F88 - vay tiền online

F88 là một công ty uy tín trong lĩnh vực tài chính, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan với mong muốn nâng cao chất lượng sống của mọi người. Định hướng hoạt động Nhanh chóng – Dễ dàng – Minh Bạch, F88 luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vay nợ, bảo hiểm, thanh toán hoá đơn… với nguồn vốn dồi dào đến từ Mekong Capital và Granite Oak, với dịch vụ tận tình đến từ hàng trăm chi nhánh giao dịch trên toàn quốc.

Số tiền vay

2000000-20000000 Đồng

Chiều dài

3-6

APR

500000VND+

Cho vay cầm cố bằng xe máy: Gói vay tiền thế chấp xe máy. Bạn cần giấy tờ chứng minh xe chính chủ, không cần chứng minh thu nhập Cho vay cầm cố bằng ô tô: Gói vay tiền thế chấp ô tô. Bạn cần giấy tờ chứng minh xe chính chủ, không cần chứng minh thu nhập Cho vay cầm cố bằng giấy tờ xe máy: Gói vay tiền này chỉ cần để lại giấy tờ xe Cho vay cầm cố bằng giấy tờ ô tô: Gói vay tiền này chỉ cần để lại giấy tờ xe Cho vay cầm cố bằng tài sản thế chấp: Dành cho khách hàng có nhu cầu vay nóng, tài sản được niêm phong 100%
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
9/10
10/10
10/10
9/10
10/10
Số tiền vay 2000000-20000000 Đồng Tài liệu CCCD/CMND/Hộ chiếu/Giấy đăng ký xe
APR 500000
Tuổi tác 18-65 năm Tốc độ rút tiền 15 - 30 phút
Yêu cầu cho vay
  • Cho vay cầm cố bằng xe máy: Gói vay tiền thế chấp xe máy. Bạn cần giấy tờ chứng minh xe chính chủ, không cần chứng minh thu nhập

  • Cho vay cầm cố bằng ô tô: Gói vay tiền thế chấp ô tô. Bạn cần giấy tờ chứng minh xe chính chủ, không cần chứng minh thu nhập

  • Cho vay cầm cố bằng giấy tờ xe máy: Gói vay tiền này chỉ cần để lại giấy tờ xe

  • Cho vay cầm cố bằng giấy tờ ô tô: Gói vay tiền này chỉ cần để lại giấy tờ xe

  • Cho vay cầm cố bằng tài sản thế chấp: Dành cho khách hàng có nhu cầu vay nóng, tài sản được niêm phong 100%

 

  • là nạn nhân không may bị chủ xe đâm.

  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn; Chi phí y tế để điều trị rủi ro của tai nạn; Trợ cấp ngày nằm viện; Hỗ trợ chi phí đi lại do tai nạn bỏng/ gãy xương

  • Bảo hiểm vật chất ô tô: Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe; Hỏa hoạn, cháy, nổ; Những rủi ro bất khả kháng do thiên nhiên; Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

 

  • Đa dạng về danh mục dịch vụ tài chính cũng như phương thức thanh toán

  • Tổ chức uy tín, rõ ràng, minh bạch

  • Lãi suất thấp và cho phép cả những người có lịch sử tín dụng không tốt.

  • Nhiều chi nhánh trên toàn quốc nhằm hỗ trợ kịp thời

  • Nhanh chóng: tốc độ xét duyệt hồ sơ và nhận

  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo

  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng

  • F88 được định giá cao trên thị trường

 

  • Không nằm trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi

  • Không phải là công dân Việt Nam

  • Chưa đạt mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng

  • Giấy tờ tuỳ thân hoặc tài sản không hợp lệ

 

Thông tin chi tiết về Công ty:

1- F88 là gì?

Thành lập vào năm 2013, F88 là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu cả nước như cho vay nợ, Bảo hiểm, thanh toán hoá đơn sinh hoạt… thông qua các chi nhánh giao dịch trên toàn quốc. Với châm ngôn coi “Khách hàng là trọng tâm”, F88 luôn không ngừng phát triển để đem tới các dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tài chính từ phía khách hàng. Nhờ có nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức tài chính uy tín trên toàn thế giới là Mekong Capital và Granite Oak, F88 đã và đang là địa chỉ cho vay uy tín siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng trên toàn quốc.

 

2 – Các dịch vụ mà F88 cung cấp

Đến với F88, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tài chính đa dạng, phong phú với danh mục chính sau đây: Cho vay cầm cố qua giấy tờ và tài sản, các chế độ bảo hiểm, thanh toán hoá đơn, các dịch vụ tiện ích như nạp thẻ và gửi hàng và định giá – mua bán xe. Ngoài ra, F88 còn hỗ trợ thanh toán thông qua nhiều phương thức khác nhau như internet banking, thẻ ngân hàng, ví điện tử… nhờ việc hợp tác với những đối tác “có tiếng” trên thị trường như VP Bank, Momo, Lazada, Payoo…

 

3 – Các yêu cầu và yếu tố ảnh hưởng tới Lãi suất cho vay của F88

Một trong những yếu tố phải kể tới đầu tiên chính là Cung – Cầu trên thị trường. Hiện nay, số người có nhu cầu đi vay tiền ngày càng tăng lên, do đó lãi suất cũng trên đà tăng theo. Không chỉ vậy, đối với hình thức vay nóng, lãi suất còn cao hơn so với vay ngân hàng do thời gian làm thủ tục được rút gọn nhanh nhất có thể và khoản vay cũng được giải ngân với tốc độ đáng kinh ngạc.

 

4 – Các bước để đăng ký khoản vay tại F88

Để thực hiện đăng ký khoản vay tại F88, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn hình thức vay tiền mà bạn mong muốn. Ở F88, bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ vay tiền khác nhau, hãy lựa chọn hình thức phù hợp nhất với bản thân mình nhé:

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu và nhấn vào ô xác nhận.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được điện thoại từ tư vấn viên trong vòng 15 phút kể từ khi gửi thông tin đăng ký.

Bước 4: Đến phòng giao dịch gần nhất của F88 mà bạn đã đăng ký để thẩm định tài sản hoặc xác minh giấy tờ và nhận giải ngân cực nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

 

5 – Theo dõi và Quản lý tình trạng khoản vay của bạn

Với F88, việc theo dõi và quản lý tình trạng khoản vay của bạn vô cùng đơn giản. Bạn có thể kiểm tra về khoản vay cũng như lịch thanh toán chi tiết có in kèm Hợp đồng cầm cố hoặc tải ứng dụng F88 trên điện thoại để theo dõi cụ thể (có sự hỗ trợ của nhân viên). Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được thông tin gía trị khoản vay, thời hạn và chi phí vay hàng kỳ cực cụ thể. Nếu giấy tờ bị thất lạc, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với CSKH để được hỗ trợ tận tình.

 

6 – Phương thức thanh toán khoản vay

Khi cần thanh toán, bạn có thể đến chi nhánh F88 gần nhất để được hỗ trợ thanh toán ngay tại phòng giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phương tiện thanh toán điện tử như thẻ ngân hàng, internet banking (ngân hàng điện tử), ví điện tử (Momo…). Lưu ý rằng, trong quá trình thanh toán trực tuyến, bạn cần có số tài khoản định danh được gửi qua tin nhắn nhắc nhở đóng phí từ F88.

 

7 – Chậm trễ trong thanh toán và các khoản phạt

Nếu đến thời hạn mà bạn vẫn chưa thanh toán khoản vay, bạn sẽ cần thanh toán phí phạt quá hạn quy định trong hợp đồng cầm cố giữa bạn và F88 đã ký trước đó. Nếu xảy ra tình trạng không mong muốn, bạn có thể liên hệ với CSKH để được hỗ trợ kịp thời.

 

8 – Lịch sử công ty

F88 ra đời vào năm 2013 với mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tài chính nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch. Trải qua quá trình gần 10 năm không ngừng phát triển, F88 đã sở hữu hơn 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Không chỉ vậy, F88 còn đạt được nhiều thành tích nổi bật như: chứng chỉ Bảo vệ khách hàng của Smart Campaign (Mỹ), giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy –  Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu tin dùng” được trao bởi Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế.

 

Chi phí lãi suất ở F88 hiện nay đang được quy định là 1,1%/ tháng, và đi kèm một số khoản phí như chi phí thẩm định điều kiện cho vay, chi phí quản lý tài sản cầm cố của bạn. Đây là khoản lãi suất tương đối thấp so với nhiều ngân hàng hiện nay trên thị trường.
Trước khi đến kỳ trả nợ gốc, lãi và chi phí vay, bạn có quyền thanh toán trước bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. F88 sẽ có trách nhiệm khấu trừ khoản tiền này trong Hợp đồng cầm cố đã ký. Việc thanh toán khoản vay trước thời hạn là điều luôn được khuyến khích, Bạn thanh toán càng sớm thì khoản lãi bạn phải trả càng nhỏ. Bởi càng để lâu dần, tiền lãi nợ hàng tháng sẽ tính dựa trên cả số tiền còn lại mà bạn phải thanh toán cho F88.
Bạn có thể chậm trễ trong việc thanh toán, và thông thường thời hạn chậm trễ tối đa sẽ kéo dài từ 1 – 3 ngày. Tuy nhiên, đây là việc làm không mấy được khuyến khích bởi lịch sử tín dụng của bạn dễ bị ghi lại rằng đã có lần thanh toán quá hạn, và thậm chí bạn sẽ cần chi trả một khoản phí phạt cho việc thanh toán trễ.
Ở F88, trong trường hợp đến hạn nhưng Khách hàng chậm trễ chưa thanh toán, F88 sẽ yêu cầu phía khách hàng chi trả một khoản phí phạt đã được quy định rõ ràng từ đầu trong Hợp đồng cầm cố trước khi cả 2 bên cùng ký. Khoản phí phạt này sẽ được xác định tuỳ vào từng loại dịch vụ và khoản vay của bạn.
Với châm ngôn luôn mang đến dịch vụ với tốc độ nhanh nhất cho khách hàng, sau khi bạn đã gửi hồ sơ và được thông báo xét duyệt thành công, thời gian khoản vay về với bạn sẽ chỉ kéo dài từ 15 – 30 phút. Tốc độ này còn phụ thuộc vào khoản vay, hình thức vay của bạn.
Bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống của F88 sau khi thực hiện đăng ký thành công. Trong vòng 15 phút kể từ khi thông tin được gửi đi và xác nhận bởi hệ thống, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ tư vấn viên để xác nhận và hướng dẫn những thủ tục tiếp theo.
Để có thể đăng ý thành công một khoản vay và nhận được tiền về tài khoản ngân hàng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau: + Là công dân Việt Nam + Nằm trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi + Có thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng + Có giấy tờ tuỳ thân hoặc tài sản hợp lệ để thực hiện ký Hợp đồng.
F88 là một công ty uy tín, sẵn sàng cho vay kể cả trong trường hợp khách hàng đang vướng phải những tình trạng nợ quá hạn hoặc nợ xấu trước đó. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này nhé.

các công ty tương tự

Tất cả những thông tin liên lạc đều được hiển thị trên website của F88 bao gồm địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng, giờ làm việc, hòm thư điện tử và liên kết đến các tài khoản mạng xã hội của công ty. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến số hotline 18006388 để được hỗ trợ kịp thời 18006388 hoặc liên hệ với chúng tôi qua hòm thư [email protected]. Fanpage của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ khách hàng thông qua tin nhắn trong khung giờ làm việc

Tiếp xúc

Số điện thoại: 18006388
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 7:30 - 20:00 Thứ Hai - Chủ Nhật
Địa chỉ nhà: Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Mạng xã hội

Lấy “Khách hàng là trọng tâm” chính là tiêu chí hoạt động cốt lõi của F88. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới những dịch vụ tài chính tốt nhất, tận tình và chu đáo nhất đến với mọi khách hàng của mình. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy để lại đây những góp ý chân thành của bạn. Đó đang và sẽ luôn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi phát triển mình hoàn thiện hơn.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


    12345
    Phan Thị Bích Hồ

    5.00

    January 30, 2023

    Tôi đang cần tiền gấp để đóng học nhưng vì là sinh viên nên không biết vay ở đâu dù số tiền cần vay không lớn. Sau đó được một người bạn giới thiệu tôi đã đăng ký vay tại đây. Khá bất ngờ khi đơn vay của tôi được duyệt nhanh và giải ngân ngay lập tức.

    KATE

    5.00

    Đã tới kỳ hạn thanh toán nhưng tôi chưa kịp thu xếp được tiền nên đã liên hệ với công ty. Nhân viên tư vấn đã hỗ trợ tôi rất tận tình và giúp tôi gia hạn khoản vay. Tôi sẽ quay lại đây nếu có nhu cầu vay tiền tiếp.