Credilo - vay tiền mat

Credilo là gì? Ưu và nhược điểm khi vay tiền Credilo. Những câu hỏi và thắc mắc thường gặp khi vay tiền nhanh online.

CREDILO là một cái tên khá mới trong ngành công nghiệp vay tiền online không thế chấp tại Việt Nam, ra đời vào đầu năm 2022. Credilo mang đến cho khách hàng phương án vay tiền tiện lợi và tối ưu nhất. Bài viết sẽ đưa ra một số đánh giá khách quan và chi tiết về ứng dụng này.

 

Số tiền vay

1000000-15000000 Đồng

Chiều dài

3-12

APR

11000VND+

Không thế chấp Không người bảo lãnh Nhận tiền trong 15 phút Hỗ trợ vay cho lịch sử tín dụng xấu Vào một số dịp Credilo triển khai chương trình vay 0%
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
8/10
9/10
7/10
8/10
10/10
Số tiền vay 1000000-15000000 Đồng Tài liệu Ảnh chụp CMND/CCCD/hộ chiếu, những giấy tờ cần thiết khác (bản sao kê lương, hoá đơn điện nước…)
APR 11000
Tuổi tác 18-90 năm Tốc độ rút tiền 15 phút
Yêu cầu cho vay
 • 100% vốn đầu tư nước ngoài

 • Liên kết với hơn 40 đối tác tài chính uy tín nhất Việt Nam

 • Sở hữu phần mềm so sánh thông minh và hiện đại làm tăng tốc độ duyệt hồ sơ

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng

 

 • Không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh;

 • Lãi suất vay ưu đãi;

 • Toàn bộ quá trình từ lúc đăng ký vay đến lúc nhận tiền diễn ra 100% online;

 • Thủ tục vay đơn giản, có thể vay bất cứ lúc nào;

 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao lên đến 95%;

 • Thời gian giải ngân nhanh, trong vòng 15 phút;

 • Giao diện thân thiện với người dùng, thậm chí người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng được.

 

 • Không cung cấp đủ/đúng thông tin hệ thống yêu cầu

 • Không có thu nhập ổn định

 • Điểm tín dụng thấp

 • Đang bị nợ xấu

 • Đang vay ở quá nhiều nơi khác

 • Số tiền cần vay quá lớn so với khả năng chi trả

Trên đây là những thông tin cần biết khi vay tiền cũng như những thắc mắc thường gặp khi vay tiền online tại Credilo, hy vọng sẽ giúp khách hàng có nhu cầu vay hiểu rõ hơn về đơn vị này. Chúc bạn vay thành công!

 

 1. Credilo là gì?

Credilo được thành lập bởi Công ty SIA ROKSORE, Latvia vào đầu năm 2022. Credilo không hoạt động như một tổ chức cho vay hay ngân hàng, mà là một công cụ kết nối giữa người cần vay và đơn vị tài chính uy tín hợp pháp tại Việt Nam, hoạt động 24/7. Credilo không quan tâm bạn vay tiền để làm gì mà sẽ đưa ra những đề xuất vay với lãi suất tốt nhất cho khoản vay của bạn.

 1. Dịch vụ mà Credilo cung cấp

Credilo là đơn vị cho vay bình đẳng, cung cấp lãi suất cho vay giống nhau cho mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, thu nhập hay lịch sử tín dụng. Khách hàng chỉ cần điền vào đơn đăng ký vay chính xác (bao gồm tên, số điện thoại, email), Credilo sẽ cung cấp và tìm kiếm khoản vay online tốt nhờ phần mềm so sánh thông minh của mình.

 1. Điều kiện và lãi suất vay tiền tại Credilo

Để có thể vay tiền tại Credillo, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có tài khoản ngân hàng và sử dụng điện thoại. Lãi suất vay dao động từ 0-20% tuỳ vào thời hạn vay.

 1. Cách đăng ký vay tiền

Quy trình vay tiền tại đây cực đơn giản, 100% trực tuyến. Toàn bộ quá trình đăng ký vay tại đây mất không quá 15 phút với 3 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Truy cập website và đăng ký khoản vay theo nhu cầu.

 • Bước 2: Hồ sơ đăng ký khoản vay sẽ được chuyển đến đơn vị cho vay phù hợp để hồ sơ có tỷ lệ duyệt vay cao nhất.

 • Bước 3: Nhận thông báo duyệt khoản vay và nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

 1. Cách theo dõi khoản vay Credilo

Làm thế nào để kiểm tra và theo dõi khoản vay Credilo? Người vay có thể:

 • Gọi tới số tổng đài Credilo và yêu cầu kiểm tra hồ sơ vay Credilo

 • Truy cập vào website của Credilo và tìm mục kiểm tra khoản vay

 • Gửi email đến công ty Credilo để kiểm tra khoản vay

Khách hàng thường chọn cách gọi điện thoại đến tổng đài Credilo vì sẽ được giải đáp nhanh hơn.

6.  Hình thức thanh toán khoản vay Credilo

Tuỳ vào đối tác cho vay mà hình thức thanh toán tại Credilo khác nhau. Tuy nhiên, thông thường khách hàng có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt;

 • Chuyển khoản ngân hàng;

 • Qua ví điện tử hoặc đối tác thu hộ.

7. Chậm thanh toán và phí phạt thanh toán trễ hạn

Người vay nên thanh toán đúng hạn để tránh bị phạt lãi vay quá hạn. Trong trường hợp bị quá hạn thanh toán, khách hàng sẽ bị phạt 0,10% số tiền cho vay mỗi ngày, nhưng không vượt quá 10% số tiền cho vay.

Tuy nhiên, có thể xin trì hoãn thanh toán khoản vay không tốn phí nếu khách hàng thông báo sớm với bên cho vay (trước ngày đáo hạn của khoản vay).

8. Lịch sử công ty

Mặc dù Credilo là một cái tên khá mới trong ngành công nghệ vay tiền trực tuyến nhưng nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà không phải ứng dụng vay tiền nào cũng có được, Credilo đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Không dừng ở đó, độ uy tín của Credilo được chứng minh bằng việc hợp tác với những tổ chức uy tín hàng đầu thể giới như Visa, Mastercard, Codomo, và PCI.

 

Giả sử bạn có khoản vay như sau: Số tiền vay: 30 triệu Lãi suất vay: 4,5%/tháng Thời hạn vay: 3 tháng Tổng số tiền lãi bạn phải trả khi đáo hạn sẽ là: 4,5% * 3 tháng = 13,5% * 30.000.000 VND = 4.050.000 VND Vậy tổng số tiền cả vốn lẫn lãi bạn phải trả sẽ là: 30.000.000 + 4.050.000 = 34.050.000 VND
Có thể trả nợ trước hạn không? Có, tuy nhiên bạn phải thanh toán một khoản phí khi thanh toán trước hạn. Khoản phí phạt thanh toán trước hạn sẽ khác nhau tuỳ vào đối tác cho vay.
Trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể liên hệ với bên cho vay qua điện thoại, email… để xin gia hạn khoản vay. Thời gian trì hoãn tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi bên và được nêu rõ trong hợp đồng vay.
Phí phạt chậm thanh toán, hay phí trễ hạn/phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng.
Trong vòng 15 phút sau khi nộp hồ sơ đăng ký vay, khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả duyệt gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Do đó, bạn cần điền đúng số điện thoại trong hồ sơ đăng ký vay.
Credilo tối giản các điều kiện vay, chỉ cần bạn là người Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có CCCD/CMND/hộ chiếu còn hiệu lực và điện thoại di động là có thể vay tiền.
Trong vòng 15 phút sau khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng/ví điện tử mà khách hàng điền trong hồ sơ vay.
Có. Đối tượng đi vay có lịch sử tín dụng tốt sẽ được duyệt hạn mức vay cao. Tuy nhiên, Credilo cũng hỗ trợ vay cho người có lịch sử tín dụng xấu.

các công ty tương tự

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quá trình vay hay liên quan đến việc vay tiền, khách hàng có thể liên hệ Credilo qua hotline + 84 244 458 2198, hoặc form liên hệ trên website chính tại

Tiếp xúc

Số điện thoại: 842444582198
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 24/7/365
Địa chỉ nhà: Latvia, Riga, Krisjana Valdemara calle, 33 – 7, LV-1010

Với Credilo, các khoản vay online nhanh sẽ được tiếp nhận và phê duyệt tự động trong ngày với tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%. Đây cũng là lý do mà Credilo được cộng đồng người vay tiền Việt Nam lựa chọn và tin dùng.

Tuy nhiên, trước khi vay tiền với Credilo, đừng quên đọc đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, đừng quên để lại đánh giá khách quan của bạn sau khi sử dụng dịch vụ nhằm giúp người dùng sau có lựa chọn chính xác nhất.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Đoàn Thị Lan

  5.00

  January 30, 2023

  Do bận bịu nên tôi đã quên mất thời gian thanh toán khoản vay của mình. Nhưng may có nhân viên của công ty đã liên hệ để nhắc tôi nên tôi đã không bị thanh toán trễ hạn. Nhân viên công ty hỗ trợ khách hàng rất tốt.

  Quynh Thị Mộng Phi

  5.00

  Sau khi biết có vài người bạn đã từng vay tại đây tôi và cho đánh giá tốt tôi cũng đã thử đăng ký vay. Đúng như bạn tôi nói, thủ tục đơn giản, lãi suất tốt, nhân viên cũng hỗ trợ tận tình, quan trọng là không có các khoản phí phát sinh nào bất cập cả.