, quý khách vui lòng nhấp “Vay ngay” để tiếp tục

Bước 3: Điền các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, số giấy tờ cá nhân… rồi nhấp. Tiếp tục.

Bước 4: Bổ sung các thông tin về tình trạng hôn nhân, học vấn, người tham chiếu và địa chỉ để tiêp tục.

Bước 5: Đến bước này, màn hình sẽ hiển thị ba đối tượng chính có thể vay tiền online tại VPBank:

 • Người dùng cá nhân đi làm và hưởng lương

 • Các hộ kinh doanh nhỏ và vừa

 • Các doanh nghiệp đang tìm nguồn vốn

Nếu người dùng là hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp thì họ cần điền chính xác mã số thuế đơn vị đã đăng ký với cục thuế, các thông tin về giấy tờ kinh doanh hay thu nhập. Đồng thời, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và đúng các thông tin cá nhân và công ty làm việc vì hình thức vay trực tuyến này rất chú trọng về mặt kê khai thông tin.

Nếu đã hoàn thành và kiểm tra thông tin phần này, quý khách bấm “Tiếp tục”. Một thông báo kiểm tra thông tin của bạn sẽ được hệ thống hiển thị trên màn hình, hãy rà soát, kiểm tra chắc chắn thông tin rồi nhấp “Xác nhận”

Bước 6: Lúc này, điện thoại bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có chứa mã OTP được gửi từ hệ thống VPBank đến số điện thoại bạn điền trên hệ thống. Bạn cần nhập mã OTP này vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấp “Tiếp tục”.


Bước 7: Tiếp tục cung cấp đầy đủ thông tin và tải lên các giấy tờ cần thiết

 • Để xác minh danh tính, quý khách có thể chọn một trong các giấy tờ tùy thân sau để tải lên hệ thống: Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Chứng minh nhân dân quân đội hoặc hộ chiếu. Sau khi tải lên hoàn tất, ấn “Lưu lại” để hệ thống cập nhật ảnh của bạn.

 • Để chứng minh khả năng tài chính, khách hàng cần tải lên một số loại giấy tờ như: sao kê lương hàng tháng nếu bạn đi làm hưởng lương hoặc Hóa đơn thuế hay biên lai thuế nếu bạn là hộ kinh doanh/chủ doanh nghiệp

 • Xác minh nơi ở, địa chỉ: bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu là những giấy tờ bạn phải tải lên. Quý khách vui lòng upload từng trang một theo đúng thứ tự, gồm cả bìa khi tải lên sổ hộ khẩu.

 • Xác minh công việc (chỉ dành cho doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh): họ cần tải lên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lên hệ thống.

 • Sau khi tất cả quá trình tải lên hoàn tất, nhấn “Lưu” là đã hoàn thành mọi thủ tục đăng ký vay.

 • Việc còn lại của quý khách là chờ bộ phận phê duyệt của VPBank liên lạc, hợp tác với họ để kiểm tra, bổ sung hoặc hoàn thành các bước liên quan. Ngân hàng sẽ mất từ 1-3 ngày để phê duyệt hồ sơ và chuyển tiền đến tài khoản của bạn.

 

Theo dõi và quản lý khoản vay

Để có thể kiểm tra và xem cụ thể các thông tin về khoản vay của bạn như số tiền, thời hạn vay, thời hạn thanh toán, v.v, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký trên website hoặc app của VPBank hoặc tự tra cứu bằng mã hợp đồng, mã khách hàng,.. trên web site của VPBank. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài của OnCredit để được hỗ trợ.

 

Cách thanh toán khoản vay

Cách 1: Thấu chi online trực tiếp vào sổ tiết kiệm

Khi đến hạn tất toán, hệ thống VPBank sẽ tự động trừ tiền trên tài khoản khách hàng đã đăng ký dùng để trích nợ. Có một số điểm cần lưu ý như sau:

 • Khách hàng cần nạp tiền vào chính xác tài khoản mình đã đăng ký trích nợ với VPBank vào ngày đến hạn khoản vay.

 • Nếu tài khoản của quý khách không đủ số dư để tất toán, VPBank sẽ thu tiền qua sổ tiết kiệm cầm cố: Nếu các khoản tiền trong sổ có cùng thời hạn với gói vay của quý khách, ngân hàng sẽ tự động bù trừ dư nợ với tiền tiết kiệm và quý khách vẫn được hưởng lãi suất tiết kiệm như đã đăng ký từ trước trong hợp đồng. Trường hợp ngược lại, hệ thống vẫn sẽ  tự động bù trừ các khoản tiền và khách hàng sẽ hưởng theo lãi suất không kỳ hạn đối với tiền gửi tiết kiệm.

Sau khi tất toán hết dư nợ còn lại, số  tiền dư ra của sổ tiết kiệm sẽ được ngân hàng chuyển qua tài khoản thanh toán cho người dùng.

Cách 2: Tất toán tiền vay trước thời hạn

Nếu có nhu cầu thanh toán hết dư nợ trước thời gian trong hợp đồng, quý khách có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản trên phiên bản web của app VPBank NEO

 • Tìm và chọn “Vay vốn” rồi chọn “Tất toán khoản vay trực tuyến”.

 • Nhấp vào mục “Khoản vay cầm cố cần tất toán” rồi làm theo chỉ dẫn trên website.

Cách 3: Thanh toán khoản  vay tín chấp, thấu chi tín chấp và cầm cố số tài khoản.

 • Đăng nhập vào tài khoản trên phiên bản web của app VPBank NEO

 • Tìm và chọn “Vay vốn” rồi chọn “Tất toán khoản vay trực tuyến”.

 • Chọn các mục hình thức vay, hợp đồng vay, tài khoản dùng để trả nợ theo gói vay quý khách đã đăng ký và làm theo chỉ dẫn của website.

 

Gia hạn thanh toán và thanh toán trễ

Nếu khách hàng gặp khó khăn và chưa thể thanh toán khoản nợ khi đã đến thời hạn, vui lòng lập tức liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và đưa ra những phương án hỗ trợ khả thi nhất để tránh thiệt hại quá cao vì trả nợ muộn. Bởi lẽ, người dùng có thể phải chịu lãi suất phạt lên đến 150% và toàn bộ dư nợ gốc và lãi suất ban đầu của khách hàng sẽ bị chuyển sang danh mục nợ quá hạn.

Đối với trường hợp khách hàng không còn khả năng trả nợ hoặc thanh toán sau hạn, lịch sừ tín dụng của quý khách sẽ bị trừ điểm tín dụng và sẽ ảnh hưởng đến khả năng hồ sơ được phê duyệt ở khoản vay sau phát sinh tại VPBank hay những công ty tài chính khác.

 

Nếu khách hàng nhất quyết không chịu thanh toán nợ hoặc chậm trễ trong một khoảng thời gian dài. Lịch sử tín dụng của quý khách sẽ bị liệt vào danh sách lịch sử tín dụng xấu tại Trung tâm thông tin tín dụng CIC. Nếu để  như vậy, quý khách sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đăng ký vay vốn ở những tổ chức khác.

 

Lịch sử công ty

VPBank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1993 dưới hình thức ngân hàng tư nhân thương mại cổ phần. VPBank đã hoạt động chính thức trong khoảng thời gian tương đối lâu dài tại Việt Nam. Chỉ đến năm 2020, VPBank đã xây dựng thành công một mạng lưới vô cùng rộng rãi trên khắp cả nước với 227 điểm giao dịch trải dài Việt Nam cùng với đội ngũ 27000 nhân viên tại khắp các chi nhánh.

Suốt quãng đường từ khi thành lập đến nay, ngân hàng VPBank đã trải qua và đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ với những quá trình chuyển đổi và hội nhập cần thiết để có thể tăng trưởng bền vững trong hiện tại và tương lai. Hiện tại VPBank đã phát triển và có 2 công ty con cùng một lượng lớn cổ phần và vốn của những công ty tài chính ở nhiều mảng khác nhau.

 

Ảnh có chứa văn bản Mô tả được tạo tự động

 

Tùy vào từng gói vay và thời hạn vay mà khách hàng đăng ký, lãi suất vay tiêu dùng của VPBank sẽ có từng tùy chỉnh cho mỗi phân khúc sản phẩm, thông thường lãi vay online của VPBank sẽ là 15,99%/năm và sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Mọi thông tin đầy đủ về tiền gốc, tiền lãi, thời gian thanh toán sẽ được VPBank gửi đến số điện thoại của bạn kèm theo những thông tin cần thiết khác. Để thực hiện quá trình thanh toán tiền lãi, khách hàng có thể chuyển khoản vào taif khoản cá nhân đã có ở VPBank hoặc đến chi nhánh gần nhất của VPBank để thực hiện thanh toán.
Theo thông tin được thông báo trên website, khách hàng hoàn toàn có quyền thannh toán toàn bộ hoặc một phần khoản vay hay dư nợ còn lại của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí phạt do trả nợ trước hạn. Nếu thời hạn của khoản vay là 12 tháng, bạn sẽ phải đóng một khoản phí bằng 4% số tiền trả nợ trước hạn (ít nhất là 1 triệu đồng) và sẽ là 3% số tiền trả nợ trước hạn (ít nhất là 600.000 đồng) nếu thời hạn vay trên 12 tháng.
Ít nhất là 10 ngày trước khi đến thời gian tất toán nợ gốc hoặc lãi, khách hàng phải gửi đơn đề nghị xem xét điều chỉnh thời hạn trả nợ cho VPBank để có thể gia hạn nếu có khó khăn và chưa thể trả nợ theo đúng hạn định sẵn.
Nếu khách hàng gặp khó khăn và chưa thể thanh toán khoản nợ khi đã đến thời hạn, vui lòng lập tức liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và đưa ra những phương án hỗ trợ khả thi nhất để tránh thiệt hại quá cao vì trả nợ muộn. Bởi lẽ, người dùng có thể phải chịu lãi suất phạt lên đến 150% và toàn bộ dư nợ gốc và lãi suất ban đầu của khách hàng sẽ bị chuyển sang danh mục nợ quá hạn.
Sau khi bạn nộp hồ sơ cho vay đến VPBank, công ty sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn, quá trình này thường mất từ 1-3 ngày làm việc. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 15 phút kể từ khi hồ sơ của bạn được chấp thuận.
Bạn có thể tra cứu thông tin và những cập nhật về khoản vay của mình trên app VPBank NEO hoặc trên website chính thức của VPBank. Ngoài ra, công ty cũng sẽ liên hệ qua SĐT hoặc SMS cho bạn để thông báo hoặc xác nhận khoản vay. Đồng thời, nếu chưa thấy thông báo hoặc cần những tư vấn khác, vui lòng liên hệ đế đường dây nóng để nhận được hỗ trợ kịp thời.
VPBank sẽ hỗ trợ gói vay tiêu dùng trực tiếp cho những đối tượng đạt đủ tiêu chuẩn sau: Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang trong độ tuổi từ 22-65 tuổi Sở hữu CCCD hoặc CMND còn hiệu lực, rõ nét Có công việc và năng lực tài chính ổn định với thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/ tháng Chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế Những đối tượng này sẽ được ưu tiên phê duyệt khoản vay nhanh chóng và những hộ kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp sẽ được VPBank hỗ trợ các gói vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Người dùng nằm trong danh sách nợ xấu ở nhóm 1, 2 vẫn được VPBank hỗ trợ vay vốn. Tuy vậy, những khách hàng nằm trong nhóm 3 nợ xấu trở lên sẽ không nhận được dịch vụ vay vốn đến từ VPBank.

các công ty tương tự

Để nắm rõ toàn bộ thông tin về các gói vay, chính sách, điều khoản cụ thể vay và những cập nhật mới nhất đến từ ngân hàng, khách hàng vui lòng đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website chính thức của VPBank. Hãy nhập mã khách hàng, bạn có thể tra cứu thông tin cá nhân và tất cả những cập nhật liên quan. Ngoài ra, bạn có thể dùng app VPBank NEO hoặc liên lạc đến đường dây nóng để được tư vấn viên giái đáp mọi thắc mắc.

Tiếp xúc

Số điện thoại: 1900545415
Email: [email protected]
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h Thứ 7: 8h - 12h
Địa chỉ nhà: 89 Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Sau khi trải nghiệm dịch vụ cho vay online của VPBank, hãy để lại những nhận xét, đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Những đóng góp của bạn sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy của những khách hàng khác, đồng thời cũng là nền tảng để chúng tôi hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó, phát triển và tối ưu hóa dịch vụ để đưa VPBank ngày càng phát triển hơn nữa.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Đặng Thị Tố Phụng

  5.00

  January 30, 2023

  Ở đây không có các khoản phí dịch vụ ẩn như nhiều công ty tài chính khác. Thế nên khi vay tiền ở đây tôi thấy rất yên tâm và sẽ tiếp tục quay lại nếu cần vay tiền gấp.

  Dương Cao Tĩnh

  5.00

  Trước đó tôi đã đăng ký vay tiền tại nhiều công ty tài chính khác nhau nhưng đây là nơi làm việc chuyên nghiệp nhất, có hợp đồng vay rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình, lãi suất hợp lý. Rất hài lòng với dịch vụ.