Oncredit - vay siêu tốc

Với sứ mệnh mang đến cho người dùng những dịch vụ tư vấn và kết nối những gói hỗ trợ tài chính, Công ty OnCredit với tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần tiền nhất. Chỉ cần bạn tuân thủ đầy đủ và nghiêm chỉnh các điều khoản và điều kiện, các chính sách bảo mật của OnCredit, công ty sẽ cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm tài chính chất lượng một cách dễ dàng và minh bạch nhất, với chính sách cởi mở và người thân hoặc cơ quan làm việc của bạn sẽ không bị làm phiền, thông tin cá nhân của bạn cũng hoàn toàn được bảo mật.

Số tiền vay

500000-20000000 Đồng

Chiều dài

3-6

APR

2.750VND+

Tư vấn tài chính Cho vay cá nhân
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
9/10
9/10
8/10
9/10
9/10
Số tiền vay 500000-20000000 Đồng Tài liệu CMND/CCCD, không cần thêm gì khác
APR 2.750
Tuổi tác 18-60 năm Tốc độ rút tiền Phê duyệt hồ sơ trong vòng 24 tiếng
Yêu cầu cho vay

Các tiện ích được hỗ trợ từ Oncredit và những đối tác cho vay sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng và cũng không bị làm phiền hay liên hệ người thân hay đồng nghiệp để tham chiếu

 • Thủ tục đăng ký nhanh và đơn giản: không cần giấy tờ phức tạp. chỉ với CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng cùng tên chính chủ là bạn có thể đăng ký vay với hạn mức lên đến 20 triệu đồng.

 • Giải ngân tiền với tốc độ nhanh chóng: chỉ trong 20 phút ngay sau khi gửi hồ sơ và xét duyệt, hệ thống sẽ tự động xem xét và phê duyệt hồ sơ và lập tức giải ngân ngay đến tài khoản của bạn

 • Lãi suất vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều ứng dụng và công ty tài chính trên thị trường hiện nay.

 • Ưu đãi siêu sâu dành cho những khách hàng lâu năm và thân thiết, có hàng ngàn mã giảm giá có thể lên đến 50% lãi suất và phí dịch vụ, gia tăng hạn mức lên mức tối đa và cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đa dạng trong phương thức thanh toán để khách hàng thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp và tiện lợi nhẩt

 

 • Khoản vay đầu tiên áp dụng 0% lãi và phí dịch vụ

 • Ưu đãi lên đến 50% lãi suất và chi phícho khách hàng thân thiết trong các khoản vay sau

 • Ưu đãi hoàn trả 15% lãi và phí vay nếu khách hàng thanh toán khoản vay sớm hơn thời gian niêm yết

 • Nhận quà siêu hấp dẫn khi giới thiệu thành công bạn bè đăng ký sử dụng dịch vụ của oncredit

 • Tiền thưởng khi thanh toán đúng hạn trong hợp đồng

 • OnCredit ưu đãi trả góp với hạn mức lên tới 18 triệu

 

Số tiền vay Thanh toán trong ngày
500000 Đồng 620000 Đồng
1000000 Đồng 1240000 Đồng
1500000 Đồng 1860000 Đồng
2000000 Đồng 2480000 Đồng
2500000 Đồng 3100000 Đồng
3000000 Đồng 3720000 Đồng
3500000 Đồng 4340000 Đồng
4000000 Đồng 4960000 Đồng
Hide

Mô tả sơ lược:

Với phương châm xuyên suốt của công ty là hướng tới trở thành điểm cầu kết nối những người cần vay với người cung cấp dịch vụ cho vay, hoạt động nhanh chóng, hồ sơ phê duyệt giản lược và ngắn gọn, đơn giản hóa mọi thủ tục rườm rà như gặp mặt trực tiếp và thế chấp tài sản, Oncredit sẽ đàm bảo giải ngân tiền đến tay người đi vay nhanh chóng và kịp thời nhất.

Tuy vậy, những quy tắc của công ty vẫn phải tuân thủ chặt chẽ: tất cả các khoản vay chỉ được thông qua khi đáp ứng đủ các mặt về Điều khoản, điều kiện công ty và cả Chính sách riêng tư của họ. Đây là cơ sở pháp lý rõ ràng bảo đảm cho mọi khoản vay được thực hiện bởi công ty này.

Sự phổ biến và dễ dàng tìm kiếm của dịch vụ vay tiền trực tuyến đến từ OnCredit giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận hỗ trợ tài chính:

Được đảm bảo về mặt pháp lý và sở hữu giấy phép kinh doanh đầy đủ, Oncredit chính thức được cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty có trụ sở làm việc rõ ràng và minh bạch.

Trung bình mỗi ngày Oncredit tiếp nhận 1300 lượt đăng ký vay mới và khoảng hơn 23000 hồ sơ được gửi về, đây là minh chứng công ty đang trên đà trở thành ứng dụng uy tín và phát triển trong lĩnh vực tín dụng trực tuyến hiện nay.

Sản phẩm/dịch vụ của công ty:

Dựa trên các phân tích nhu cầu vay vốn của khách hàng, Oncredit nhận thấy rằng mỗi khách hàng có những mong muốn về các gói vay khác nhau. Chính vì vậy, công ty đã nghiên cứu, cải thiện và phát triển chủ yếu 2 dịch vụ tín dụng chính có những đặc tính phù hợp với từng nhóm khách hàng như sau:

Gói vay nhanh chỉ với ảnh chụp CMND/CCCD

Hạn mức cao lên đến 20 triệu VNĐ được công ty hỗ trợ cho người dùng dịch vụ. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, thủ tục cho vay được hoàn thành nhanh chóng và các công ty tài chính không yêu cầu những thông tin về mục đích vay vốn từ khách hàng.

Với lần vay đầu tiên của quý khách tại Oncredit, khách hàng phải thanh toán đúng thời hạn vay đã được quy định sẵn. Nhưng ngay sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn thì từ những lần vay sau, khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh hạn mức và thời hạn của gói vay cho phù hợp với mong muốn của mình.

Oncredit đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ 14.2% – 14.6% một năm – một mức lãi suất tương đối cạnh tranh trên thị trường tín dụng. Không những vậy, công ty còn kết hợp với các đối tác để cho ra những chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết, chiết khấu tới 50% tiền lãi suất và các khoản phí khác.

Mọi thủ tục như giấy tờ tùy thân có công chứng hay giấy tờ phức tạp khác, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay và tiền sẽ được giải ngân trong ngày, đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua website hoặc ứng dụng OnCredit.

Gói vay áp dụng hình thức trả góp với CMND/CCCD

Đối với những khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn những khoản nợ trước đó (lịch sử tín dụng tốt), họ có sẽ có cơ hội được vay trả góp tại Oncredit. Bắng cách liên hệ đến trung tâm tư vấn khách hàng của công ty hoặc tự tra cứu trên hệ thống bằng tài khoản cá nhân, bạn sẽ biết được tình trạng hồ sơ tín dụng của mình.

Với lợi thế về thời gian thanh toán và hạn mức khoản vay, việc trả nợ của quý khách cũng trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn do khoản vay đã được chia nhỏ thành nhiều kỳ hạn, không lo gánh nặng trả nợ cuối kỳ vay.

Do gói vay dài hạn này dành riêng cho những khách hàng uy tín và thân thiết, lãi suất khách hàng phải trả cũng giảm xuống đáng kể so với gói vay còn lại.

Hơn nữa, công ty cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả các khách hàng đăng ký gói vay này.

Yêu cầu và xác định lãi suất:

Một trong những vấn đề nhức nhối khi nhắc đến hình thức vay tiền trực tuyến đó chính là lãi suất. Tuy vậy, giờ đây khách hàng sẽ không phải lo lắng về mức lãi suất khi đến với Oncredit bởi tại đây họ chỉ cần trả 14.2 – 14.6%/năm với các mức phí hợp lý. Tất cả đều được quy định rõ rang và minh bạch trong hợp đồng vay và không có bất kỳ  chi phí ẩn nào. Khi khách hàng có những thắc mắc về lãi suất và phí dịch vụ tín dụng, hãy liên hệ ngay đến tổng đài của Oncredit để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 

àm thế nào để đăng ký một khoản vay

Cách đăng ký vay tiền tại Oncredit

 

Bước 1: Điều chỉnh thời hạn và hạn mức cần vay

 • Để bắt đầu thực hiện đăng ký vay, trước hết hãy truy cập vào website chính thức của công ty

 • Tiếp theo, kéo thanh công cụ đến mức tiền vay mà bạn mong muốn.\

 • Đọc và xem xét kỹ thời hạn vay mà trang chủ hiển thị dưới thanh công cụ, cân nhắc các khoản phí, nếu cảm thấy hợp lý thì bấm nút “NHẬN TIỀN”

 • Lưu ý: Đối với khách hàng vay tiền lần đầu tại Oncredit, khách hàng phải thanh toán đúng thời hạn vay đã được quy định sẵn (muộn nhất là 6 tháng). Nhưng ngay sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn thì từ những lần vay sau, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là có thể tùy ý điều chỉnh hạn mức và thời hạn của gói vay cho phù hợp với mong muốn của mình sau đó ấn NHẬN TIỀN.

 

 

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 

Bước 2: Điền đây đủ thông tin cá nhân chi tiết

Đây là bước yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin cá nhân để xác nhận danh tính và xác nhận rằng mình là người đăng ký chính chủ đồng thời những thông tin này sẽ được dùng để Oncredit liên hệ hỗ trợ và giải ngân tiền. Sau đây là những thông tin người dùng cần cung cấp:

 • Số điện thoại di động/cá nhân: dùng để liên hệ hỗ trợ và nhận xác thực từ hệ thống – Công ty sẽ gửi tin nhắn SMS có mã OTP nhằm xác minh danh tính khách hàng. Đồng thời, sau đó bạn cũng có thể dùng số điện thoại để đăng nhập vào website và ứng dụng, xác định thông tin khoản tín dụng, thời hạn và lãi suất của nó.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

Việc xác nhận số điện thoại cũng đồng nghĩa là bạn đã tạo thành công một tài khoản trên hệ thống của Oncredit. Đây sẽ lả tài khoản mà bạn dùng để tra cứu tình trạng khoản vay, thanh toán khoản vay và vay mới trong tương lai.

 • Cung cấp địa chỉ thư điện tử và tạo mật khẩu

Bên cạnh việc đăng nhập bằng điện thoại, email cũng là một phương thức khác để đăng nhập vào tài khoản vay của mình và cập nhật, theo dõi thông tin tài khoản. Bạn có thể rút ngắn thời gian làm hồ sơ vì sau đó bạn có thể tiếp tục vay bằng cả hai hình thức số điện thoại và email. Khách hàng nên tạo mật khẩu cho tài khoản gồm đầy đủ những yêu cầu hiển thị trên màn hình để đảm bảo mật khẩu đủ mạnh, không dễ bị đánh cắp.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 • Chi tiết CMND/CCCD

Để đảm bảo bạn mang quốc tịch và sinh sống tại Việt Nam, hãy điền đầy đủ các thông tin trên CMND/CCCD theo yêu cầu để xác minh danh tính của mình. Với chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt, khách hàng không cần lo lắng thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 • Một số thông tin khác:

Nhằm mục đích tăng độ uy tín cho hồ sơ vay của khách hàng, họ nên điền đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết cho hợp đồng vay, việc ra quyết định cho vay của công ty đối tác sẽ được xúc tiến bởi hành động này của khách hàng.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 • Công việc hiện tại, thu nhập hàng tháng

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 • Điền thông tin về tài khoản ngân hàng nhận tiền: đây là thông tin bắt buộc để hệ thống giải ngân tiền đến tay bạn thông qua tài khoản ngân hàng chính chủ.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

Bước 3: Hoàn thành hợp đồng và nhận tiền giải ngân.

 • Xác nhận hồ sơ qua tin nhắn sms: Sau khi hoàn thành việc điền thông tin, hãy bấm nút GỬI DUYỆT HỒ SƠ. Một tin nhắn sms bao gồm mã OTP sẽ được gửi tới điện thoại di động/cá nhân của bạn. Quý khách hãy nhập mã OTP này vào để gửi lên hệ thống, ấn nút GỬI MÃ.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 • Thế chấp tài sản:

Tiếp theo, nếu bạn muốn hồ sơ của mình có khả năng được chấp thuận cao hơn, khách hàng cần chỉ ra một tài sản cá nhân dùng để thế chấp cho khoản vay. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn có và sau đó sẽ có nhân viên tư vấn liên lạc đến bạn qua số điện thoại cá nhân với mục đích điều chỉnh hoặc xác nhận. Hoàn thành xong bước này, vui lòng ấn GỬI.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 • Chờ xét duyệt hồ sơ: Hồ sơ của bạn sau khi được hoàn tất và gửi đi, Oncredit sẽ tiến hành xem xét và duyệt, kết quả sẽ được gửi đến bạn một cách nhanh nhất.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 • Ký hợp đồng tín dụng: Nếu hồ sơ vay vốn của bạn đã qua vòng phê duyệt, Oncredit sẽ gửi tin nhắn sms hoặc email đến bạn trong đó bao gồm hợp đồng và các thông tin cần thiết. Sau đó, quý khách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang chủ hoặc ứng dụng Oncredit. Chọn HỢP ĐỒNG để xem thông tin và tiến hành ký hợp đồng.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

Để xác nhận ký hợp đồng, hãy nhập mã OTP được gửi qua SMS vào ô hiển thị và nhấp GỬI MÃ.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

Sau khi đọc và xác nhận lại những điều khoản đã nêu trong hợp đồng, nếu chấp nhận hãy nhấp vào nút ĐỒNG Ý ở dưới cùng.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

Sau đó, hãy nhập đủ thông tin về tài khoản ngân hàng mà bạn dùng để nhận tiền vay.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

Tiền sẽ được Oncredit chuyển đến bạn trong thời gian chỉ 5 phút.

Description: Hướng dẫn vay tiền online OnCredit

 Theo dõi tình trạng khoản vay:

Mọi cập nhật và thông tin về tình trạng khoản vay hiện tại cũng như khoản vay trong quá khứ của bạn sẽ được đăng tải lên tài khoản trên hệ thống. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang chủ hoặc ứng dụng của Oncredit, họ có thể dễ dàng theo dõi và nắm rõ tình trạng của khoản vay.

Cách thức thanh toán khoản vay (trực tuyến hoặc trực tiếp) :

Để được xóa nợ hoặc gia hạn khoản vay nhanh hơn, khách hàng nên ưu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán của ví điện tử MOMO hoặc hình thức INTERNET BANKING

1. THANH TOÁN ONLINE VỚI VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

 • Mở app MoMo và chọn phần Thanh toán vay tiêu dùng

 • Tiếp tục chọn Oncredit

 • Điền số hợp đồng lấy trên trang chủ của công ty

 • Nhập và kiểm tra số tiền thanh toán, ấn TIẾP TỤC

 • Ấn nút XÁC NHẬN là hoàn thành

 1. THANH TOÁN ONLINE BẰNG INTERNET BANKING

Qúy khách chuyển khoản qua địa chỉ ngân hàng với cú pháp dưới đây:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CHI NHÁNH Gia Định
Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
Số tài khoản: 19036795840015
Nội dung chuyển khoản: HỌ TÊN – SỐ HỢP ĐỒNG

 1. THANH TOÁN ONLINE BẰNG TÀI KHOẢN CÁ NHÂN TRÊN WEBSITE CỦA ONCREDIT

 • Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email của mình trên trang chủ

 • Chọn mục KHOẢN VAY CỦA TÔI, soát lại thông tin và bấm THANH TOÁN

 • Kiểm tra và nhập số tiền nợ, chọn THANH TOÁN KHOẢN VAY

 • Nếu chọn Thẻ nội địa, hãy nhập thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ rồi nhấn nút THANH TOÁN

 • Nếu chọn Ví điện tử Payoo, bạn cần đăng nhập vào ví rồi nhấn nút THANH TOÁN

 1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT QUA VIETTEL POST HOẶC MOMO

 • Đi đến các trụ sở của Viettel Post hoặc MoMo mang theo CMND/CCCD

 • Cung cấp cho nhân viên số hợp đồng hoặc số điện thoại

 • Xác nhận thông tin cá nhân và khoản vay

 • Thanh toán cho nhân viên

 • Nhận và giữ biên lai để kiểm tra các thông tin tham chiếu thanh toán và đối chiếu trong trường hợp cần thiết

 

 1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT QUA QUẦY GIAO DỊCH NGÂN HÀNG

 • Đi đến trụ sở ngân hàng gần bạn cùng với CMND/CCCD và số hợp đồng

 • Yêu cầu nhân viên gửi tiền đến tài khoản sau:
  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định
  Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
  Số tài khoản: 19036795840015
  Nội dung chuyển khoản:  HỌ TÊN – SỐ HỢP ĐỒNG

 • Nhận và giữ biên lai để kiểm tra các thông tin tham chiếu thanh toán và đối chiếu trong trường hợp cần thiết

 

Thanh toán chậm và tiền phạt:

Các hình phạt có thể được áp dụng nếu người dùng không trả nợ đúng hạn

Phạt phí thanh toán chậm

Mỗi công ty tín dụng hay ngân hàng đều có quy định khác nhau về mức phí phạt này. Khách hàng chậm trễ trong việc thanh toán  sẽ bị tính phí phạt gộp luôn vào khoản vay gốc để tính lãi suất.

Trừ điểm tín dụng

Việc chậm trễ hay cố tình trốn nợ sẽ khiến khách hàng bị liệt vào nhóm nợ xấu hoặc nợ chủ đích. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc vay tiền hay nhận hỗ trợ tài chính trong tương lai của khách hàng.

Bị liên lạc liên tục

Nếu khách hàng có ý định trốn nợ hoặc liên tiếp trì hoãn không thanh toán thì bên cho vay sẽ áp dụng phương án liên lạc nhắc nợ liên tục qua tin nhắ, cuộc gọi hay email.

Can thiệp của cơ quan chức năng

Trong trường hợp xấu nhất, khi người vay nhất quyết không trả nợ thì họ sẽ đối mặt với nguy cơ bị khởi kiện dân sự với tội danh chiếm đoạt tài sản. Các công ty cho vay đều có bằng chứng xác đáng để khởi kiện kẻ quỵt tiền.

 

Lịch sử công ty:

Thành lập vào 25/6/2019, OnCredit là công ty tư vấn và cho vay tài chính cá nhân có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty có tầm nhìn trở thành tập đoàn tư vấn cho vay hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam có được trải nghiệm dịch vụ cho vay tốt nhất. Cho đến nay, OnCredit đã xét duyệt hơn 23.000 hồ sơ cho vay trên toàn quốc và có nhiều đối tác lớn, uy tín trên thị trường như Viettel Post, Momo, Sacombank, Payoo.

 

Một trong những vấn đề nhức nhối khi nhắc đến hình thức vay tiền trực tuyến đó chính là lãi suất. Tuy vậy, giờ đây khách hàng sẽ không phải lo lắng về mức lãi suất khi đến với Oncredit bởi tại đây họ chỉ cần trả 14.2 – 14.6%/năm với các mức phí hợp lý. Tất cả đều được quy định rõ rang và minh bạch trong hợp đồng vay và không có bất kỳ chi phí ẩn nào. Khi khách hàng có những thắc mắc về lãi suất và phí dịch vụ tín dụng, hãy liên hệ ngay đến tổng đài của Oncredit để nhận được tư vấn hỗ trợ.
Không những bạn hoàn toàn có thể tất toán tiền vay trước thời điểm thanh toán mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh mà các công ty đối tác cho vay còn có thể giảm lãi suất cho bạn khi bạn thanh toán sớm như vậy.
Có thể gia hạn thời gian thanh toán nếu khách hàng đăng ký gia hạn khoản vay 3 ngày trước khi đến thời gian thanh toán khoản vay ghi trên hợp đồng.
Các hình phạt có thể được áp dụng nếu người dùng không trả nợ đúng hạn Phạt phí thanh toán chậm Mỗi công ty tín dụng hay ngân hàng đều có quy định khác nhau về mức phí phạt này. Khách hàng chậm trễ trong việc thanh toán sẽ bị tính phí phạt gộp luôn vào khoản vay gốc để tính lãi suất. Trừ điểm tín dụng Việc chậm trễ hay cố tình trốn nợ sẽ khiến khách hàng bị liệt vào nhóm nợ xấu hoặc nợ chủ đích. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc vay tiền hay nhận hỗ trợ tài chính trong tương lai của khách hàng. Bị liên lạc liên tục Nếu khách hàng có ý định trốn nợ hoặc liên tiếp trì hoãn không thanh toán thì bên cho vay sẽ áp dụng phương án liên lạc nhắc nợ liên tục qua tin nhắ, cuộc gọi hay email. Can thiệp của cơ quan chức năng Trong trường hợp xấu nhất, khi người vay nhất quyết không trả nợ thì họ sẽ đối mặt với nguy cơ bị khởi kiện dân sự với tội danh chiếm đoạt tài sản. Các công ty cho vay đều có bằng chứng xác đáng để khởi kiện kẻ quỵt tiền.
Việc giải ngân sẽ diễn ra ngay sau 5-20 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận tiền chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng của bản thân.
Nếu hồ sơ vay vốn của bạn đã qua vòng phê duyệt, Oncredit sẽ gửi tin nhắn sms hoặc email đến bạn trong đó bao gồm hợp đồng và các thông tin cần thiết.
Khách hàng phải mang quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi 18 tuổi đến 60 tuổi, còn khả năng lao động và trả nợ. Sở hữu CMND/CCCD còn hạn, bản gốc và rõ nét, tải khoản ngân hàng trùng khớp thông tin với CMND/CCCD đó. Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định (từ 3 triệu trở lên) Số điện thoại đăng ký chính chủ để liên lạc khi cần thiết.
Có. Lịch sử tín dụng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vay tiền, cũng như có thể được vay thêm khoản vay khác khi vay tại OnCredit.

các công ty tương tự

Mọi thông tin về địa chỉ, số hotline và các thông tin liên hệ cần thiết như địa chỉ email hay các trang mạng xã hội của Oncredit đều hiển thị trên trang chủ của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng tra cứu tại hoặc gọi đến đường dây nóng (028) 7303 6527 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Tiếp xúc

Số điện thoại: 02873036527
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 24/7. Hỗ trợ khách hàng: 8:00 đến 20:30 từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Địa chỉ nhà: Tầng 8, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

Mạng xã hội

Phản hồi của bạn về công ty Oncredit có ảnh hưởng rất quan trọng đến dịch vụ và hoạt động của chúng tôi. Chúng là cơ sở để đối chiếu và cải thiện chấ lượn cả về mặt công nghệ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để có thể trở thành ứng dụng hỗ trợ tài chính tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất dựa trên những ý kiến đóng góp của bạn. Đây cũng là kênh tham khảo đáng tin cậy cho người dùng mới tham khảo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Ngô Kim Cam

  5.00

  January 30, 2023

  Nhân viên tư vấn rất tận tình, chu đáo, giải đáp hết những thắc mắc của tôi nên tôi cảm thấy rất an tâm khi vay tiền.

  Văn Vĩnh Thôi

  5.00

  Tại đây có hợp đồng vay đàng hoàng nên khi vay tôi cảm thấy an toàn và yên tâm hơn. Nhân viên cũng rất chu đáo, tư vấn nhiệt tình.