Hỗ trợ các khoản vay cho khách hàng NỢ XẤU

Ưu đãi đặc biệt: Hỗ trợ các khoản vay cho khách hàng NỢ XẤU

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, kể cả khi có lịch sử tín dụng xấu (nợ xấu) đều có thể đăng ký vay tiền. Tham khảo danh sách các công ty đang hỗ trợ vay cho khách hàng nợ xấu dưới đây do chúng tôi cập nhật. Đảm bảo mang lại khoản vay tốt và lãi suất thấp nhất thị trường.

Hãy chọn một tổ chức tài chính với chính sách cho vay phù hợp để đăng ký vay tiền online. Thủ tục đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh. Khách hàng có thể chọn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, tiền mặt hoặc thông qua các sản phẩm tài chính khác. Đặc biệt, thông qua website của chúng tôi khách hàng còn có thể nhận được những đánh giá thực tế, chân thực của những khách hàng trước đó đã đăng ký vay, từ đó chọn được công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tốt nhất.

Số tiền vay
100000-20000000 Đồng
APR
0% - 23%
Chiều dài
3 tháng - 6 tháng
Số tiền vay 100000-20000000 Đồng
APR 0% - 23%
Chiều dài 3 tháng - 6 tháng
Tuổi 19-70 năm
Tài liệu Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Xác định bởi Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
Tốc độ xem xét yêu cầu 30 phút
Tốc độ rút tiền 2 giờ
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Độ bảo mật thông tin cao

Gia hạn dễ dàng

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Nhiều ưu đãi

Thủ tục đơn giản

Tọa lạc tại Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Senmo là sản phẩm của CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM, cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ người đi vay, với nhiệm vụ kết nối giữa người có nhu cầu vay và các đối tác cho vay. Nhằm mang đến cho khách hàng những đơn vị cho vay uy tín với lãi suất thấp. Là công ty với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ tài chính, công ty hiện đã có chỗ đứng vững chắc ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là châu Âu, Châu Á. Năm 2019, mang theo kỹ thuật công nghệ mới nhất trong việc kết nối khách hàng với những nguồn vốn hay dịch vụ tín dụng, Gofingo tiếp cận đến thị trường mới mẻ là Việt Nam với tham vọng trở thành công ty cung cấp dịch vụ tín dụng lớn mạnh.

Số tiền vay
500000-10000000 Đồng
APR
0% - 25%
Chiều dài
3 tháng - 4 tháng
Số tiền vay 500000-10000000 Đồng
APR 0% - 25%
Chiều dài 3 tháng - 4 tháng
Tuổi 22-60 năm
Tài liệu Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân
Xác định bởi Họ tên, CMND/CCCD, ảnh chụp chân dung cùng CMND/CCCD, Số điện thoại, mã hợp đồng.
Tốc độ xem xét yêu cầu 48 tiếng
Tốc độ rút tiền Trong vài phút
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Độ bảo mật thông tin cao

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Không cần có tài sản thế chấp

Không cần người bảo lãnh

Không thế chấp

Nhanh chóng

Thủ tục đơn giản

Tư vấn cho vay online 24/7

Tư vấn, hỗ trợ qua tổng đài 24/7

Takomo là mootjj trang web ra đời như một giải pháp tài chính cho khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn đáng tin và có thể giải quyết các nhu cầu vay tiền của quý khách. Thủ tục vay của Takomo vô cùng nhanh chóng, giúp khách hàng không cần chờ đợi như khi thực hiện thủ tục vay ở ngân hàng và hoàn toàn bảo mật tuyệt đối.

Số tiền vay
10000000-300000000 Đồng
APR
0% - 30%
Chiều dài
6 tháng - 12 tháng
Số tiền vay 10000000-300000000 Đồng
APR 0% - 30%
Chiều dài 6 tháng - 12 tháng
Tuổi 18-60 năm
Tài liệu CMND hoặc Căn cước công dân hoặc một số giấy tờ cần thiết khác mà các ứng dụng cho vay đối tác yêu cầu
Xác định bởi CMND/CCCD
Tốc độ xem xét yêu cầu 5 - 30 phút
Tốc độ rút tiền 15 phút
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Độ bảo mật thông tin cao

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Không cần người bảo lãnh

Không thế chấp

Với sự điều hành của công ty SIA JEFF đăng ký tại Cộng hòa Latvia với mã số 43603085405, Jeff app là ứng dụng cung cấp dịch vụ so sánh và kết nối khách hàng với những trung tâm tài chính có các sản phẩm hỗ trợ tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Với hàng trăm đối tác là hàng trăm ngân hàng và tổ chức tín dụng lớn trong nước, cơ sở dữ liệu rộng lớn của Jeff sẽ phân tích và tìm kiếm các đề nghị vay phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, từng điều kiện tài chính của họ.

Tìm kiếm

Nhận một khoản vay

1First

Chọn tổ chức phù hợp

Arrow img
2Second

Nhấp vào nút "nhận khoản vay

Arrow img
3Thirth

Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Có thể vay số tiền nhỏ với lãi suất thấp

Nhiều công ty tài chính hiện nay đã bắt đầu cung cấp các khoản vay dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, không thể vay được tại các ngân hàng. Để có thể vay tiền, khách hàng chỉ cần:

Chọn công ty phù hợp -> Nhấp vào nút “Nhận khoản vay” -> Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty.

Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên các thông tin về khoản vay, khoản thanh toán, khoản nợ và khoản nợ quá hạn của mỗi người. Các thông tin này sẽ được duy trì và lưu trữ trong một thời gian dài. Các tổ chức tài chính đều có thể truy cập để tham khảo các thông tin về lịch sử tín dụng.

Các công ty tài chính trước khi xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng đều sẽ phải kiểm tra lịch sử tín dụng của họ. Nếu lịch sử tín dụng bị đánh giá xấu do trước đó đã từng vi phạm quy định, điều khoản vay, trả nợ trễ hạn, không đủ khả năng thanh toán khoản nợ,… Những khách hàng như vậy sẽ không thể tiếp tục vay được tại bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, hiện nay, vẫn có một số công ty tài chính cung cấp khoản vay cho những khách hàng như vậy.

Khách hàng khi có lịch sử tín dụng nợ xấu có thể vay một số tiền nhỏ và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc các phương thức khác. Trung bình, chỉ cần mất 10 – 15 phút là khách hàng đã có thể hoàn tất đăng ký khoản vay và chỉ cần chờ cho công ty tài chính xét duyệt khoản vay. Thời gian xét duyệt nhanh, gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, trước khi đăng ký vay, khách hàng nên xem xét về số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất, yêu cầu đối với người vay và các điều kiện khác.

Ưu điểm:

  • Được vay tiền với mức lãi suất tốt từ các công ty tài chính kể cả khi có lịch sử tín dụng xấu

  • Khách hàng không thể vay được tại ngân hàng vẫn có thể nhận được khoản vay từ các công ty tài chính

Nhược điểm:

  • Không phải tất cả các tổ chức đều cung cấp dịch vụ tài chính dành cho những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu

 

Tên Số tiền vay Chiều dài Lãi suất
Senmo 20000000 6 tháng 0% - 23%
Takomo 10000000 4 tháng 0% - 25%
Jeff 300000000 12 tháng 0% - 30%
🟢 Số tiền vay: 100000Đồng - 300000000Đồng
🟢 Lãi suất: 0%+
🟢 Chiều dài: 3 tháng+
🟢 Tuổi tác: 18-70
Hương Thị Nguyễn

Hương Thị Nguyễn Bà là chuyên gia trong lĩnh vực vay tiền online, vay online nhanh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bà bắt đầu hoạt động trong ngành từ năm 2015 và đã tham gia vào một số dự án tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam. Sau năm 2019, bà giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Hương Thị Nguyễn cũng là chuyên gia phân tích tài chính cao cấp đã từng làm việc tại các thị trường tài chính của Hoa Kỳ và Châu u.

Tâm Minh Lê

Tâm Minh Lê Tâm Minh Lê là chuyên gia trong thị trường vay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như BIDB và Vietcombank. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2014 và có bằng Tiến sĩ trong ngành ngân hàng, đầu tư và tài chính.