Robocash là nền tảng cho vay trực tuyến được thành lập bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam và được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Robocash cung cấp dịch vụ cho vay online sử dụng công nghệ robot thông minh hiện đại cho phép xử lý hồ sơ đăng ký của khách hàng bất cứ lúcnào. Với ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên và nhiều ưu đãi lãi suất cho những lần vay tiếp theo, Robocash là một trong những đơn vị đáng tin cậy giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức.

Số tiền vay

1000000-10000000 Đồng

Chiều dài

3-6

APR

100000VND+

Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên Hệ thống duyệt hồ sơ tự động, nhanh chóng Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên tới 95% Độ bảo mật cao, thông tin minh bạch, rõ ràng
Điều kiện vay Khả dụng Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Quy trình đăng ký vay Tiện lợi cho người đi vay
10/10
9/10
9/10
10/10
9/10
Số tiền vay 1000000-10000000 Đồng Tài liệu Ảnh chụp CMND/ CCCD/Hộ chiếu hợp lệ, tài khoản Ngân hàng
APR 100000
Tuổi tác 18-60 năm Tốc độ rút tiền 5 phút
Yêu cầu cho vay
 • 100% trực tuyến

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

 • Lãi suất ưu đãi cho lần vay thứ hai

 • Không cần tài sản thế chấp

 • Không cần người bảo lãnh

 • Hỗ trợ cho vay đối với lịch sử tín dụng xấu

 • Nhận tiền sau 15 phút

 • Gia hạn dễ dàng

 • Hạn mức vay linh hoạt

 • Nhiều phương thức thanh toán

 • Mức độ bảo mật thông tin cao

 

 • Không cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu

 • Cung cấp thông tin cá nhân không chính xác như: số CMND/ CCCD, số Thẻ ngân hàng,…

 • Số tiền cần vay cao hơn số tiền lương hiện có

 

 1. Robocash là gì?

Robocash là nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến tự động đầu tiên có trụ sở chính tại Việt Nam. Đây là nền tảng sử dụng công nghệ tự động hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Công nghệ này cho phép xử lý khoản vay linh hoạt vào bất cứ khung thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ. Điều này giúp Robocash vượt trội so với các nền tảng khác bởi sự nhanh chóng và hiện đại của nó.

 

 1. Các dịch vụ Robocash cung cấp

Robocash là một giải pháp tuyệt vời cho những ai có nhu cầu vay trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đăng ký đơn giản là có thể nhận được khoản vay tiền mặt lên đến 5 triệu với 0% lãi suất trong 7 ngày đầu tiên. Ngoài ra, tỷ lệ duyệt hồ sơ trên Robocash lên đến 95% với quy trình duyệt hồ sơ tự động, người vay nhận tiền ngay chỉ sau 15 phút. Với các thông tin về điều khoản, điều kiện, lãi suất, thời hạn thanh toán khoản vay rõ ràng, minh bạch, Robocash trở thành giải pháp tài chính thông minh, đáng tin cậy cho người dân Việt Nam. Bạn có thể vay tiền trực tuyến ngay tại nhà chỉ với chiếc điện thoại thông minh và không mất nhiều thời gian vì mọi giao dịch đều được xử lý tự động.

 

 1. Điều kiện và lãi suất vay tiền tại Robocash

Điều kiện vay tiền trên Robocash rất đơn giản. Người vay chỉ cần có CMND/CCCD, trong độ tuổi từ 18-60, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam là hoàn toàn có thể thực hiện vay online. Robocash không yêu cầu chứng minh thu nhập đối với người đi vay. Tuy nhiên, lần đầu tiên thực hiện vay trực tuyến, người vay chỉ có thể vay hạn mức đến 5.000.000 VNĐ và được hưởng lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên. Từ lần vay thứ hai, khách hàng có thể vay hạn mức lên tới 10.000.000 VNĐ và kỳ hạn vay từ 3-6 tháng với mức lãi suất 18,3%/ năm. Robocash đồng thời cũng thu một mức phí dịch vụ nhỏ được thông báorõ ràng, minh bạch khi bạn thực hiện vay online.

 

 1. Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên Robocash

Với các thao tác nhanh chóng trên chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhận được khoản vay chỉ trong 15 phút.

 

Bước 1: Truy cập vào trang web Robocash và kéo đến số tiền bạn muốn vay. Lưu ý: Lần đầu tiên chỉ được vay dưới hạn mức 5.000.000 VNĐ. Điền số điện thoại của bạn và bấm “Đăng ký vay”.

 

 

Sau khi bấm “Đăng ký vay”, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi thông báo mã OTP. Bạn làm theo hướng dẫn, nhập mã OTP và bấm “Xác nhận”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi xác nhận, bạn điền thông tin cá nhân bao gồm họ tên đầy đủ như trong CMND/CCCD, email đang sử dụng để nhận những cập nhật mới nhất, số CMND bao gồm ngày cấp, nơi cấp và một số thông tin như hình bên dưới. Lưu ý những thông tin có dấu sao là bắt buộc điền.

 

 

Sau khi điền đầy đủ thông tin CMND, tình trạng hôn nhân, bạn bấm “Tiếp tục”.

 

Sau đó, bạn điền tiếp thông tin về địa chỉ hiện tại như Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã, Đường, Số nhà,… và bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Điền thông tin nghề nghiệp

 

Ở bước 3, bạn điền đầy đủ các thông tin nghề nghiệp được yêu cầu như trên hình. Robocash dễ dàng hỗ trợ cho vay nếu bạn có việc làm ổn định, tuy nhiên, nếu bạn đang thất nghiệp hoặc làm việc tự do thì sẽ gặp khó khăn khi vay. Thu nhập cá nhân nên cao hơn số tiền bạn vay để đảm bảo khả năng hoàn trả của bạn.

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Robocash sẽ bảo mật hoàn toàn tất cả những thông tin bạn cung cấp. Sau khi điền hết thông tin, bạn bấm “Tiếp tục”.

 

Bước 4: Nhận tiền

Cuối cùng, để có thể nhận được tiền, bạn sẽ điền một số thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn.

Với những ai lựa chọn phương thức giải ngân là tài khoản ngân hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác tên ngân hàng, thành phố, chi nhánh và số tài khoản của chính mình, sau đó bấm “Xác nhận”.

 

 

 

Với những ai lựa chọn phương thức giải ngân là thẻ ngân hàng, bạn cần điền chính xác thông tin số thẻ ATM của bạn, sau đó bấm “Xác nhận”.

 

 

Cuối cùng, upload ảnh CMND của bạn lên hệ thống. Thực hiện chụp CMND như hướng dẫn, sau khi gửi hình ảnh, bạn bấm “Tiếp”.

 

 

Bạn chỉ cần chờ 5-10 phút để Robocash xác nhận hồ sơ của bạn. Vậy là hoàn tất quy trình vay tiền trực tuyến tại Robocash.

 

 1. Theo dõi khoản vay trên Robocash

Làm thế nào để người vay theo dõi khoản vay của mình trên Robocash?

 • Mọi thông tin về khoản vay đều được cập nhật trên hệ thống của Robocash, bạn có thể đăng nhập vào Robocash và truy cập mục Khoản vay hiện có.

 • Liên hệ số điện thoại 1900969610 để nhận được sự hỗ trợ.

 • Liên hệ email [email protected] để yêu cầu thông tin khoản vay.

 

 1. Phương thức thanh toán khoản vay trên Robocash

Robocash có đa dạng hình thức để hoàn trả khoản vay, khách hàng có thể tự do lựa chọn bất kỳ hình thức nào thuận tiện với bản thân, cụ thể:

 • Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng khách hàng muốn, gặp nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ lập lệnh thanh toán đến tài khoản được chỉ định từ phía Robocash. Và nhớ chụp hình và giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi hệ thống báo khoản vay của bạn đã được hoàn trả nhé.

 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng/website Robocash, lựa chọn “Tài khoản ngân hàng” trong danh sách các hình thức thanh toán. Khi đó, bạn sẽ thấy thông tin ngân hàng của Robocash xuất hiện. Bạn chỉ cần chuyển khoản số tiền nợ của bạn vào tài khoản đó là hoàn tất thanh toán khoản vay.

 • Thanh toán qua Ví điện tử

Hiện nay, Robocash liên kết với nhiều ví điện tử trên cả nước như Momo, ZaloPay, ViettelPay. Khách hàng có thể lựa chọn loại ví điện tử mình sử dụng. Chỉ cần chọn hình thức thanh toán là “Ví điện tử” và chọn loại ví điện tử mình muốn, bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin tài khoản của Robocash. Việc của bạn chỉ cần thực hiện thanh toán là xong.

 

 1. Thanh toán quá hạn và mức phạt trên Robocash

Bạn nên thanh toán trước hạn ít nhất 1 ngày nhằm tránh những sơ suất hay lỗi kỹ thuật để đảm bảo khoản vay được hoàn trả đúng hạn. Với Robocash, bạn sẽ phải thanh toán tiền vay và lãi theo đúng ngày trên hợp đồng. Nếu như thanh toán trễ, bạn sẽ phải chịu phí phạt theo quy định của Robocash và nguy hiểm hơn là điểm tín dụng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn phải chịu thêm hình phạt về lãi suất cho việc thanh toán chậm, dẫn đến các khoản thanh toán cao hơn. Trong trường hợp bạn chưa có đủ tiền để thanh toán khoản vay, bạn chỉ cần đóng trước 30% số tiền vay để gia hạn lên tới 30 ngày.

 

Mức lãi suất 18,3%/năm của Robocash dù có cao hơn so với hình thức vay truyền thống nhưng vẫn được xem là hợp lý so với một số nền tảng vay online khác. Ngoài ra, Robocash có phụ thu thêm phí tư vấn và phí dịch vụ cho mỗi lần vay, cụ thể là 600.000 VNĐ với phí tư vấn và 1.360.000 VNĐ với phí dịch vụ. Với những trường hợp thanh toán trước hạn hoặc trễ hạn, tùy vào mỗi đối tác mà công ty sẽ có những mức phí khác nhau.
Có. Khách hàng có thể thanh toán trước hạn hoặc đúng hạn. Cách thức thanh toán trước hạn cũng giống như thanh toán đúng hạn. Có 3 hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt, Thanh toán qua Ví điện tử, Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Nhập thông tin theo hướng dẫn và thanh toán. Khách hàng nhớ giữ biên lai hoặc chụp màn hình thanh toán thành công cho đến khi hệ thống xác nhận khoản vay đã được thanh toán.
Nếu khách hàng chưa kịp xoay sở nguồn tiền của mình để thanh toán khoản vay, khách hàng có thể thực hiện gia hạn khoản vay. Để có thể gia hạn thanh toán khoản vay, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số tiền tương đương 30% khoản vay để có thể gia hạn lên tới 30 ngày. Để thực hiện, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên Robocash, truy cập mục “Gia hạn khoản vay” và thực hiện theo hướng dẫn để được gia hạn khoản vay nhanh chóng.
Ngay sau khi hồ sơ của bạn được xác nhận, Robocash sẽ thực hiện yêu cầu vay tiền của bạn. Tuy nhiên, thời gian nhận được tiền sẽ tùy thuộc vào Ngân hàng bạn sử dụng. Bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức nếu bạn thực hiện vay online trong giờ hành chính: 8 giờ sáng - 4 giờ chiều. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt sau khoảng thời gian này, Ngân hàng sẽ giải quyết và giải ngân vào giờ làm việc của ngày hôm sau. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vào cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật) thì bạn sẽ được giải ngân vào giờ làm việc của ngày Thứ Hai.
Khi đăng nhập vào tài khoản trên nền tảng Robocash, bạn sẽ thấy đầy đủ các thông tin bạn đã nhập trước đó. Vì Robocash duyệt hồ sơ tự động bằng robot thông minh nên sẽ quyết định ngay lúc bạn nhập thông tin có chính xác hay không. Ngay khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận một mã bí mật được gửi qua hình thức tin nhắn đến số điện thoại di động bạn cung cấp. Bạn chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng cho vay trực tuyến.
Điều kiện vay tiền online trên Robocash khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ. Số điện thoại của khách hàng hiện đang sử dụng không bị khóa để nhận được những mã kích hoạt tài khoản và tin nhắn bí mật xác nhận hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng có nợ xấu ở các ngân hàng khác vẫn được tạo điều kiện trải nghiệm dịch vụ vay online tại Robocash.
Ở Robocash, mọi khách hàng đều được tạo cơ hội trải nghiệm dịch vụ vay online. Vậy nên, lịch sử tín dụng từ các lần vay trước của khách hàng không quan trọng đối với nền tảng Robocash. Chỉ cần khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn, Robocash sẽ xử lý hồ sơ của khách hàng một cách tích cực nhất. Đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin chi tiết sẽ tăng khả năng được duyệt hồ sơ của quý khách.

các công ty tương tự

Robocash có nhiều hình thức liên lạc để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần được hỗ trợ:

 • Hotline: 1900969610 (8:00 sáng – 8:00 tối)

Điện thoại trực tiếp đến tổng đài Robocash để nhận được phản hồi một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ như trên và đặt câu hỏi cho nhân viên. Thư phản hồi sẽ đến sau vài giờ hoặc vài ngày. Nếu muốn đẩy nhanh quá trình, khách hàng có thể để loại số điện thoại liên lạc để nhân viên Robocash liên hệ giải quyết vấn đề.

Khách hàng truy cập vào mục “Liên hệ”, kéo xuống phần “Nhắn tin cho chúng tôi” hoặc “Đặt câu hỏi” để đặt câu hỏi đến nhân viên công ty. Robocash sẽ phản hồi quý khách sau 30 phút.

 

Tiếp xúc

Số điện thoại: 1900969610
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 8:00 - 20:00
Địa chỉ nhà: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM. Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ của Robocash hay không, khách hàng nên dành thời gian để tìm hiểu kĩ thông tin về khoản vay và các hạn mức bằng cách đọc kĩ đánh giá dưới đây. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để khách hàng có thể tham khảo và ra quyết định. Những câu hỏi phổ biến khi vay Robocash là: Lợi ích khi vay Robocash? Điểm tín dụng xấu có vay ở Robocash được không? Quy trình vay ở Robocash như thế nào? Sau khi trải nghiệm dịch vụ, bạn đừng quên để lại đánh giá sản phẩm nhé.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Hoàng Thị Kim Ly

  5.00

  January 30, 2023

  Công ty này có nhiều ưu đãi rất tốt, tôi thậm chí đã nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0% và nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Siêu dễ dàng và tiện lợi.

  Lý Xuân Nhật

  5.00

  Thủ tục đơn giản vay nhanh chóng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tôi thành công vay 10 triệu trong vòng 30 phút, từ lúc nộp hồ sơ đến khi tiền về tài khoản ngân hàng. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè công ty này khi họ có nhu cầu.