Binixo - vay tiền nhanh

Binixo là trang web chuyên cung cấp danh sách các đề nghị cho vay tài chính cá nhân từ các tổ chức tín dụng khác nhau. Với Binixo, bạn có thể chọn cho mình đề nghị tốt nhất từ các tổ chức tín dụng, từ đó mang về một khoản tiền lớn để giải quyết các vấn đề cá nhân một cách nhanh chóng.

Số tiền vay

500000-10000000 Đồng

Chiều dài

3-6

APR

2857VND+

Trung gian kết nối khách hàng và tổ chức tài chính
Số tiền vay 500000-10000000 Đồng Tài liệu CMND/CCCD
APR 2857
Tuổi tác 18-50 năm Tốc độ rút tiền Khoảng 15 phút
Yêu cầu cho vay

Trung gian kết nối khách hàng và tổ chức tài chính

– Hoa hồng cho lần vay đầu 0,01%.

– Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

– Nhiều đối tác tài chính để lựa chọn

 • Bạn không trong độ tuổi từ 18-50.

 • Bạn không phải công dân Việt Nam

Binixo là gì?

Binixo chuyên mang đến danh sách các đề nghị cho vay từ các tổ chức tài chính và cho vay cá nhân. Dịch vụ của Binixo hướng đến các khách hàng cần chọn ra tổ chức tài chính phù hợp nhất với nhu cầu vay của họ. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh các yếu tố như thời gian xét duyệt, lãi suất cho vay từ các tổ chức tài chính khác nhau khi sử dụng Binixo.

 

Các dịch vụ tại Binixo

Về cơ bản, dịch vụ chính mà Binixo cung cấp là trung gian giữa khách hàng vay và các tổ chức tài chính. Các khách hàng có nhu cầu cần vay tiền, có thể đăng ký hồ sơ cho vay trên website của công ty và Binixo sẽ luôn sẵn sàng xét duyệt 24/7.

 

Các yêu cầu và lãi suất cho vay tại Binixo

Để vay tiền cùng Binixo, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau: là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 18-50. Nếu như bạn đủ 2 điều kiện trên thì xin chúc mừng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của Binixo.

Về lãi suất của các khoản vay, theo thông tin công bố trên website của Binixo, sẽ rơi vào khoảng 4% đến 916%/năm.

 

Các bước để đăng ký vay tiền tại Binixo

 

Bước 1: Truy cập Binixo

Bước 2: Chọn số tiền cần vay trên trang chủ rồi bấm “Vay tiền trực tuyến”.

Bước 3: Cung cấp các thông tin gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, SĐT, email cá nhân để vay tiền.

 

Bước 4: Chọn đề nghị tốt nhất từ các tổ chức tài chính có sẵn trên Binixo và trang web sẽ đưa đến địa chỉ của công ty mà bạn chọn.

 

Theo dõi và quản lý khoản vay

Vì Bixino chỉ đóng vai trò như một trung gian, nên để có thể kiểm tra và xem cụ thể các thông tin về khoản vay của bạn như số tiền, thời hạn vay, thời hạn thanh toán, v.v, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký tại nơi mà bạn đã đăng ký vay tiền.

 

Cách thanh toán khoản vay

Phương thức thanh toán khoản vay sẽ phụ thuộc vào tổ chức tài chính nơi mà bạn vay tiền. Bixino chỉ cung cấp dịch vụ trung gian và không cho vay trực tiếp, vì thế bạn sẽ không thanh toán cho Bixino mà cho chính công ty mà bạn vay.

 

Gia hạn thanh toán và thanh toán trễ

Vấn đề gia hạn thanh toán cũng sẽ phụ thuộc vào công ty mà bạn vay tiền. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được phép gia hạn thanh toán, tuy nhiên bạn cần liên hệ và thông báo trước với tổ chức nơi bạn vay. Còn đối với thanh toán trễ, đây là điều hết sức nên tránh, bởi thông thường các tổ chức tài chính sẽ yêu cầu bạn trả thêm phí chậm thanh toán. Nếu muốn tránh phát sinh thêm chi phí, tốt nhất bạn nên thanh toán đúng thời hạn.

 

Lịch sử công ty

Binixo là trang web thuộc công ty INFINSA KFT, cung cấp dịch vụ trung gian kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính cá nhân và không phải là công ty cho vay. Binixo hiện hợp tác với hàng trăm tổ chức cho vay trên toàn quốc.

 

Theo thông tin công bố trên website của Binixo, mức lãi suất cho vay tại công ty này rơi vào khoảng 4% đến 916%/năm.
Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay sớm mà không mất thêm chi phí nào khác, thậm chí bạn còn có thể được đối tác giảm lãi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nên thanh toán trễ hoặc trốn tránh trách nhiệm thanh toán khoản vay.
Bạn được phép gia hạn thanh toán, trong trường hợp không thể thanh toán khi đến kỳ hạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm điều này trước ít nhất 03 ngày trước khi đến hạn thanh toán. Để gia hạn, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Binixo, hoặc liên hệ tổng đài để kiểm tra số tiền thanh toán tối thiểu, sau đó thanh toán số tiền tối thiểu để được gia hạn khoản vay.
Nếu như bạn chậm trễ thanh toán khi đến hạn, nhiều khả năng bạn sẽ phải trả thêm khoản phí phạt trễ hạn thanh toán. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn nên thanh toán đúng hẹn để tránh chi phí phát sinh.
Sau khi bạn nộp hồ sơ cho vay đến Binixo, công ty sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ kể từ khi hồ sơ của bạn được chấp thuận.
Bạn có thể xem thông tin về hồ sơ và khoản vay của bản thân trên mục “Tài khoản cá nhân” trên Binixo. Ngoài ra, công ty cũng có thể sẽ liên hệ qua SĐT cho bạn để thông báo hoặc xác nhận khoản vay.
Bạn cần là công dân trong độ tuổi từ 18 - 60; đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam; đồng thời có việc làm và thu nhập ổn định để đăng ký vay tiền tại Binixo.
Có. Lịch sử tín dụng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vay tiền, cũng như có thể được vay thêm khoản vay khác khi vay tại Binixo.

Thông tin liên hệ

Công ty INFINSA KFT

Điện thoại: +36202114538

Phục vụ khách hàng 24/7.

Tiếp xúc

Số điện thoại: 36202114538
Email: [email protected]
Giờ làm việc: Phục vụ khách hàng 24/7
Địa chỉ nhà:

Sau khi sử dụng dịch vụ tại Binixo, đừng quên để lại đánh giá và bình luận về chất lượng dịch vụ tại đây. Nhiều khách hàng đã vay tiền tại Binixo và rất hài lòng với dịch vụ. Những lời nhận xét của bạn sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho các khách hàng khác, đồng thời cũng là nguồn động lực cho Binixo để tiếp tục phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Lương Lê Vương

  5.00

  January 30, 2023

  Ngoài lãi suất tốt thì công ty còn có nhiều ưu đãi. Nhờ những ưu đãi này đã giúp tôi giảm đi gánh nặng về tài chính. Nếu tương lai còn cần vay tiền tôi sẽ tiếp tục tìm tới đây.

  Kim

  5.00

  Sau khi tìm hiểu tôi nhận thấy công ty có hạn mức cho vay khá cao, điều kiện vay đơn giản và lãi suất hợp lý nên đã đăng ký vay thử. Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại đây vì rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.