Home Credit - web vay tiền online nhanh nhất

Home Credit là một trong các công ty tài chính lớn và uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Trong những năm qua Home Credit đã giúp đỡ cho hàng triệu khách hàng vượt qua khó khăn tài chính nhờ các gói cho vay online vừa nhanh chóng lại rất đơn giản. Hiện Home Credit đã trở thành một địa chỉ vay online đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Số tiền vay

5000000-20000000 Đồng

Chiều dài

12-57

APR

2930VND+

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối Tỷ lệ xét duyệt cao
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
8/10
7/10
8/10
9/10
9/10
Số tiền vay 5000000-20000000 Đồng Tài liệu CMND/CCCD
APR 2930
Tuổi tác 20-60 năm Tốc độ rút tiền 15 phút
Yêu cầu cho vay
 • Cho vay trả góp sản phẩm điện máy

 • Cho vay trả góp xe máy

 • Cho vay tiền mặt online

 • Phát hành thẻ tín dụng

 • Home Layter

 • Các sản phẩm khác

 • Bảo hiểm

 • Tư vấn tài chính

 • Là một nền tảng cho vay online uy tín và chuyên nghiệp, được phát triển bởi tập đoàn với gần 30 năm hoạt động trong ngành tài chính

 • Hạn mức vay cao, thời gian vay dài và linh hoạt

 • Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao

 • Mức lãi suất vay hợp lý, chỉ từ 7.8 – 27.96%/năm

 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng

 • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, 24/7

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

 

 • Hạn mức vay không thuộc vào vi hỗ trợ của Home Credit

 • Không thỏa mãn các điều kiện cho vay mà Home Credit đưa ra

 • Là khách hàng hiện hữu của Home Credit

 • Đối tượng nợ xấu CIC

Giới thiệu về Home Credit

Vào năm 1997, tập đoàn Home Credit chính thức được thành lập và có trụ sở chính đặt tại Cộng hòa Czech. Sau gần 30 năm hoạt động Home Credit đã đạt tổng tài sản lên tới 14,7 tỷ Euro, đồng thời có mặt tại tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Ấn Độ, Nga, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc,… Theo báo cáo, hiện có khoảng hơn 132.400 nhân viên đang làm việc tại tập đoàn và hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Home Credit.

Vào năm 2008, Home Credit chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Dịch vụ của Home Credit được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội như: Tiện lợi, nhanh chóng và thân thiện. Không chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mà Home Credit còn xây dựng các văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Ưu đãi của Home Credit

Một trong những lý do khiến ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền tại Home Credit là bởi đơn vị mang tới cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó nổi bật phải kể tới ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Bên cạnh đó, các khách hàng cũ khi quay lại Home Credit đăng ký vay tiền còn được giảm tới 3% lãi suất. Ngoài ra, Home Credit còn mang tới rất nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn đơn vị.

Điều kiện và lãi suất khoản vay

Điều kiện vay tiền tại Home Credit rất đơn giản. Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, ở trong độ tuổi từ 20 – 60, không phải là khách hàng hiện hữu của Home Credit và có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền. Nếu khách hàng có thể cung cấp thêm một số giấy tờ khác như: Hóa đơn điện – nước, thẻ bảo hiểm y tế, sao kê lương,… thì có khả năng được duyệt khoản vay càng cao.

Lãi suất khoản vay tại Home Credit khá hợp lý, chỉ dao động từ 7.8 – 27.96%/năm, tức chỉ từ 0.65 – 2.33%/tháng. Số tiền duyệt vay tối đa có thể lên tới 200.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó còn kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách đăng ký khoản vay

Cách thức đăng ký khoản vay tại Home Credit rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Home Credit

Khi có nhu cầu vay tiền, khách hàng có thể truy cập vào website hoặc app mobile của Home Credit -> Tại thanh menu chọn “Sản phẩm” -> Chọn “Tiền mặt ” -> Chọn “Khách hàng mới” -> Tại giao diện mới của hệ thống chọn số tiền muốn vay và kỳ hạn vay -> Nhấn nút “BẮT ĐẦU VAY NGAY”.

Truy cập Home Credit để đăng ký khoản vay

Bước 2: Điền thông tin cơ bản để vay tiền

Điền các thông tin cơ bản mà Home Credit yêu cầu để đăng ký vay tiền, gồm: Tên đầy đủ, số điện thoại, giới tính, ngày tháng năm sinh, thu nhập hàng tháng, mã nhân viên Home Credit (không bắt buộc), số CMND/CCCD -> Nhấn nút “KIỂM TRA NGAY”.

Điền các thông tin cơ bản để hoàn thành đơn vay tiền

Bước 3: Điền mã xác thực

Home Credit sẽ gửi về số điện thoại khách hàng cung cấp một mã xác thực. Khách hàng khi nhận được mã này cần nhập lên hệ thống Home Credit -> Nhấn tích vào ô “Tôi đồng ý” -> Nhấn nút “XÁC NHẬN”.

Thực hiện xác thực số điện thoại

Bước 4: Cung cấp thông tin làm hồ sơ vay và chờ duyệt vay

Tiếp tục cung cấp các hồ sơ cần thiết khác theo yêu cầu của Home Credit. Sau khi đã cung cấp đầy đủ khách hàng chỉ cần nhấn nút “XÁC NHẬN” và chờ cho hệ thống tự động xét duyệt hồ sơ vay tiền của mình. Nếu yêu cầu vay được chấp thuận thì Home Credit sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo kết quả và giải ngân khoản vay nhanh trong ngày.

Theo dõi tình trạng của khoản vay

Khách hàng có thể chủ động theo dõi khoản vay của mình tại Home Credit bằng cách truy cập vào website/app của đơn vị -> Chọn mục “Tài khoản trực tuyến” -> Sau đó:

 • Nhấn nút “Đăng ký” -> Điền số điện thoại đã cung cấp khi đăng ký vay tiền và mã hợp đồng

 • Hoặc tích vào ô “Đăng ký bằng số CMND/Căn cước công dân” -> Điền vào số điện thoại đã cung cấp khi đăng ký vay tiền và số CMND/Căn cước công dân

Nhấn “Tiếp tục” -> Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về gói vay của khách hàng. Tại đây khách hàng có thể tra cứu và theo dõi khoản vay của mình.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Home Credit để được cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay

Hiện nay Home Credit đang hỗ trợ tổng cộng 4 hình thức thanh toán khoản vay, đó là: Thanh toán qua Zalo Pay, thanh toán qua app Home Credit, thanh toán bằng thẻ ATM, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể chọn một trong 4 hình thức thanh toán trên, miễn sao thuận tiện nhất cho mình. Nhưng nên lưu ý, thanh toán trước thời hạn từ 1 – 2 ngày để đảm bảo giao dịch được xử lý kịp thời, tránh trễ hạn thanh toán.

Chậm thanh toán và tiền phạt

Trong trường hợp khách hàng chậm thanh toán, thanh toán trễ hạn thì theo quy định của Home Credit khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt. Vì vậy, hãy theo dõi khoản vay và thanh toán đúng kỳ hạn. Nếu như không đủ khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn khách hàng nên liên hệ bộ phận CSKH của Home Credit để được tư vấn, tìm cách giải quyết.

Lịch sử của công ty

Home Credit chính thức được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech. Tới năm 2008 thì bắt đầu tiến quân chinh phục thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động Home Credit đã xây dựng được nhiều văn phòng đại diện và sở hữu mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại khắp các tỉnh thành nước ta.

Theo thống kê, hiện Home Credit đang có khoảng hơn 6.000 nhân viên, phục vụ tới trên 12 triệu khách hàng với 3 sản phẩm chính, đó là: Cho vay trả góp tiền mặt, cho vay trả góp xe gắn máy và cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử.

 

Mức lãi suất vay tiền online tại Home Credit hiện nay dao động từ 7.8 - 27.96%/năm, tương ứng với 0.65 - 2.33%/tháng. Tùy từng khoản vay mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, khi vay tiền tại Home Credit khách hàng còn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi về lãi suất.
Có. Home Credit luôn sẵn sàng tạo điều kiện để cho khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình. Vì vậy, nếu khách hàng đủ khả năng tài chính thì có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào
Trong trường hợp khách hàng không đủ khả năng thanh toán khoản vay khi tới hạn cho Home Credit thì có thể liên hệ bộ phận CSKH để xin trì hoãn khoản vay.
Tương tự như nhiều công ty tài chính khác, Home Credit có áp dụng chính sách phạt trả trễ hạn. Trong trường hợp khách hàng thanh toán khoản vay trễ hạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt nhất định. Hơn nữa, điều này còn có thể làm ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng của khách hàng.
Ngay sau khi đơn vay của khách hàng được duyệt Home Credit sẽ tiến hành giải ngân khoản vay ngay chỉ sau 30 phút. Chậm nhất là trong vòng 24 giờ.
Nếu đơn vay của khách hàng được chấp thuận, nhân viên CSKH của Home Credit sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại hoặc gửi tin nhắn SMS, Email để thông báo kết quả.
Điều kiện để vay được tiền tại Home Credit rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, ở độ tuổi từ 20 - 60 và không phải khách hàng hiện hữu của Home Credit, có CMND/CCCD còn hiệu lực thì có thể vay tiền.
Khi xét duyệt đơn vay của khách hàng thì lịch sử tín dụng là một yếu tố quan trọng để Home Credit quyết định có cho khách hàng vay tiền không. Lịch sử tín dụng tốt thì khả năng duyệt vay cao. Còn lịch sử tín dụng xấu, đặc biệt là khách hàng nợ xấu ngân hàng nhóm 3, 4, 5 thì khả năng bị từ chối vay khá cao. Khi có nhu cầu vay hoặc tư vấn về khoản vay khách hàng có thể liên hệ với Home Credit qua Hotline 1900 633 999 (sản phẩm thẻ) hoặc 1900 633 633 (sản phẩm khác) hay Email

các công ty tương tự

Tiếp xúc

Số điện thoại: 190063633
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 24/7/365
Địa chỉ nhà: Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Thủy An Thương

  5.00

  January 30, 2023

  Nhân viên phục vụ vui vẻ tận tình, lãi suất rẻ, hồ sơ nhanh, bảo mật thông tin khách cao. Nếu cần một khoản vay và thời gian vay linh hoạt, đây là nơi bạn không thể bỏ qua.

  Thạch Quí Độ

  4.00

  Tôi có trải nghiệm và đã vay ở đây, quá trình vay tiền đơn giản, lãi suất tốt, giải ngân nhanh và nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ tiếp tục vay khi cần.