Vamo - vay tiền mặt

Vamo được biết tới là một nền tảng công nghệ hoạt động trên mạng lưới internet chuyên kết nối những khách hàng có nhu cầu vay với những nhà đầu tư uy tín tại Việt Nam. Nền tảng được xây dựng và quản lý bởi công ty TNHH Viaconto – một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Số tiền vay

500000-15000000 Đồng

Chiều dài

3-12

APR

5.500VND+

Ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại Khách hàng thân thiết được phục vụ tận tình và nhanh chóng Được tin dùng bởi hơn 3.000.000 khách hàng Chế độ bảo mật tốt, xem số hợp đồng theo số CMND Có ứng dụng dùng trên di động
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
9/10
8/10
8/10
8/10
9/10
Số tiền vay 500000-15000000 Đồng Tài liệu Thu nhập hàng tháng
APR 5.500
Tuổi tác 20-60 năm Tốc độ rút tiền 1 ngày làm việc
Yêu cầu cho vay
 • Tư vấn dịch vụ tài chính: Đội ngũ CSKH của Vamo sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về các dịch vụ tài chính đang cung cấp và giải đáp mọi thắc mắc liên quan

 • Cho vay online: Vay tiền online nhanh chỉ cần CMND/CCCD

 • Là nền tảng cho vay online được Viaconto – một công ty tài chính uy tín thành lập

 • Hạn mức vay linh hoạt, thời gian vay tương đối dài

 • Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, không cần gặp mặt

 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, tới trên 95%

 • Mức lãi suất cho vay cạnh tranh, chỉ từ 12 – 18,25%/năm

 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng, trong vòng 24 giờ

 • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

 

 • Vamo có quyền từ chối khoản vay nếu khách hàng không đáp ứng được các điều kiện đưa ra như: Dưới 18 tuổi, trên 60 tuổi, thuộc nhóm nợ xấu CIC, thu nhập không ổn định,…

 • Muốn vay khoản tiền quá lớn, vượt quá hạn mức tối đa mà Vamo đang hỗ trợ

 • Cung cấp thông tin không trung thực, không đầy đủ, chính xác

 

Số tiền vay Thanh toán trong 30 ngày
500,000 Đồng 626.000 Đồng
1,000,000 Đồng 1.252.000 Đồng
2,000,000 Đồng 2.504.000 Đồng
3,000,000 Đồng 3.756.000 Đồng
4,000,000 Đồng 5.008.000 Đồng
5.000.000 Đồng 6.260.000 Đồng
6.000.000 Đồng 7.512.000 Đồng
7.000.000 Đồng 8.764.000 Đồng
8.000.000 Đồng 10.016.000 Đồng
9.000.000 Đồng 11.268.000 Đồng
Hide

Giới thiệu về Vamo

Nhận thấy nhu cầu vay tiền nhanh tại thị trường Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Trong khi số lượng các nền tảng cho vay trực tuyến uy tín lại chưa nhiều. Chính vì vậy, công ty TNHH Viaconto đã quyết định cho ra đời nền tảng Vamo với mong muốn có thể giúp cho khách hàng Việt dễ dàng tìm kiếm được các khoản vay online đáng tin cậy với lãi suất tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay cũng được tối giản hóa, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh, tỷ lệ xét duyệt khoản vay thành công cao.

Các nhà đầu tư mà Vamo liên kết đều là những nhà đầu tư lớn, đã trải qua quá trình đánh giá, kiểm duyệt cẩn thận. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền online nhanh tại Vamo.

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Vamo được thực hiện trực tuyến, không cần gặp mặt.

Ưu đãi của Vamo

Khi đăng ký vay tiền tại Vamo khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn. Đó là được vay với mức lãi suất cho vay tốt nhất thị trường, do đó có thể giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính khi tới kỳ thanh toán. Bên cạnh đó, hạn mức vay mà Vamo đưa ra cũng rất linh hoạt, tối đa lên tới 15 triệu đồng. Với các khách hàng cũ sẽ được ưu tiên xét duyệt nhanh và nâng hạn mức vay tốt hơn.

Tính tới nay đã có hơn 3 triệu khách hàng đăng ký vay tiền tại Vamo thành công. Và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Điều kiện và lãi suất khoản vay

Các điều kiện cho vay mà Vamo đưa ra nhìn chung khá đơn giản. Chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam, có mức thu nhập ổn định và có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền tại Vamo.

Hạn mức vay mà Vamo đang áp dụng dao động từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ. Lãi suất của khoản vay từ 12 – 18.25%/năm và không có bất kỳ loại phí ẩn nào.

Cách đăng ký khoản vay

 

Nếu khách hàng muốn đăng ký khoản vay tại Vamo thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Vamo

Khách hàng có thể truy cập vào website hoặc app mobile của Vamo -> Chọn khoản tiền muốn vay và điền số điện thoại -> Nhấn nút “Đăng ký ngay”.

Truy cập Vamo để đăng ký vay online

Bước 2: Thiết lập tài khoản

Tại giao diện mới của Vamo khách hàng cần điền thông tin vào đơn vay theo yêu cầu để thiết lập tài khoản. Các thông tin cần điền gồm: Họ và tên, giới tính, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, Email -> Nhấn nút “Tiếp tục”.

Cập nhật thông tin tài khoản để vay tiền

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ, nghề nghiệp và thông tin tài chính

Tiếp tục điền thông tin về địa chỉ hiện tại: Tỉnh/thành phố, thị trấn/quận, phường, căn hộ/nhà/đường -> Nhấn nút “Tiếp tục”.

Điền các thông tin liên hệ của khách hàng

Điền tiếp các thông tin về nghề nghiệp, bao gồm: Loại công việc, chức danh công việc, tên công ty, số điện thoại đồng nghiệp, thời gian công tác, thu nhập hàng tháng, khoản thanh toán hàng tháng cho khoản vay -> Nhấn nút “Tiếp tục”.

Điền thông tin về nghề nghiệp

Điền các thông tin bổ sung gồm: Tên thương hiệu điện thoại, tình trạng gia định, tên đầy đủ của người thân, số điện thoại của người thân -> Nhấn “Tiếp tục”.

Cung cấp thông tin bổ sung theo yêu cầu

Bước 4: Xác thực thông tin cá nhân và CMND

Tiếp tục điền các thông tin cá nhân gồm: Ngày sinh, số CMND, ngày cấp CMND -> Nhấn “Tiếp tục” -> Tải lên ảnh chụp 2 mặt CMND -> Nhấn “Gửi”.

Điền thông tin cá nhân để xác thực khoản vay

Giờ thì chỉ khách hàng chỉ cần chờ vài phút để Vamo xét duyệt yêu cầu vay. Nếu yêu cầu vay được duyệt thì Vamo sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo và thực hiện giải ngân khoản vay ngay trong ngày.

Theo dõi tình trạng của khoản vay

Trường hợp khách hàng muốn theo dõi khoản vay của mình thì chỉ cần truy cập vào Vamo -> Nhấn nút “Đăng nhập” -> Nhập vào số điện thoại và mật khẩu đã cung cấp khi đăng ký khoản vay -> Nhấn nút “Đăng nhập”. Khi này giao diện Vamo sẽ hiển thị các khoản vay của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ bộ phận CSKH của Vamo để được hỗ trợ.

Cách thanh toán khoản vay

Hiện nay Vamo đang hỗ trợ 4 hình thức thanh toán khoản vay, đó là: Thanh toán bằng tài khoản ảo, thanh toán qua ví điện tử MOMO, thanh toán qua ngân hàng và thanh toán qua mạng lưới bưu chính Viettel.

Khách hàng có thể chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào miễn là thuận lợi nhất cho mình. Thời gian cập nhật thanh toán có thể mất 1 – 2 ngày, tùy từng hình thức thanh toán. Vì vậy, tốt nhất, khách hàng nên thanh toán khoản vay trước thời hạn từ 1 – 2 ngày để tránh bị phạt trả trễ hạn.

Chậm thanh toán và tiền phạt

Tương tự như nhiều đơn vị khác, Vamo cũng có chính sách phạt trả chậm với những khoản vay thanh toán trễ hạn. Do đó, để tránh bị phạt trả chậm khách hàng cần chú ý tới thời hạn thanh toán khoản vay và thanh toán sớm 1 – 2 ngày. Trường hợp không có khả năng thanh toán khoản vay kịp thời hạn thì cần liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết.

Lịch sử của công ty

Năm 2019, công ty TNHH Viaconto chính thức thành lập Vamo – nền tảng kết nối khách hàng có nhu cầu vay với các nhà đầu tư. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Vamo lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm tới vay tiền. Tính tới nay, Vamo đã duyệt và giải ngân thành công khoản vay cho hơn 3 triệu khách hàng.

 

Mức lãi suất cho vay mà Vamo đưa ra hiện nay là từ 12 - 18.25%/năm, tùy thuộc từng khoản vay. Đây cũng là mức lãi suất cho vay online thấp nhất trên thị trường hiện nay.
Có. Nếu khách hàng có khả năng tài chính hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay trước hạn cho Vamo.
Nếu khách hàng không đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản vay thì có thể xin hoãn thanh toán bằng cách liên hệ với bộ phận CSKH của Vamo. Thời gian trì hoãn khoản vay cụ thể bao lâu còn tùy thuộc từng trường hợp.
Trong trường hợp khách hàng thanh toán khoản vay trễ hạn thì sẽ phải chịu một khoản phí phạt nhất định. Ngoài ra, thanh toán trễ hạn còn có thể làm ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng của khách hàng.
Kể từ khi đơn vay của khách hàng được xét duyệt thành công, chỉ khoảng 30 phút tới tối đa 24 tiếng sau đó, vamo sẽ tiến hành giải ngân khoản vay tới số tài khoản ngân hàng khách hàng đã cung cấp khi đăng ký vay.
Khi đơn vay của khách hàng được xét duyệt Vamo sẽ gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại và Email mà khách hàng đã cung cấp trước đó để thông báo.
Chỉ cần đủ 18 tuổi, là công dân Việt Nam, có công việc ổn định, không bị nợ xấu CIC và có tài khoản ngân hàng, CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng thì có thể đăng ký vay tiền tại Vamo.
Có. Lịch sử tín dụng là một trong những yếu tố để Vamo quyết định có xét duyệt đơn vay của khách hàng hay không. Với những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu Vamo sẽ từ chối cho vay tiền.

các công ty tương tự

Thông tin liên hệ của Vamo. Khi muốn liên hệ với Vamo khách hàng chỉ cần gọi tới Hotline 1900 633 482 hoặc gửi Email theo địa chỉ. Ngoài ra, cũng có thể liên hệ với Vamo qua Facebook, Zalo https://www.zalo.me/0921956373. Nhân viên CSKH của Vamo luôn có mặt 24/7 để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Tiếp xúc

Số điện thoại: 1900633482
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 24/7/365
Địa chỉ nhà: Số 12 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Mạng xã hội

Trước khi quyết định có vay tiền tại Vamo không thì khách hàng nên tham khảo đánh giá từ chuyên gia cũng như những người đã từng trải nghiệm dịch vụ của Vamo. Đó là những đánh giá mang tính chất khách quan, có độ chính xác cao. Thông qua các đánh giá này khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín, các điểm nổi bật và hạn chế về dịch vụ tại nền tảng cho vay Vamo. Qua đó, khách hàng có thể quyết định có nên đăng ký vay tiền không. Ngoài ra, khách hàng cũng đừng quên để lại đánh giá của mình sau khi sử dụng dịch vụ của Vamo để những khách hàng khác có thể tham khảo.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Võ Thị Bạch Chỉ

  5.00

  January 30, 2023

  Công ty đưa ra lãi suất khá hợp lý lại không tồn tại các khoản phí ẩn vô lý. Vì vậy sau này tôi sẽ tiếp tục vay ở đây nếu cần tiền.

  Văn Thị Hồng Tiết

  5.00

  Vì là lần đầu đăng ký vay tại đây nên tôi khá lo lắng và chưa hiểu rõ về dịch vụ nhưng nhân viên của công ty đã tư vấn rất chu đáo, tận tình, tỉ mỉ.