Chức năng chủ yếu của VayVNĐ là cung cấp những dịch vụ nhằm tư vấn cho người dùng những giải pháp về tài chính và tiền mặt hoàn toàn trực tuyến. Với sự hỗ trợ từ công ty, hàng ngàn người dân trên cả nước đã có cơ hội tiếp cận với nguồn hỗ trợ tài chính và giải quyết các vấn đề khó khăn kinh tế của bản thân chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản.

Sứ mệnh của Vay VNĐ là giúp đỡ và trở thành một đối tác uy tín, tìm được và đưa người dùng đến với những gói vay vi mô có lợi nhất, phù hợp nhất cho bạn một cách minh bạch nhất, góp phần giúp giữ gìn nền tài chính và thị trường cho vay  của Việt Nam ngày càng trong sạch.

Số tiền vay

1000000-15000000 Đồng

Chiều dài

3-12

APR

12500VND+

Thủ tục online diễn ra siêu đơn giản Tham gia vay vốn mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập Hạn mức tương đối cao Lãi suất hợp lý Hình thức thanh toán đa dạng, có thể gia hạn tới 90 ngày mà không bị phạt. Hỗ trợ khách hàng cho vay ngay cả khi họ có lịch sử nợ xấu nhóm 1, 2.
Điều kiện vay Khả dụng Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Quy trình đăng ký vay Tiện lợi cho người đi vay
9/10
9/10
8/10
8/10
9/10
Số tiền vay 1000000-15000000 Đồng Tài liệu Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân hoặc có thể là chứng minh tài chính nếu cần thiết
APR 12500
Tuổi tác 22-60 năm Tốc độ rút tiền 1 tiếng
Yêu cầu cho vay

hao tác thuận tiện:

Không cần bảo lãnh, không cần bên thứ ba hay minh chứng thu nhập, chỉ cần điền đủ thông tin vào hồ sơ trên chính điện thoại di động hay máy tính của bạn là bạn đã có tiền về đến tay.

Dịch vụ tiện lợi

Không cần phải ra khỏi nhà hay đến xếp hàng tại bất cứ văn phòng nào, bạn đã có thể làm hồ sơ vay vốn và nhận tiền vay ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn từ hệ thống của  Vay VNĐ.

Thủ tục nhanh chóng

Chỉ trong 1 tiếng đến 24 giờ,chỉ với thao tác xác nhận khoản vay qua mã OTP được gửi đến qua sms, tiền sẽ lập tức được giải ngân đến tài khoản của bạn.

Điều kiện thuận lợi

Với những khoản vay sau đó, bạn sẽ được vay với lãi suất thấp hơn và hạn mức cao hơn.

Rõ ràng, minh bạch

Công khai tất cả chi phí và thông tin về khoản vay, nói không với chi phí ẩn.

Trách nhiệm xã hội

Tạo ra môi trường vay vốn trong sạch, góp phần phát triển kinh tế và tạo tín nhiệm cho người dùng.

 

 • Thủ tục online diễn ra siêu đơn giản

 • Tham gia vay vốn mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập

 • Hạn mức tương đối cao

 • Lãi suất hợp lý

 • Hình thức thanh toán đa dạng, có thể gia hạn tới 90 ngày mà không bị phạt.

 • Hỗ trợ khách hàng cho vay ngay cả khi họ có lịch sử nợ xấu nhóm 1, 2.

Hồ sơ không được phê duyệt do các lí do sau

 • Giấy tờ tùy thân không hợp lệ

 • Khách hàng trên 60 tuổi hoặc dưới 22 tuổi

 • Nợ xấu từ nhóm 3

 • Minh chứng thu nhập sai hoặc giả mạo.

Mục tiêu lớn nhất của công ty là tiếp tục nghiên cứu và phát triển những công nghệ tối tân nhất để cải thiện dịch vụ đồng thời nâng cao lợi ích đến từ các gói vay để có thể cung cấp đủ cho tất cả mọi người bất chấp thu nhập hay địa vị xã hội. Với tình hình hiện nay, khi hàng nghìn người cần tới những sự hỗ trợ về tài chính trong nhiều tình huống và mục đích khác nhau, nhu cầu vay vốn là rất lớn, đặt ra vấn đề cấp thiết cần đến sự hỗ trợ từ những công ty tài chính vi mô uy tín như Vay VNĐ để kết nối được người đi vay và nhà đầu tư đến với nhau.

VayVNĐ cung cấp cho người dùng rất nhiều loại gói vay khác nhau với hạn mức đa dạng trải dài từ 1 – 15 triệu cùng mức lãi suất phù hợp với những công nghệ kiểm soát gian lận tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, VayVNĐ cũng có một hình thức mới với việc phát hành the thanh toán trực tuyến từ VAYVNĐ cho phép khách hàng thanh toán trước và trả sau với hạn mức linh hoạt và không kém phần tiện dụng.

Chỉ với những điều kiện đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng sau, khách hàng đã có thể tham gia vay online tại VayVND rất nhanh chóng:

 • Khách hàng phải là công dân nước Việt Nam

 • Khách hàng có độ tuổi nằm trong khoảng 22 – 60 và có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định

 • Khách hàng có đầy đủ CCCD/CMND hay hộ chiếu còn hiệu lực

 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt hoặc ít nhất không bị nợ xấu nhóm 2 và 3

 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ

Lãi suất đến từ VayVNĐ hiện nay được coi là một mức lãi suất hết sức cạnh tranh so với các công ty tài chính khác với khoảng lãi từ 12-18% tùy vào thời điểm vay vốn và điểm tín dụng của người dùng.

Giả sử bạn chọn gói vay có giá trị là 2.000.000 VNĐ với thời gian thanh toán là 180 ngày thì mỗi tháng bạn chỉ cần trả góp 500.000 VNĐ, số tiền tổng bao gồm các loại phí là 3000.000VNĐ (đã bao gồm 140.000 VNĐ phí xử lý dịch vụ)

Vậy làm thế nào để tiến hành đăng ký vay tại VayVNĐ? Bạn cần làm theo các bước sau

 • Bước 1: điều chỉnh khoản vay bạn mong muốn: truy cập vào trang chủ VayVNĐ, điền số điện thoại và họ tên đầy đủ

Đầu tiên, bạn vào website VayVNĐ để chọn khoản vay, điền tên và số điện thoại. Rồi sau đó bạn bấm nút đăng ký vay.

ĐĂNG KÝ VAY

đăng ký vayvnd

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận tài khoản đến số điện thoại của bạn, Nhập mã xác nhận vào rồi bấm tiếp tục.

mã xác nhận vayvnd

Điền các thông tin cụ thể về căn cước công dân, bản thân, quê quán, và một số thông tin cơ bản khác

thông tin cá nhân vayvnd

money-bag

thông tin địa chỉ vayvnd

thông tin việc làm vayvnd

Khi bạn điền đầy đủ thông tin về việc làm của bạn, đối với khách hàng có lương tháng từ 5 triệu trở lên sẽ có khả năng được duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn những người không chứng minh được thu nhập. Sau đó, cung cấp những thông tin về tài khoản ngân hàng chính chủ phục vụ cho việc giải ngân tiền.

thông tin khoản vay vayvnd

Tiếp tục, người dùng cần tải ảnh chụp 2 mặt CCCD hoặc CMND cùng một ảnh chân dung có mặt bạn và cầm CCCD/CMND của bạn trên tay.

tải ảnh cmnd vayvnd

.

Tiếp đó, cung cấp thông tin người tham chiếu, đừng lo vì VayVNĐ gần như sẽ không gọi đến số điện thoại tham chiếu bạn đăng ký.

thẩm định người thân vayvnd

duyệt khoản vay vayvnd

Bước 3:

Sau khi hồ sơ đã được gửi đi, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ VayVNĐ gọi đến để xác nhận và kiểm tra lại thông tin khoản  vay. Đây cũng là lúc bạn nhận được sự hỗ trợ của nhân viên về các thông tin về khoản vay , hạn mức, lãi suất và hướng dẫn người dùng điền thêm các thông tin cần thiết nếu thiếu.

Bước 4:

Một khi hồ sơ của bạn được hệ thống của VayVNĐ phê duyệt và thông qua, tiến trình giải ngân sẽ bắt đầu. Tiền vay sẽ được công ty chuyển đến số tài khoản ngân hàng bạn đã điền ở bước trước đó. (Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi tiến hành gửi hợp đồng để chắc chắn không có sai sót gì)

 

Theo dõi và quản lý khoản vay

VayVNĐ cung cấp cho bạn một kênh website với đầy đủ các chức năng từ quản lý khoản vay đến cập nhật trạng thái giao dịch, Bạn có thể tra cứu khoản vay của mình khi đăng nhập vào tài khoản ở đây và xem thêm những ưu đãi hấp dẫn cho khoản vay tiếp theo ngay tại trang chủ này.

Có 3 hình thức thanh toán chính mà VayVNĐ gợi ý cho bạn:

Cách 1: Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của MoMo –  Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tìm và đến những điểm hay cửa hàng có liên kết với ứng dụng MoMo gần khu vực của bạn nhất, xuất trình đầy đủ bản gốc CCCD/CMND của mình và cả số hợp đồng khoản vay cho nhân viên, sau đó thanh toán khoản vay theo chỉ dẫn. Nhớ rằng bạn phải cầm biên lai thanh toán để đề phòng những trường hợp xấu. Thời gian hoạt động của những cửa hàng này là từ 7h30 đến 21h30  tất cả các ngày trong tuần nhé.

 

Cách 2: Thanh toán online bằng ứng dụng MoMo:

Tải và truy cập vào ứng dụng MoMo, gõ  VayVNĐ lên thanh tìm kiếm và chọn VayVNĐ. Tiếp đó, hãy nhập số hợp đồng của khoản vay của bạn, nhập số tiền cần trả rồi bấm nút Thanh toán. Bạn chỉ cần xác nhận là đã hoàn tất thanh toán khoản vay.

 

Cách 3: Thanh toán băng chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng chỉ cần thanh toán qua internet banking bằng bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam theo thông tin sau:

STK: 19134549510024

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Định

Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT

Nội dung chuyển khoản: số CCCD/CMND HĐ số

Thanh toán muộn và hình phạt

Vay VNĐ sẽ áp dụng các hình thức phạt sau nếu khách hàng liên tục không thanh toán hay trì hoãn thanh toán không đúng quy định:

 • Gọi điện thúc giục liên tục

 • Phạt thêm phí thanh toán trễ

 • Trừ điểm lịch sử tín dụng

 • Xét vào danh sách nợ xấu

 • Đưa ra pháp luật

Những biện pháp trên là những biện pháp từ nhẹ đến nặng nhưng đều sẽ ảnh hưởng không tốt đến bản thân cuộc sống khách hàng hay thậm chí đến những quyết định tài chính trong tương lai của họ. Vì vậy, khách hàng nên thanh toán đúng hạn quy định hoặc gọi điện đến trung tâm trợ giúp để nhận được tư vấn khi gặp phải khó khăn chưa thể trả nợ.

Lịch sử công ty

VayVNĐ là một sản phẩm được sáng lập bởi công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. Được thành lập và đưa vào hoạt động vào tháng 6 năm 2019, công ty đã vươn lên dẫn đầu trong thị trường tài chính vi mô Việt Nam. Đây cũng là bước đệm để công ty trở thành nhầ cung cấp công nghệ cho vay online uy tín, giúp kết nối người đi vay với những nhà đầu tư, góp phần giúp thị trường tiên tệ phát triển thuận lợi.

 

Lãi suất đến từ VayVNĐ hiện nay được coi là một mức lãi suất hết sức cạnh tranh so với các công ty tài chính khác với khoảng lãi từ 12-18% tùy vào thời điểm vay vốn và điểm tín dụng của người dùng. Giả sử bạn chọn gói vay có giá trị là 2.000.000 VNĐ với thời gian thanh toán là 180 ngày thì mỗi tháng bạn chỉ cần trả góp 500.000 VNĐ, số tiền tổng bao gồm các loại phí là 3000.000VNĐ (đã bao gồm 140.000 VNĐ phí xử lý dịch vụ)
Các đối tác cho vay của VayVNĐ đều khuyến khích việc khách hàng tất toán khoản vay sớm, tùy từng trường hợp mà khách hàng có thể sễ phải nộp một khoản phí trả sớm nhất định nhưng việc trả tiền sớm trước vài ngày sẽ là tốt nhất để thông tin hồ sơ của bạn được cập nhật nhanh nhất.
Vay VNĐ cho phép khách hàng gia hạn khoản vay khi khách hàng thông báo gặp một vài sự cố tài chính và chưa thể đủ khả năng thanh toán khoản nợ với điều kiện khách hàng đã hoàn thành đúng việc trả một phần nợ trước đó kèm theo một khoản phí gia hạn được quy định trong hợp đồng.
Vay VNĐ sẽ áp dụng các hình thức phạt sau nếu khách hàng liên tục không thanh toán hay trì hoãn thanh toán không đúng quy định: Gọi điện thúc giục liên tục Phạt thêm phí thanh toán trễ Trừ điểm lịch sử tín dụng Xét vào danh sách nợ xấu Đưa ra pháp luật Những biện pháp trên là những biện pháp từ nhẹ đến nặng nhưng đều sẽ ảnh hưởng không tốt đến bản thân cuộc sống khách hàng hay thậm chí đến những quyết định tài chính trong tương lai của họ. Vì vậy, khách hàng nên thanh toán đúng hạn quy định hoặc gọi điện đến trung tâm trợ giúp để nhận được tư vấn khi gặp phải khó khăn chưa thể trả nợ.
Ngay sau khi gửi hồ sơ đi, quá trình phê duyệt hồ sơ sẽ diễn ra chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, sau đó các bước giải ngân tiền sẽ được thực hiện trong khoảng từ 15 phút tới 4 giờ sau thời điểm thông qua hồ sơ. Tốc độ khách hàng nhận được tiền một phần sẽ phụ thuộc vào tốc độ của tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng.
Người dùng sẽ nhận được điện thoại, tin nhắn sms hoặc email xác nhận khoản vay được thực hiện thành công từ hệ thống của VayVNĐ. Hoặc nếu có chậm trễ trong quá trình thông báo, người dùng có thể tra cứu tình hình cập nhật trạng thái khoản vay trên website của chúng tôi để nắm rõ nhất.
Chỉ với những điều kiện đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng sau, khách hàng đã có thể tham gia vay online tại VayVND rất nhanh chóng: Khách hàng phải là công dân nước Việt Nam Khách hàng có độ tuổi nằm trong khoảng 22 – 60 và có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định Khách hàng có đầy đủ CCCD/CMND hay hộ chiếu còn hiệu lực Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt hoặc ít nhất không bị nợ xấu nhóm 2 và 3 Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ.
VayVNĐ có chính sách hỗ trợ cho mọi khách hàng kể cả khi họ không có lịch sử tín dụng tốt, những người dùng có tình trạng tín dụng xấu ở mức 1 và không quá mức 2 vẫn sẽ được VayVNĐ cung cấp dịch vụ như bình thường.

các công ty tương tự

VayVNĐ cung cấp cho bạn một kênh website với đầy đủ các chức năng từ quản lý khoản vay đến cập nhật trạng thái giao dịch, Bạn có thể tra cứu khoản vay của mình khi đăng nhập vào tài khoản ở đây và xem thêm những ưu đãi hấp dẫn cho khoản vay tiếp theo ngay tại trang chủ này. Hơn nữa, khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng, hoặc gửi thư điện tử phản hồi trực tiếp đến chúng tôi nếu có những thắc mắc hay vấn đề cần giải quyết, qua những nguồn này bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Tiếp xúc

Số điện thoại: 1900988954
Email: [email protected]
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 21:00, CN: 08:00 - 17:00
Địa chỉ nhà:

Mạng xã hội

VayVNĐ công khai toàn bộ đánh giá của những khách hàng đã từ trải nghiệm qua chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhằm cho những khách hàng tiềm năng có một nguồn tham khảo đáng tin cậy nhất. Những đánh giá này không những tạo niềm tin cho khách hàng mới mà còn là những lời góp ý chân thực nhất về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, Vay VNĐ sẽ lấy đó là những lời xây dựng để tự mình cải thiện dịch vụ nhằm mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa đến từ chúng tôi.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Nguyễn Tiến Cảnh

  5.00

  January 30, 2023

  Lãi suất tuyệt vời và hạn mức cho vay linh hoạt, đây là những gì tôi cần khi có nhu cầu cấp bách khi chưa nhận lương. Bạn có thể linh hoạt khoản tiền cần vay và thời gian vay theo yêu cầu cá nhân. Phải nói, đây là lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân tôi.

  Kim Quốc Dũng

  5.00

  Tôi không thể phủ nhận độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty. Tôi đã sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài và chưa bao giờ gặp khó khăn trong việc quá trình vay tiền và nhận khoản vay. Tôi thích vay tiền trực tuyến vì khi cần tiền gấp không ai có nhiều thời gian để đến ngân hàng, và hơn thế nữa, các ngân hàng chưa được linh hoạt về hạn mức và thời gian vay