Crezu - vay tín chấp

Crezu là nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính cùng với hỗ trợ tận tâm, với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc tìm kiếm khoản vay mọi nơi, mọi lúc, hoạt động liên tục 24/7. Chỉ với thủ tục vô cùng đơn giản, bạn có thể thac tác dễ dàng trên điện thoại, dù ở bất cứ nơi đâu để có thể thực hiện vay tiền.

Số tiền vay

500000-20000000 Đồng

Chiều dài

6-12

APR

100000VND+

Tư vấn gói vay phù hợp với tình hình tài chính và lãi suất ưu đãi Cho vay trong thời hạn từ 91 – 120 ngày với khoản vay lên tới 20 triệu đồng
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
9/10
8/10
9/10
8/10
9/10
Số tiền vay 500000-20000000 Đồng Tài liệu CCCD/CMND, thẻ ngân hàng
APR 100000
Tuổi tác 18-70 năm Tốc độ rút tiền 15 phút
Yêu cầu cho vay
 • Crezu cung cấp dịch vụ vay 24/7: Crezu hoạt động không ngừng nghỉ, tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ, thậm chí là những kỳ nghỉ lớn.

 • Crezu xử lý thông tin gần như tức thời: Đơn của bạn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nhất.

 • Crezu không cần giấy tờ thừa: Khi lựa chọn Crezu, khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập và xếp hạng tín dụng của bản thân.

 • Thủ tục vay của Crezu vô cùng đơn giản: Khách hàng cần cung cấp chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, các bước thao tác đơn giản và được hướng dẫn kĩ càng, chi tiết.

 • Crezu hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Bạn không cần phải đến văn phòng để nhận khoản tiền vay hay thanh toán.

 • Thời hạn thanh toán 91 – 120 ngày: thoải mái cho khách hàng sắp xếp khả năng tài chính của bản thân.

 • Hỗ trợ nhanh chóng: Với đội ngũ hỗ trợ tận tâm, hoạt động 24/7, Crezu luôn mang đến dịch vụ tận tình cho khách hàng mọi nơi mọi lúc.

 

 • Khách hàng không phải là công dân Việt Nam hoặc không sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

 • Khách hàng không nằm trong độ tuổi lao động từ 18 – 70 tuổi

 • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân không hợp lệ

Thông tin chi tiết về Công ty:

 

1- CREZU là gì?

Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd – nền tảng cho vay online nhanh ra đời với mục đích đóng vai trò trung gian giữa khách hàng với các đơn vị được cấp phép hoạt động 24/7. Bạn sẽ không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà, tốn thời gian như khi vay tại các ngân hàng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại, truy cập vào trang web Crezu để thực hiện đăng ký khoản vay online nhanh, uy tín, tiện lợi với tính bảo mật cao.

 

2 – Các dịch vụ mà CREZU cung cấp

Hiện nay, Crezu đang cung cấp dịch vụ kết nối trung gian giữa các khách hàng đi vay và những đối tác cho vay uy tín cho vay các khoản vay nhỏ, online, ngắn hạn với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, Crezu còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tất cả các ngày trong tuần hoàn toàn miễn phí.

 

3 – Các bước để đăng ký khoản vay tại CREZU

Để thực hiện đăng ký khoản vay nhanh online tại hệ thống Crezu, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Lựa chọn số tiền muốn vay

Bạn hãy truy cập trang chủ, lựa chọn số tiền mà mình muốn vay rồi nhấn nút “Nhận các đề xuất”

 

Bước 2: Điền hồ sơ đi vay của mình

Bạn hãy cung cấp Họ & Tên cùng số điện thoại chính xác của mình, và số CCCD/CMND, thẻ ngân hàng còn hiệu lực và nhấn “Đăng Ký” để tiếp tục quá trình đăng ký khoản vay nhanh online.

 

Bước 3: Nhận các đề xuất tốt nhất trên thị trường

Crezu so sánh giữa hàng trăm bên cho vay để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký vay online và đợi xét duyệt

 

Bước 5: Nhận tiền vay thông qua số tài khoản ngân hàng

 

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Căn cứ theo ngày dự tính thanh toán khoản vay, thanh toán thực tế trước hoặc đúng ngày quy định, để được nhận thêm hạn mức ưu đãi hấp dẫn, tránh được rủi ro chi phi về lãi suất cũng như phí phạt thanh toán trễ hạn.

 

4 – Theo dõi và Quản lý tình trạng khoản vay của bạn

Để theo dõi tình trạng khoản vay của bản thân, bạn có thể đăng nhập vào trang web Crezu.vn để được thấy thông tin về khoản vay của mình cũng như những thông tin về dư nợ, lãi suất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài Tổng đài chăm sóc khách hàng và Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 1900866614.

 

5 – Phương thức thanh toán khoản vay

Crezu luôn nỗ lực trong việc hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. Bạn sẽ có thể thanh toán thông qua khoản vay bằng chuyển khoản qua Internet Banking (Ngân hàng trực tuyến). Nếu muốn, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt.

 

6 – Chậm trễ trong thanh toán và các khoản phạt

Crezu không khuyến khích khách hàng chậm trễ trong việc thanh toán vì nó cũng sẽ ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng. Vì vậy, hãy cố gắng thanh toán đúng hạn.

 

Lãi suất cho vay của khách hàng sẽ dao động từ 0% - 36%/năm, và mức lãi suất này sẽ được nhân viên Crezu tư vấn tận tình và thông tin đầy đủ đến khách hàng trước khi chính thức đăng ký khoản vay nhanh online.
Khách hàng của Crezu có thể hoàn toàn thanh toán khoản vay trước thời hạn. Điều này cũng giúp cho khoản lãi suất dựa trên dư nợ của khách hàng giảm đi.
Khác với phần lớn các dịch vụ, Crezu không thu phí sử dụng dịch vụ của khách hàng. Bạn được phép sử dụng toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí.
Crezu luôn bảo đảm sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin của bạn và chỉ được Crezu sử dụng để tìm kiếm các đối tác tín dụng.
Thời gian giải ngân trung bình của CREZU chỉ trong vòng 1 kể từ khi hồ sơ khoản vay của bạn được cân nhắn và xem xét trong vòng 48 giờ đồng hồ.
Sau khi bạn gửi thông tin hồ sơ vay của mình đến hệ thống, nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn có thể truy cập vào trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại để theo dõi tình trạng khoản vay của mình. Kể cả khi hồ sơ của bạn không được duyệt, bạn cũng có thể đăng nhập để kiểm tra.
Crezu luôn cố gắng tạo điều kiện hết mức có thể, và thậm chí còn chuẩn bị phương án cho khách hàng có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

các công ty tương tự

Tiếp xúc

Số điện thoại:
Email:
Giờ làm việc:
Địa chỉ nhà:

Cảm ơn Quý khách đã liên hệ với Crezu. Chúng tôi là nền tảng cho vay các khoản vay ngắn hạn từ 500.000 – 20.000.000 đồng với thời hạn lên tới 3 tháng. Mọi sự đóng góp của quý khách sẽ giúp Crezu ngày một hoàn thiện và phát triển hơn, với những dịch vụ nâng tầm chất lượng. Đừng ngại ngần mà hãy để lại bình luận về trải nghiệm của bạn ngay tại đây.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Leu

  2.00

  January 31, 2023

  Tôi quên mất thời gian thanh toán khoản vay và bị trễ hạn. Khoản tiền phạt trễ hạn mà tôi phải trả thực sự rất cao.

  User

  5.00

  January 30, 2023

  Giải ngân nhanh. Thanh toán khoản vay cũng dễ dàng. Không có các khoản phí dịch vụ linh tinh. Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn bè tôi cần vay tiền nhất định tôi sẽ giới thiệu họ vay tại đây.

  Đỗ Văn

  5.00

  Công ty đã có app cho vay tiền nên việc đăng ký vay rất thuận tiện. Thời gian giải ngân khoản vay nhanh bất ngờ. Tôi chỉ mới vừa đăng ký trước đó khoảng gần 1 tiếng là đã nhận được tiền rồi.