DOng 247 - vay tiền online

Một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn vay tín chấp – Dong247 đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ phân tích và so sánh để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng chỉ trong vài phút. Đặc biệt, dịch vụ đến từ công ty này chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ, lãi suất và chi phí vay của từng  gói vay sẽ phụ thuộc vào những đơn vị cho vay trực tiếp mà khách hàng chọn lựa từ danh sách của Dong247.

Số tiền vay

500000-30000000 Đồng

Chiều dài

3-6

APR

5.500VND+

Thao tác nhanh chóng: Chỉ tốn từ 3 - 5 phút để hoàn thành hồ sơ vay trực tuyến, không qua trung gian, không gặp mặt trực tuyến. Thủ tục tối giản: Nói không với thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND/CCCD Giải ngân lập tức: Ngay sau khi được thông qua hồ sơ, người dùng sẽ nhận được tiền trong 5 phút. Có mặt nhanh chóng: mọi thao tác đều được thực hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Bảo mật tuyệt đối: Các đối tác uy tín, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
9/10
9/10
8/10
8/10
7/10
Số tiền vay 500000-30000000 Đồng Tài liệu Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân
APR 5.500
Tuổi tác 18-60 năm Tốc độ rút tiền 24 tiếng
Yêu cầu cho vay
 • Không có đủ giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính

 • Nằm ngoài độ tuổi quy định của Dong247 (18-60 tuổi)

 • CCCD/CMND không hợp lệ: bị nhòe, mờ, mất góc, hư hỏng, không còn hiệu lực

 • Không thể chứng minh thu nhập, không có thu nhập, không có đủ thông tin về nguồn thu nhập như các app khác yêu cầu.

 • Lịch sử tín dunjgg xấu nghiêm trọng, không thể tiếp tục vay từ  Dong247

 

Hết sức giản đơn: Phân tích các gói vay đến từ nhiều đơn vị nay chỉ như tám chuyện với bạn bè

Miễn phí toàn bộ: Nhận được tư vấn dịch vụ và phân tích đánh giá không tốn một xu

Tiết kiệm thời gian: Có kết quả phân tích chỉ trong 2 phút.

Tiện ích: Đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất, đánh giá được gần hết những công ty vay trên thị trường.

Online hoàn toàn: Thao tác chỉ với điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng.

Có mặt mọi lúc: Đăng ký vay mọi lúc mọi nơi không lo giới hạn.

Ứng dụng Dong247 đến từ nhà điều hành Jeff app được thiết kế nhằm tiếp nhận, phân tích và so sánh các dịch vụ tín dụng và đề nghị tín dụng trên thị trường. Ứng dụng này chỉ cung cấp dịch vụ phân tích và môi giới người vay và người cho vay, việc vho vay sẽ được trực tiếp tiến hành bởi các bên tham gia như ngân hàng hay công ty tín dụng và người đi vay.

Ứng dụng Dong247 mang đến cho khách hàng hàng loạt những sản phẩm tài chính đa dạng. Tại đây, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những gói vay phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân hiện tại từ vay nhanh, vay tín chấp, vay trả góp đến vay nóng. Mọi thủ tục được tiến hành vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian, không cần các loại giấy tờ phức tạp. Để biết thêm chi tiết các gói vay mà Dong247 gợi ý, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức.

Yêu cầu vay và cách xác định lãi suất của Dong247

Từng gói vay sẽ áp dụng từng mức lãi suất theo tùy từng đơn vị cung cấp tín dụng đưa ra. Hình thức cho vay này phần lớn dựa vào điểm và lịch sử tín dụng hay trả nợ của người dùng nên những khách hàng có mức điểm tín dụng cao sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất tốt và ngược lại. Mức lãi suất tại những công ty cho vay có thể dao động từ 0% đến tối đa 427%. Giả sử nếu quý khách vay 2 triệu VND với thời hạn 91 ngày thì bạn sẽ phải trả 1 khoản phí bổ sung là 24,931 VNĐ, tổng chi phí sẽ là 2,024,931 VNĐ kèm lãi suất 5%. Ứng dụng Dong247 sẽ miễn phí tiền tư vấn cho bạn và những chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào ứng dụng của bên cho vay, mọi thông tin về các khoản phí sẽ được gửi đến bạn trước khi chính thức ký hợp đồng.

Để có thể tiến hành đăng ký vay tiền tại  Dong247, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sống và làm việc trong nước

 • Khách hàng vẫn trong độ tuổi lao động (từ 18-60 tuổi)

 • Thu nhập ổn định, lương tháng từ 3 triệu trở lên

 • Sở hữu đầy đủ CMND/CCCD còn hiệu lực

 • Có tài khoản ngân hàng đầy đủ đang hoạt động

Hướng dẫn thực hiện đăng ký vay tại Dong247

Bước 1: Truy cạp vào trang chủ của Dong247. Di chuyển thanh công cụ đến số tiền bạn muốn vay và bấm “Nhận đề xuất vay”

Dong247

Bước 2: Bạn cần điền thông tin để đăng ký nhận khoản vay. Ở bước này, muốn nhận được các thông tin về những gói vay, quý khách cần điền đầy đủ địa chỉ Email, số điện thoại cá nhân của mình. Kiểm tra lại và bấm vào ô “Tôi đồng ý nhận thông tin quảng cáo”, ấn “Đăng ký” để sau đó nhận được thông tin các khoản vay từ hệ thống.

Dong247

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những đơn vị cho vay phù hợp với mức tiền bạn chọn, bạn hãy đọc kỹ thông tin để chọn ra một công ty tín dụng cung cấp khoản vay phù hợp và có lợi nhất với mục đích sử dụng của mình. Hãy chọn những đơn vị có những thông số như lãi suất, mức trả góp, thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng trả nợ của bạn.  khoản vay phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Dong247

Bước 4 : Hoàn thành hồ sơ đăng ký vay vốn tại website của bên cho vay

Truy cập vào trang chủ của những công ty vay vốn bằng cách bấm “Đăng ký vay trong 10 phút, bắt đầu điền những thông tin cơ bản để cung cấp cho người cho vay như:

 •  Họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, địa chỉ, ..

 • Công việc: vị trí, mức lương, công ty

 • Thông tin tham chiếu: họ tên, quan hệ,…

 • Tài khoản ngân hàng: số tài khoản, chi nhánh, …

Bước 5: chờ giải ngân

Nếu đã hoàn thành xong các bước trên, quý khách chỉ cần chờ hồ sơ phê duyệt, thông thường, chỉ mất 5 phút sau khi hồ sơ được thông qua, tiền sẽ được tự động chuyển đến tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

 

Theo dõi và quản lý khoản vay

Ứng dụng Dong247 và trang chủ Dong247 là những nguồn chính để khách hàng tham khảo và cập nhật mọi thông tin chi tiết về các khoản vay và tình trạng của chúng. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên Dong247 để nắm rõ khoản vay của bạn nhé.

Dong247 cung cấp cho bạn những cách thức thanh toán sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp đến tài khoản của người cho vay, Internet Banking hoặc Mobile Banking đều phổ biến và rộng rãi, khách hàng có thể lựa chọn hình thức này để thanh toán khoản vay của mình.

 • Các loại ví điện tử hiện hành: MoMo, ZaloPay, Payoo,… và rất nhiều các ví điện tử khác đều cung cấp giải pháp thanh toán tài chính cho người tiêu dùng

 • Các kênh thu hộ trực tiếp: ViettelPost, VNPost và Payoo, những kênh này đều có trụ sở rộng khắp cả nước và hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ trên các kênh hỗ trợ tài chính online.

Thanh toán muộn và hình phạt

Một số các kênh cho vay online sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn thêm thời gian tất toán khoản vay nếu khách hàng thông báo gặp khó khăn về tài chính, chưa thể thanh toán được đúng hạn và khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán thêm một phần chi phí trả nợ trễ hoặc phí gia hạn khoản vay cho bên cho vay. Tuy vậy, nếu khách hàng vẫn cố tình kéo dài và vi phạm những nội quy đã đề ra trong hợp đồng thì những hình thức sau sẽ được áp dụng:

 • Liên tục gọi điện vào số điện thoại đăng ký trước đó, thúc giục khách hàng thanh toán thường xuyên, kéo dài đến khi nào người dùng trả nợ.

 • Phí phạt trả chậm: thường sẽ khá nặng nếu tình trạng không trả nợ trở nên kéo dài, mức phạt sẽ có thể lên tới 150% lãi suất của người dùng.

 • Nếu tình hình đặc biệt nghiêm trọng, Dong247 sẽ xem xét trừ điểm tín dụng, và liệt vào  dạng nợ xấu, điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến khả năng vay vốn từ nguồn khác trong tương lai.

Lịch sử công ty

Ứng dụng Dong247 là ứng dụng được thiết kế, sản xuất, điều hành bởi công ty SIA JEFF đến từ cộng hòa Lavita. Đây là công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực tài chính và có kinh nghiệm điều hành những ứng dụng hỗ trợ dịch vụ phân tích tài chính ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có thị trường Việt Nam nổi tiếng với ứng dụng JEFF app.

 

Từng gói vay sẽ áp dụng từng mức lãi suất theo tùy từng đơn vị cung cấp tín dụng đưa ra. Hình thức cho vay này phần lớn dựa vào điểm và lịch sử tín dụng hay trả nợ của người dùng nên những khách hàng có mức điểm tín dụng cao sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất tốt và ngược lại. Mức lãi suất tại những công ty cho vay có thể dao động từ 0% đến tối đa 427%. Giả sử nếu quý khách vay 2 triệu VND với thời hạn 91 ngày thì bạn sẽ phải trả 1 khoản phí bổ sung là 24,931 VNĐ, tổng chi phí sẽ là 2,024,931 VNĐ kèm lãi suất 5%. Ứng dụng Dong247 sẽ miễn phí tiền tư vấn cho bạn và những chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào ứng dụng của bên cho vay, mọi thông tin về các khoản phí sẽ được gửi đến bạn trước khi chính thức ký hợp đồng.
Hầu hết tất cả các công ty tài chính đều chấp thuận việc khách hàng tất toán khoản vay trước hạn, một số công ty đối tác sẽ thu một khoản phí cho hành động này.
Tùy từng tổ chức tín dụng đối tác, chính sách gia hạn sẽ khác nhau. Nhưng gần như các đơn vị sẽ cho phép quý khách được lùi hạn thanh toán với điều kiện phải đóng phí gia hạn, việc này có thể giúp khách hàng lùi thời hạn từ vài tuần đến 1 2 tháng phụ thuộc vào từng đơn vị.
Một số các kênh cho vay online sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn thêm thời gian tất toán khoản vay nếu khách hàng thông báo gặp khó khăn về tài chính, chưa thể thanh toán được đúng hạn và khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán thêm một phần chi phí trả nợ trễ hoặc phí gia hạn khoản vay cho bên cho vay. Tuy vậy, nếu khách hàng vẫn cố tình kéo dài và vi phạm những nội quy đã đề ra trong hợp đồng thì những hình thức sau sẽ được áp dụng: Liên tục gọi điện vào số điện thoại đăng ký trước đó, thúc giục khách hàng thanh toán thường xuyên, kéo dài đến khi nào người dùng trả nợ. Phí phạt trả chậm: thường sẽ khá nặng nếu tình trạng không trả nợ trở nên kéo dài, mức phạt sẽ có thể lên tới 150% lãi suất của người dùng. Nếu tình hình đặc biệt nghiêm trọng, Dong247 sẽ xem xét trừ điểm tín dụng, và liệt vào dạng nợ xấu, điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến khả năng vay vốn từ nguồn khác trong tương lai.
Việc phê duyệt hồ sơ trên Dong247 thông thường sẽ được diễn ra trong 1 ngày, sau khi được thông qua, khách hàng sẽ được nhận tiền chỉ sau 5 phút, tiền sẽ chuyển đến số tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn.
Hệ thống của Dong247 sẽ gửi tin nhắn cho bạn để thông báo rằng hồ sơ của bạn đã được chấp thuận, nếu chưa nhận được tin nhắn, người dùng có thể lên đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình để theo dõi trạng thái của hồ sơ và gói vay.
Để có thể tiến hành đăng ký vay tiền tại Dong247, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau: Là công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sống và làm việc trong nước Khách hàng vẫn trong độ tuổi lao động (từ 18-60 tuổi) Thu nhập ổn định, lương tháng từ 3 triệu trở lên Sở hữu đầy đủ CMND/CCCD còn hiệu lực Có tài khoản ngân hàng đầy đủ đang hoạt động Lưu ý: việc xác minh được thu nhập sẽ giúp nâng khả năng hồ sơ được phê duyệt.
Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính online là đối tác của Dong247 đều không giới hạn đến điểm tín dụng của khách hàng khi duyệt hồ sơ. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm đăng ký vay vốn và nhận được hỗ trợ dù có lịch sử tín dụng không tốt

các công ty tương tự

Ứng dụng Dong247 và trang chủ Dong247 là những nguồn chính để khách hàng tham khảo và cập nhật mọi thông tin chi tiết về các khoản vay và tình trạng của chúng. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên Dong247 để nắm rõ khoản vay của bạn. Ngoài những nguồn kể trên, bạn có thể gửi thư đến hòm thư điện tử của Dong247 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp đến từ các tư vấn viên, đội ngũ của Dong247 sẽ sẵn sàng giúp bạn giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình vay vốn.

Tiếp xúc

Số điện thoại:
Email: [email protected]
Giờ làm việc: Thứ 02 – Thứ 06: 8:30 đến 18:00 Thứ 07 – Chủ Nhật: 8:30 đến 17:00
Địa chỉ nhà: SIA JEFF Đường Viktorijas 25, Jelgava, LV-3001 Latvia

Tất cả khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ đến từ Dong247 đều có quyền để lại đánh giá công khai trên trang chủ. Đây là một trong những nguồn tham khảo đáng tin cậy nhất cho mọi người dùng khi đến với ứng dụng của chúng tôi. Những đánh giá về chất lượng và các gói sản phẩm của Dong247 chính là nguồn động lực to lớn cũng như những kinh nghiệm quý báu tích lũy để ứng dụng có thể sửa đổi, khắc phục và ngày càng hoàn thiện về mọi mặt. Đây cũng là cách để khách hàng nói lên ý kiến của mình, bảo vệ quyền lợi bản thân và hưởng những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từ Dong247.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Hàn Năng Soạn

  5.00

  January 30, 2023

  Do cần vay tiền gấp nên tôi đã đăng ký vay tiền online tại đây. Đơn vị xét duyệt hồ sơ và giải ngân rất nhanh, ngay trong ngày. Nhờ vậy mà tôi đã kịp thời giải quyết được công việc của mình.

  Dương Thị Bích Trị

  4.00

  Hạn mức cho vay cao hơn so với những nơi khác. Tôi sẽ tiếp tục vay nếu sau này có nhu cầu.