Hướng dẫn cách vay tiền online nhanh, lãi suất thấp

Bất cứ ai cũng có thể lâm vào tình cảnh khó khăn về tài chính và cần vay tiền mặt nhanh. Có rất nhiều cách để có thể vay được tiền mặt. Trong đó vay tiền online là cách được nhiều người lựa chọn nhất vì nó có rất nhiều lợi ích. Vậy làm sao để vay tiền mặt online nhanh, lãi suất thấp?

Hướng dẫn vay tiền mặt online nhanh chóng, lãi suất thấp

 1. Định nghĩa vay tiền mặt là gì?

Vay tiền mặt là một hình thức vay đang rất phổ biến hiện nay. Theo đó, khi có nhu cầu vay tiền người vay sẽ tìm tới các ngân hàng hoặc công ty tài chính để đăng ký vay. Nếu đáp ứng được các điều kiện vay vốn và cung cấp đủ hồ sơ vay, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ xét duyệt, giải ngân khoản vay. Người vay có thể nhận khoản vay là tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Khi vay tiền mặt người vay có rất nhiều sự lựa chọn như:

 • Vay tiền mặt theo lương: Phù hợp với những ai đang làm cán bộ, công nhân viên tại các cơ quan, doanh nghiệp, có thu nhập ổn định hàng tháng

 • Vay theo hình thức tự kinh doanh: Dành cho các tiểu thương, sạp chợ, hồ kinh doanh gia đình. Chỉ cần có giấy phép kinh doanh là có thể vay được tiền

 • Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước, SIM điện thoại: Những cá nhân không cung cấp được hồ sơ xác nhận lương hay giấy phép kinh doanh có thể lựa chọn vay tiền theo các này

Bạn có thể vay theo một trong các cách trên qua website, ứng dụng cho vay hoặc tới tận văn phòng giao dịch của tổ chức tín dụng.

2. Lợi ích của khoản vay tiền mặt là gì?

Ngày càng có nhiều người lựa chọn vay tiền online bởi cách vay này có rất nhiều lợi ích. Cụ thể gồm:

 • Không yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay hay người bảo lãnh

 • Đăng ký vay dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại, máy tính hay iPad kết nối mạng internet

 • Thủ tục vay đơn giản, không rườm rà phức tạp, không cần tới tài sản thế chấp cho khoản vay

 • Thời gian chờ xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh, phù hợp với những ai đang có nhu cầu vay tiền gấp

 • Hạn mức vay và thời gian vay khá linh hoạt

 • Một số tổ chức tài chính có chương trình ưu đãi riêng cho khách hàng khi vay

 • Đối tượng vay linh hoạt, có thể là công nhân, cán bộ, người lao động tự do, sinh viên,…

Hạn mức và thời hạn cho vay linh hoạt

3. Nhược điểm của khoản vay tiền mặt là gì

Tuy nhiên, vay tiền mặt vẫn có những nhược điểm nhất định mà bạn nên biết trước khi lựa chọn vay. Đó là:

 • Hạn mức vay thường không lớn do đây là hình thức vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo

 • Thời gian vay không quá dài, thường chỉ trong vòng 3 – 12 tháng

 • Mức lãi suất cho vay tương đối cao và có thể kèm theo một số khoản phí dịch vụ, phí phạt

 • Có nguy cơ sa bẫy tín dụng đen

4. Làm sao để vay tiền online nhanh?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt online nhanh thì có thể truy cập vào website vayonline.vn. Đây là một trong các website chuyên hỗ trợ người vay tìm kiếm những khoản vay tốt, phù hợp với nhu cầu của mình.

Website không phải là đơn vị cho vay mà chỉ là “cây cầu” kết nối những người đang muốn vay tiền mặt với các nhà đầu tư có khoản tiền rảnh rỗi. Dựa trên những thông tin mà người vay cung cấp như số tiền muốn vay, thời hạn vay,… vayonline.vn sẽ tìm kiếm, chọn lọc và đề xuất khoản vay tốt nhất. Nếu người vay cảm thấy phù hợp có thể lựa chọn khoản vay, đăng ký vay và cung cấp thông tin, hồ sơ theo yêu cầu.

Khoản vay do vayonline.vn đề xuất đảm bảo có lãi suất thấp, được cung cấp bởi tổ chức tài chính uy tín như: Credilo, Sendmo, Tamo,… Bên cạnh đó, thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay cũng nhanh chóng, không cần chờ đợi lâu.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi dành cho những ai đang muốn vay tiền online. Hãy truy cập website vaytienonline.com để nhận được khoản vay tiền mặt tốt và phù hợp nhất.