Jeff - vay tiền mat

Với sự điều hành của công ty SIA JEFF đăng ký tại Cộng hòa Latvia với mã số 43603085405, Jeff app là ứng dụng cung cấp dịch vụ so sánh và kết nối khách hàng với những trung tâm tài chính có các sản phẩm hỗ trợ tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Với hàng trăm đối tác là hàng trăm ngân hàng và tổ chức tín dụng lớn trong nước, cơ sở dữ liệu rộng lớn của Jeff sẽ phân tích và tìm kiếm các đề nghị vay phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, từng điều kiện tài chính của họ.

Số tiền vay

10000000-300000000 Đồng

Chiều dài

6-12

APR

VND+

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi Quy trình thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Nhanh chóng Hạn mức cho vay linh hoạt Không cần người bảo lãnh Độ bảo mật thông tin cao Không cần có tài sản thế chấp
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
9/10
8/10
8/10
9/10
10/10
Số tiền vay 10000000-300000000 Đồng Tài liệu CMND hoặc Căn cước công dân hoặc một số giấy tờ cần thiết khác mà các ứng dụng cho vay đối tác yêu cầu
APR
Tuổi tác 18-60 năm Tốc độ rút tiền 5 - 30 phút
Yêu cầu cho vay
 • Jeff app cung cấp dịch vụ miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và quy trình thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

 • Quá trình thực hiện vay vốn vô cùng nhanh chóng dễ dàng, gói gọn trong 5 phút và chỉ mất 30 phút để nhận được tiền giải ngân về tài khoản sau khi hồ sơ được xét duyệt.

 • Hạn mức cho vay linh hoạt, có thể lên tới 100.000.000 VND với lãi suất chỉ từ 0%

 • Các gói vay được thiết kế phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

 • Không cần người bảo lãnh khi vay vốn

 • Độ bảo mật thông tin cao được quy định rõ ràng trong điều khoản công ty

 • Không cần có tài sản thế chấp

 

 • Ứng dụng Jeff được đăng ký hợp pháp và có đầy đủ những giấy tờ pháp lý cần thiết, đảm bảo sự uy tín của thương hiệu, nói không với lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng.
 • Cùng với hơn 25 đối tác là những công ty tài chính lớn tại thị trường Việt Nam. Jeff app xây dựng một mạng lưới dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu cụ thể của khách hàng và chỉ mất chưa đầy 2 phút để tìm gói vay phù hợp.

 

Giờ đây, Jeff app cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay vốn:

 • Vô cùng đơn giản

 • Hoàn toàn miễn phí

 • Nhanh chóng, phù hợp

 

 • Hồ sơ xét duyệt sẽ bị hệ thống của Jeff hoặc các công ty đối tác từ chối nếu phát hiện thấy bất cứ hành vi kê khai thông tin sai lệch nào (ví dụ: – Bạn không trong độ tuổi từ 22-60, số điện thoại hoặc Email không hợp lệ hoặc đã bị sử dụng trên hệ thống, CCCD/CMND của bạn không hợp lệ).

 

 • Đồng thời với khoản vay giá trị lớn nhưng khách hàng không có thu nhập ổn định thì tỉ lệ phần trăm hồ sơ được xét duyệt cũng sẽ giảm do các tổ chức tài chính lo ngại người đi vay không có khả năng hoàn trả tiền gốc và tiền lãi.

 

Mô tả sơ lược: 

Với mục đích thiết kế là phân tích dữ liệu và so sánh các đề nghị vay vốn từ các công ty tài chính. Các ngân hàng và các bên tham gia cho vay là những người cho vay, thực hiện việc cung cấp vốn vay cho khách hàng chứ không phải công ty Jeff app. Nhiệm vụ của Jeff app chỉ là kết nối người đi vay với những người cho vay phù hợp, đáng tin cậy với từng yêu cầu của khách hàng.

Với cách thức hoạt động tương tự như một công ty tài chính thu nhỏ, ứng dụng này đã trở thành cầu nối, trung gian để những người có nguồn vốn và những người có nhu cầu vay vốn tìm thấy nhau. Được thiết kế để cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng và đơn giản trên nhiều hệ điều hành và đời máy, Jeff đã trở thành một công cụ hữu ích và một trung gian tài chính với tỉ lệ thành công cao.

Sản phẩm/dịch vụ của công ty: 

Jeff luôn giúp bạn giải quyết những tình huống khó khăn khác nhau trong cuộc sống bằng cách tìm kiếm giúp bạn những dịch vụ tài chính với những gói ưu đãi thích hợp nhất, đảm bảo có thể làm hài lòng nhu cầu của những khách hàng kể cả là khó tính nhất:

 • Chức năng đầu tư: Bạn có thể tạo ra lợi nhuận kể cả khi chìm trong giấc ngủ. Khả năng tìm kiếm và nghiên cứu của Jeff sẽ giúp bạn bắt lấy được những cơ hội đầu tư lý tưởng và tạo ra những nguồn tiền thụ động cho khách hàng bằng những tính năng như: Đầu tư cho vay ngang hàng, tiết kiệm, quỹ hoán đổi danh mục, trái phiếu, giao dịch chứng khoán.

 

 • Chức năng bảo hiểm: Không ai có thể lường trước những thách thức sẽ xảy ra trong tương lai và bảo hiểm là một phương pháp giúp bạn đối phó được với những tình huống không mong muốn ấy. Dù là bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm cho chiếc ô tô mới, Jeff luôn đồng hành cùng bạn để bảo vệ cuộc sống: Bảo hiểm xe hơi, xe máy, bảo hiểm du lịch,…

 

 • Chức năng cho vay: Bất cứ khi nào bạn cần tiền một cách khẩn cấp hay muốn vay thế chấp lớn, Jeff luôn sẵn sàng những đề nghị hứa hẹn và thichis hợp với nhu cầu của bạn hoặc gia đình: Vay tiêu dùng, vay mua xe máy, vay thế chấp….

 

 • Ví điện tử: thay thế cho internet banjking của các ngân hàng, Jeff app cung cấp cho người dùng khả năng chuyển tiền và giao dịch hàng ngày. Ngày nay, ngân hàng không phải là lựa chọn duy nhất cho việc chuyển tiền hay giao dịch hàng ngày: Ví, ngân hàng, ngân hàng thế hệ mới

 

 • Máy tính lương: Jeff giúp bạn tính toán tiền lương trước và sau thuế một cách cụ thể và chính xác.

 

 Yêu cầu và xác định lãi suất

Mức lãi vay APR tối thiểu đến từ các công ty tài chính đối tác của Jeff là 0% và tối đa là 427%. Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 VND, thời hạn vay là 91 ngày, các khoản phí khác là 24,931 VND, và tổng khoản tiền khách hàng cần tất toán là 2,024,931 VND và lãi suất APR là 5%. Khi sử dụng dịch vụ tìm khoản vay của Jeff, bạn sẽ không phải trả phí dịch vụ. Tuy nhiên chi phí phát sinh của từng ứng dụng cá nhân sẽ được áp dụng tùy vào từng công ty tài chính. Trước khi ký kết hợp đồng vay vốn, những thông tin đầy đủ và minh bạch về lãi suất APR cùng với danh sách tất cả những khoản phí cần thiết sẽ được cung cấp cho khách hàng để khách hàng đọc kĩ và chấp thuận.

 

Làm thế nào để đăng ký một khoản vay

Step by step description (with screenshots) about how to apply for a loan.

 

Để đăng ký vay tiền trên Jeff app, khách hàng phải làm theo hướng dẫn sau đây:

 

B1: Truy cập vào trang chủ Jeff.vn để chọn hạn mức vay vốn cùng thời hạn cho vay theo nhu cầu cá nhân. Bấm chọn “Nhận tiền ngay”

 

B2: Đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin số điện thoại và email chính chủ của mình. Chọn “Đăng ky”

 

B3: Nhập họ tên, ngày tháng năm sinh => Nhấn “Tiếp tục”

B4: Tiêp đó, điền thông tin về công việc và thu nhập hàng tháng hiện tại.

 

B5: Sau đó màn hình sẽ hiển thị những khoản vay mà Jeff nghĩ là phù hợp nhất với bạn, bạn sẽ nhận được điện thoại xác nhận từ các đối tác này trong ngày. Sau đó tiến hành vay vốn như trong hướng dẫn của bên cho vay.

 

 

B6: Sau khi hoàn tất chọn gói vay, khách hàng cần cung cấp ảnh 2 mặt  CCCD/CMND cho bên cho vay, chờ hồ sơ được xét duyệt và nhận tiền.

 

 

Đối với những người tải Jeff app trên điện thoại, chỉ cần làm các bước sau: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng Jeff App về điện thoại. Mở ứng dụng, nhập số điện thoại và chọn nút “Tôi muốn vay tiền”.  Mã OTP sẽ được gửi tới, bạn chỉ cần nhập để xác nhận.

 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin người tham chiếu

 • Bước 3: Tải lên ảnh 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD . Sau đó quay hình ảnh khuôn mặt bạn như ứng dụng yêu cầu.

 • Bước 4: Hệ thống sẽ tìm và gửi thông báo về gói vay cho bạn. Nếu chấp thuận thì bấm “Nhận để gửi” và sau đó sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn giải ngân trong vòng 30 phút.

Theo dõi tình trạng khoản vay

Để tiến hành tra cứu tình trạng khoản vay, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản trên website jeff.vn hoặc có thể gọi trực tiếp vào tổng đài +84397503388  để tra cứu.

Cách thức thanh toán khoản vay (trực tuyến hoặc trực tiếp) 

Đến thời hạn hoàn trả khoản vay, Jeff app cung cấp cho khách hàng rất nhiều phương thức để thanh toán dễ dàng, khách hàng có thể chọn một trong những phương pháp sau:

1. Thanh toán qua tài khoản cá nhân trên Jeff App

 • Bước 1: Truy cập vào trang chính của hệ thống và đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Jeff App. Tìm danh mục “Khoản vay của tôi” và chọn mục “Thanh toán”.

 • Bước 2: Màn hình của bạn lúc này sẽ hiển thị đầy đủ tình trạng các khoản vay cá nhân của bạn, bạn cần bấm chọn “Thanh toán khoản vay”

 • Bước 3: Sau đó, bạn bấm vào mục chọn phần “Thẻ nội địa”, gõ tên ngân hàng bạn đang sử dụng mà bạn đã đăng ky trước đó để tiến hành thanh toán

 • Bước 4: Tiếp đến, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin về thẻ ngân hàng của bạn mà ứng dụng yêu cầu rồi chọn “ Tiếp tục”

 • Bước 5: Một mã Captcha sẽ được hiển thị ở dưới ô nhập mật khẩu, lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu tài khoản của bạn, nhập mã Captcha đã cho, chọn “Đồng ý” rồi chọn “Xác nhận”

 • Bước 6: Nhập chính xác mã OTP xác thực được gửi về điện thoại rồi chọn “Thanh toán” là hoàn tất quá trình. Bạn nên chụp hoặc lưu lại biên lai thanh toán tiền để đề phòng trường hợp cần thiết trong tương lai.

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại ngân hàng

 • Bước 1: Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của mọi ngân hàng có trụ sở gần nhất

 • Bước 2: Cung cấp cho nhân viên ngân hàng đầy đủ số hợp đồng

 • Bước 3: Điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền của Jeff app và thanh toán

3. Thanh toán qua Viettel Post

Khách hàng có thể đến những địa chỉ Viettel Post gần nhất và thực hiện thanh toán.

 • Bước 1:  Cung cấp cho thu ngân số hợp đồng hoặc số CCCD/CMND

 • Bước 2: Nghe và xác nhận thông tin về khoản vay của bạn, nhân viên sẽ soát lại tên chủ hợp đồng vay, số tiền thanh toán, lãi suất…

 • Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán khoản vay.

 • Bước 4: Khách hàng nhận biên lai được in từ máy của quầy thu ngân và kiểm tra thông tin ký càng.

 • Bước 5: Giữ lại biên lai cẩn thận làm bằng chứng cho đến khi thông báo thanh toán được xác nhận từ Jeff app.

 

Thanh toán chậm và tiền phạt

Nếu vi phạm nội quy đã nêu trong hợp đồng hoặc khách hàng chậm thanh toán, người vay sẽ phải chịu một trong các hình phạt đến từ công ty tài chính mà họ chọn để vay vốn như: tăng tiền lãi suất, phí phạt thanh toán chậm hay thậm chí có thể bị can thiệp bởi pháp luật nều khách hàng cố tình vi phạm nhiều lần.

 

Lịch sử công ty

Với hơn 1000.000 người đăng ký sử dụng và lượt đánh giá lên đến 4.7/5, Jeff app được đánh giá cao và lọt top 5 nền tảng công nghệ tín dụng trực tuyến uy tín nhất cả nước. Được thành lập và ra đời năm 2013, Jeff chính thức thâm nhập vào thị trường tài chính của một nước Đông Nam Á tiềm năng là Việt Nam vào năm 2014 và đã để lại rất nhiều ấn tượng. Chỉ trong khoảng thời gian 10 năm ngắn ngủi, Jeff đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình và tiến đến trở thành một nền tảng tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam.

 

Mức lãi vay APR tối thiểu là 0% và tối đa là 427%. Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 VND, thời hạn vay là 91 ngày, các khoản phí khác là 24,931 VND, và tổng khoản tiền khách hàng cần tất toán là 2,024,931 VND và lãi suất APR là 5%. Khi sử dụng dịch vụ tìm khoản vay của Jeff, bạn sẽ không phải trả phí dịch vụ. Tuy nhiên chi phí phát sinh của từng ứng dụng cá nhân sẽ được áp dụng tùy vào từng công ty tài chính.
Khách hàng hoàn toàn được phép thanh toán khoản vay trước khi đến thời hạn thanh toán quy định. Không những vậy, việc thanh toán khoản vay trước 2-3 ngày so với thời hạn còn được công ty khuyến khích để hồ sơ khách hàng được cập nhật kịp thời và tránh phải nộp phạt do trả muộn. Các công ty tài chính chấp nhận cho khách hàng được thanh toán khoản vay sớm nếu có điều kiện mà không áp dụng chính sách phạt nhưng khách hàng sẽ phải trả một khoản phí gia hạn nhất định.
Tốt nhất khi vay online các bạn nên cố gắng thanh toán sớm hoặc đúng hạn. Khách hàng cần tuân thủ mọi quy định được viết trong hợp đồng cho vay để tránh phải nộp tiền phạt. Việc gia hạn thời gian thanh toán có thể hay không còn tùy vào điều khoản của các công ty tài chính. Một số công ty có chính sách cho phép khách hàng gia hạn thời hạn thanh toán đến 30 ngày chỉ với một mức phí gia hạn nhất định. Nhưng một số sẽ áp dụng mức phí phạt khá nặng khi khách hàng lỡ hẹn thanh toán. Quý khách nên chú ý các điều khoản để tránh phải trả phí phạt.
Khi khách hàng không thanh toán đúng hẹn như trong hợp đồng, Jeff sẽ áp dụng phí phạt nhất định trên mỗi lần vi phạm của quý khách. Cụ thể mức độ nặng nhẹ của phí phạt phụ thuộc vào chính sách của các tổ chức tài chính mà quý khách đăng ký vay.
Sau khi khoản vay được duyệt bởi các đối tác của jeff, khách hàng có thể nhận tiền trong vòng 1 giờ. Tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó.
Sau khi đăng ký khoản vay từ các đối tác, hãy chú ý điện thoại vì sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi đến từ trung tâm tài chính bạn đăng ký vay để xác nhận lại thông tin vay vốn. Nếu hồ sơ được xét duyệt thì tin nhắn sms sẽ được gửi tới điện thoại của bạn trong vòng 1 giờ hoặc bạn có thể tra cứu tình trạng khoản vay của mình trên trang web chính thức của hệ thống Jeff app.
Để có thể nhận được khoản vay từ Jeff, một trong những cơ sở pháp lý mà khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ là bạn phải là người có quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú và hộ khẩu trong nước và hiện này không cư trú tại các huyện đảo. Người vay vốn phải trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi, chiếu theo quy định của bộ luật hình sự Việt Nam.
Đối với hình thức vay tiền trực tuyến qua ứng dụng Jeff App, người vay có thể được hỗ trợ vay tiền kể cả có lịch sử nợ xấu hoặc nợ chú ý.

các công ty tương tự

Tất cả những thông tin liên lạc đều được hiển thị trên website của Jeff app bao gồm địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng, giờ làm việc, hòm thư điện tử và liên kết đến các tài khoản mạng xã hội của công ty. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến những đường dây sau để có thể được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc.

Hỗ trợ giải đáp hồ sơ: +84397503388

Hòm thư điện tử:   [email protected]

Tiếp xúc

Số điện thoại: 84397503388
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 08:30 - 18:30, Thứ 2 – Chủ nhật
Địa chỉ nhà: 111/1 đường Nguyễn Văn Công, ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn , tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khi bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ hay thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn… bạn hoàn toàn có thể phản hồi bằng cách gọi đến số điện thoại đường dây nóng của công ty để tường thuật và góp ý. Công ty sẽ đưa ra những giải pháp tức thời để giải quyết vấn đề của bạn và kiểm điểm, cải thiện lại chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời, bạn có thể để lại đánh giá trên trang web chính thức của công ty giúp khách hàng mới hiểu hơn vể cách thức hoạt động và độ tin cậy của Jeff. Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu tại Jeff app. Để công ty có thể ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình, đừng quên để lại những phản hồi về trải nghiệm của bạn sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những phản hồi đó chính là nhận xét trung thực và khách quan nhất mà công ty luôn trân trọng. Hơn nữa, đây là một nguồn tham khảo uy tín dành cho những khách hàng tiềm năng vẫn còn nghi ngờ về độ uy tín của Jeff app và biết được những ưu nhược điểm của hình thức cho vay này để lựa chọn cho mình gói vay phù hợp nhất.

 

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Tạ Lê Xí

  5.00

  January 30, 2023

  Tôi đã đăng ký vay trên ứng dụng của một số công ty tài chính khác trước đây nhưng ứng dụng của họ rất chậm, khó sử dụng. Trong khi đó, ứng dụng của công ty tải rất nhanh và dễ sử dụng.