Vay tiền online qua app

Vay tiền online qua app hay qua ứng dụng điện thoại là phương thức vay đang được rất nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về vay tiền online qua app là gì và ứng dụng nào đáng tin cậy. Để giải đáp những vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

1. App cho vay là gì?

Ứng dụng vay tiền cũng chính là app vay tiền online được phát triển và quản lý bởi các tổ chức tài chính. Mục đích của các ứng dụng này là giúp cho những ai có nhu cầu vay tiền đăng ký vay nhanh chóng, dễ dàng hơn. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng để đăng ký vay.

Đây là một hình thức cho vay tín chấp online, không cần gặp mặt, không đòi hỏi tài sản đảm bảo cho khoản vay hay người bảo lãnh. Thủ tục vay rất đơn giản, dễ dàng, chỉ cần có CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu. Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay cũng rất nhanh, chỉ diễn ra trong ngày. Khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

2. App cho vay online đề nghị người vay cung cấp thông tin gì?

Khi đăng ký vay tiền online qua app bạn sẽ được app yêu cầu cung cấp những thông tin cơ bản như:

 • Khả năng tài chính của bạn (công việc, mức thu nhập, nguồn thu nhập)

 • Các thông tin cá nhân (CMND/CCCD/sổ hộ khẩu, địa chỉ, số điện thoại,…)

 • Khoản vay mong muốn nhận được (Hạn mức vay, thời hạn vay,…)

 • Một số giấy tờ, thông tin khác để chứng thực

Nhìn chung các thông tin cần cung cấp để vay tia chớp qua app rất đơn giản, không rườm rà, phức tạp như khi vay thế chấp tại ngân hàng.

Hiện nay do sự xuất hiện của rất nhiều tổ chức tín dụng đen không uy tín nên việc bạn lo lắngkhi vay tiền là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, số lượng tổ chức vay tiền uy tín, đảm bảo và hoạt động hợp pháp, tuân thủ pháp luật. Để nhận biết, điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin ứng dụng vay tiền đó như: mã số thuế, trụ sở hoạt động, lãi suất, thông tin điều khoản trên hợp đồng,…

3. Lợi ích khi lựa chọn app vay tiền?

Số lượng người đăng ký tại các app vay tiền ngày càng tăng cao. Nguyên nhân là bởi vay qua app mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Chỉ cần có điện thoại kết nối mạng internet là có thể vay tiền, không cần phải tới trực tiếp văn phòng hay điểm giao dịch của công ty tài chính, không cần gặp mặt

 • Thủ tục cho vay rất đơn giản, không đòi hỏi có tài sản đảm bảo, người bảo lãnh

 • Điều kiện cho vay thoáng, tỷ lệ xét duyệt vay thành công cao

 • Đối tượng cho vay linh hoạt, trong độ tuổi từ 20 – 60, có thể là công nhân viên chức, cán bộ, tiểu thương, người làm việc tự do, sinh viên, kể cả người bị nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ

 • Có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi, 24/7

 • Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh, diễn ra ngay trong ngày, thậm chí chỉ sau khoảng 30 – 60 phút là có thể nhận được tiền

4. Nhược điểm của ứng dụng cho vay là gì?

Tuy nhiên, vay tiền online qua app cũng có những nhược điểm nhất định mà bạn nên biết trước khi quyết định vay:

 • Hạn mức cho vay thấp, thường tối đa chỉ khoảng 15 – 20 triệu đồng, phù hợp cho những ai cần vay tiêu dùng

 • Do là hình thức vay tín chấp nên lãi suất cho vay khá cao

 • Thời hạn cho vay ngắn, chỉ khoảng vài tháng, tối đa là 1 năm

 • Ngoài tiền lãi cho khoản vay bạn còn có thể phải trả thêm một số khoản phí dịch vụ như phí tư vấn, phí hồ sơ, phí trả trước hạn,…

 • Nguy cơ vay nhầm tại các app thuộc tổ chức tín dụng đen cao

5. Vayonline.vn – Hỗ trợ tìm kiếm ứng dụng vay tiền online uy tín

Như đã chia sẻ, một trong những nhược điểm lớn nhất khi vay qua app là dễ sa bẫy tín dụng đen. Trên thực tế, cũng đã có không ít khách hàng không tìm hiểu kĩ càng, không có kinh nghiệm vay online vô tình đã đăng ký vay tại những app thiếu uy tín nên phải chịu mức lãi suất lên tới vài trăm %, từ đó bị mất khả năng thanh toán khoản vay.

Để tránh cho người vay rơi vào bẫy tín dụng đen, vayonline.vn  đã ra đời. Website là đơn vị kết nối người vay với những tổ chức vay uy tín, chuyên nghiệp như: Vamo, Tamo, Robocash, VP Bank, F88,… Dựa trên những thông tin về khoản vay mong muốn mà người vay cung cấp, vayonline.vn sẽ tra soát trong hệ thống và chọn lục khoản vay phù hợp nhất từ các công ty tài chính đang liên kết để đề xuất cho người vay. Từ đó, người vay có thể chọn khoản vay ưng ý và đăng ký vay tiền.

Khoản vay do vayonline.vn đề xuất đảm bảo phù hợp các yêu cầu người vay đưa ra, đến từ tổ chức tài chính lớn, có thương hiệu và mức lãi suất hợp lý, tốt nhất thị trường.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về vay tiền online qua app là gì. Ngay khi có nhu cầu vay hãy tìm tới với vayonline.vn để được hỗ trợ tìm kiếm khoản vay tốt nhất.