Avay - vay nhanh

AVAY là một nền tảng công nghệ hàng đầu trong ngành tài chính với khả năng vượt trội là đề xuất tự động cho khách hàng những khoản vay thích hợp nhất với tỷ lệ phê duyệt lên tới 89% – một tỷ lệ cực cao trong ngành tài chính hiện nay. Đồng thời, AVAY cũng đóng vai trò là một đơn vị trung gian kết nối người đi vay với các tổ chức và đơn vị cho vay uy tín trên thị trường tài chính.

Số tiền vay

10000000-80000000 Đồng

Chiều dài

12-36

APR

500000VND+

Chấm điểm tự động, thông minh Hệ thống tự động đề xuất gói vay phù hợp cho khách hàng Hợp tác với các đối tác cho vay uy tín Khoản vay được đăng ký và phê duyệt trực tuyến Mức lãi suất ưu đãi Tỷ lệ duyệt khoản vay lên tới 89% Không phát sinh phụ phí và không cần chứng minh thu nhập Bảo mật thông tin khách hàng Thời hạn linh động từ 12 - 36 tháng Lãi suất giảm dần theo dư nơ Lãi suất căn cứ dựa trên mức độ tín nhiệm khách hàng
Điều kiện vay Tiện lợi cho người đi vay Quy trình đăng ký vay Mức độ tin cậy của doanh nghiệp Khả dụng
9/10
10/10
10/10
9/10
10/10
Số tiền vay 10000000-80000000 Đồng Tài liệu CCCD/CMND
APR 500000
Tuổi tác 20-60 năm Tốc độ rút tiền 3 - 5 ngày
Yêu cầu cho vay
 • AVAY là nền tảng cho vay cực thông minh:

 • Với nền tảng là công ty công nghệ, AVAY có hệ thống chấm điểm tự động thông minh 4.0 và có thể tự đánh giá, thẩm định thông tin người đi vay.

 • Hệ thống sẽ đề xuất các gói vay tốt nhất với lãi suất cực ưu đãi cho khách hàng.

 • AVAY còn hợp tác với các đối tác uy tín và có thương hiệu trên thị trường cùng với các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.

 • AVAY sở hữu tốc độ vay nhanh chóng và tiện lợi:

 • Các khoản vay được đăng ký và phê duyệt trực tuyến 100%

 • Mức lãi suất cực ưu đãi khi vay, chỉ từ 1,4%/tháng theo số dư nợ và căn cứ vào mức độ tín nhiệm của khách hàng.

 • Tỷ lệ duyệt khoản vay cực cao lên tới 89%

 • Hạn mức vay cực khủng lên tới 80 triệu đồng

 • Không phát sinh thêm phụ phí và không cần chứng minh thu nhập

 • AVAY là nền tảng mang đến bảo mật tuyệt đối

 • Khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân liên quan tới nhu cầu phê duyệt khoản vay

 • AVAY chỉ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp như CCCD/CMND… để đề xuất khoản vay phù hợp.

 • Tránh tuyệt đối trường hợp bên thứ ba không có thẩm quyền có thể tiếp cận thông tin khách hàng. Chỉ có tổ chức cho khách hàng vay hoặc theo pháp luật yêu cầu mới nhận được thông tin khách hàng.

   • AVAY cung cấp cho khách hàng lãi suất minh bạch khi đăng ký khoản vay cùng với nhiều gói vay đa dạng và lãi suất cực ưu đãi để bạn chọn ra gói vay phù hợp cho bản thân.

   • Khách hàng được lựa chọn thời hạn linh động từ 12 – 36 Tháng

   • Thời gian giải ngân nhanh chóng

 

 • Khách hàng không phải là công dân Việt Nam hoặc không hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam

 • Khách hàng không nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi

 • Không có thu nhập ổn định để chi trả khoản nợ

 • Lịch sử tín dụng không tốt: Đã từng có lịch sử nợ xấu nằm trong nhóm 3 trở lên trong vòng 2 năm tính đến thời điểm hiện tại.

 • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân không hợp lệ

 • Không có thuê bao sim Viettel chính chủ và chưa dùng trên 6 tháng

 

 • Tư vấn gói vay phù hợp với tình hình tài chính và lãi suất ưu đãi

 • Cho vay trong thời hạn từ 12 – 36 tháng với khoản vay lên tới 80 triệu đồng

Thông tin chi tiết về Công ty:

1- AVAY là gì?

AVAY là một sàn tín dụng sạch đóng vai trò là một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trung gian cho người cần vay tiền và các tổ chức tài chính uy tín trên thị trường. AVAY sở hữu công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data) đến từ Trusting Social – Tổ chức hàng đầu quy tụ các tiến sĩ trong ngành khoa học dữ liệu và máy tính đến từ các công ty tài chính nổi tiếng trên thế giới như Microsoft, SRI…

 

2 – Các dịch vụ mà AVAY cung cấp

Đến với AVAY, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ giới thiệu khoản vay tự động phù hợp nhất với bản thân để có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn. Từ đó, khách hàng có thể ra quyết định về khoản vay phù hợp nhất với bản thân.

Đồng thời, AVAY kết nối khách hàng đến các tổ chức tài chính uy tín để mang tới dịch vụ cho vay nhanh chóng và uy tín.

 

3 – Các yêu cầu và yếu tố ảnh hưởng tới Lãi suất cho vay của AVAY

Không thể phủ nhận một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới lãi suất cho vay tại AVAY chính là yếu tố cung cầu trên thị trường. Số lượng người đi vay càng tăng lên thì lãi suất có khả năng theo đó mà tăng cao hơn do cầu nhiều hơn cung. Không chỉ vậy, do đặc điểm nổi bật và độc đáo của nền tảng là sử dụng công nghệ Dữ liệu lớn trên thị trường cũng một phần là yếu tố ảnh hưởng tới lãi suất. Ngoài ra, AVAY cũng sẽ dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng để đưa ra mức lãi suất phù hợp.

 

4 – Các bước để đăng ký khoản vay tại AVAY

Nhờ việc sử dụng công nghệ Dữ liệu lớn, các bước đăng ký khoản vay tại AVAY vô cùng đơn giản và ai cũng có thể đăng ký được. Điều kiện tiên quyết là bạn cần có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và Sim Viettel chính chủ để thực hiện đăng ký khoản vay mình muốn.

Bước 1: Bạn hãy điền số tiền mà bạn muốn vay cùng với số điện thoại chính chủ.

Bước 2: Bạn hãy nhập số CMND hoặc số thẻ CCCD để xác minh danh tính cũng như giúp quá trình phê duyệt khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 3: Sau khi gửi đi, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận (OTP) được gửi đến số điện thoại của mình để xác minh và sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bạn hãy cung cấp thêm những thông tin cơ bản khác như Khu vực sinh sống, năm sinh… để tạo hồ sơ khoản vay

Bước 5: Bạn sẽ phải chờ trong giây lát để hệ thống giúp bạn tìm khoản vay phù hợp.

Bước 6: Sau đó, hệ thống sẽ thông báo kết quả duyệt vay của bạn. Và tất cả những gì còn lại bạn cần làm là quyết định vay hay không.

 

5 – Theo dõi và Quản lý tình trạng khoản vay của bạn

Để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình trạng khoản vay của bạn, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 028 710 82829 để được hỗ trợ sớm nhất.

 

6 – Phương thức thanh toán khoản vay

Có rất nhiều phương thức giúp bạn thanh toán khoản vay của mình. Bạn có thể trả tiền qua mạng hoặc trả tiền mặt. Với việc trả tiền qua mạng Internet, bạn có thể sử dụng Internet banking của ngân hàng bạn đang dùng hoặc Ví điện tử (Momo, Viettel Pay, Zalo Pay…) hoặc bạn có thể thanh toán tiền mặt tại các Điểm giao dịch/ Điểm thu hộ: Hệ thống siêu thị (Điện máy xanh, Bách hoá xanh, Thế giới di động), Chuỗi siêu thị nhỏ và cửa hàng tiện lợi (Circle K, Ministop, Vinmart…), Bưu cục Viettel Post hoặc Bưu điện VN Post.

 

7 – Chậm trễ trong thanh toán và các khoản phạt

Nếu chậm trễ trong việc thanh toán, có khả năng bạn sẽ phải nộp một khoản phạt đền nhất định.

 

8 – Lịch sử công ty

AVAY là công ty đã có lịch sử hình thành tương đối lâu, nổi danh trên thị trường với sàn tín dụng sạch, tỷ lệ phê duyệt cao, hợp tác với nhiều đối tác lớn trên thị trường tài chính như VIB, OCB, Lotte, VPBank… Không chỉ vậy, AVAY còn đạt được nhiều giải thưởng danh giá như Winner of Future Of Money And Technology Summit 2014, Winner Of The Innotribe Startup Showcase Asia 2015, Winner Of The Fintech Challenge Vietnam 2019, Vietnam Banking Awards 2020.

 

Lãi suất cho vay trung bình là 1,67%/tháng, tuy nhiên lãi suất sẽ được xác định dựa trên mức độ tín dụng của bạn, lịch sử tín dụng, thời hạn vay, hạn mức vay, mức dư nợ và cung cầu thị trường.
Trong trường hợp thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.
Việc chậm trễ trong khoản vay là một việc không được khuyến khích. Bạn nên cố gắng hoàn thành khoản vay của mình đúng thời hạn để lãi suất dựa trên dư nợ cũng giảm dần.
Có thể bạn sẽ phải chi trả một khoản phí phạt cho việc thanh toán chậm với hạn đã kí trong hợp đồng bởi đó là biểu hiện của sự vi phạm điều khoản hợp đồng.
Thời gian giải ngân trung bình của AVAY là từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay phù hợp của bạn được duyệt trên website. Vì hợp tác với các tổ chức vay uy tín nên công đoạn này sẽ diễn ra dựa trên sự cân nhắc kỹ lưỡng với mức độ uy tín cao.
Sau khi bạn gửi thông tin hồ sơ vay của mình đến hệ thống, nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo thông qua số điện thoại của mình. Nhân viên tư vấn cũng sẽ gọi điện thoại cho bạn trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ) để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay.
Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi. Có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng chi trả được khoản nợ. Lịch sử tín dụng tốt. Không có nợ xấu nằm trong nhóm 3 trở lên trong vòng 2 năm tính đến thời điểm hiện tại. Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước còn hiệu lực. Thuê bao Sim Viettel chính chủ và đã sử dụng trên 6 tháng.
Do là đối tác của những tổ chức uy tín trên thị trường, AVAY chỉ thực hiện xét duyệt hồ sơ đối với những trường hợp có lịch sử tín dụng tốt, và hồ sơ đó không nằm trong nhóm 3 nợ xấu trở lên trong vòng 2 năm tính đến thời điểm hiện tại.

các công ty tương tự

AVAY luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ kịp thời tại: 028 710 82829. Hoặc nếu vấn đề của bạn cần giải trình chi tiết, AVAY luôn sẵn sàng túc trực tại địa chỉ email: [email protected] và fanpage Facebook: https://www.facebook.com/AVAYByTrustingSocial. Ngoài ra, chúng tôi cũng vô cùng vui lòng đón tiếp bạn tại văn phòng: Công ty CP Trusting Social, Lầu 8 – Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp xúc

Số điện thoại: 02871082829
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 8:00 - 18:00 Thứ Hai – Thứ Sáu
Địa chỉ nhà: Công ty CP Trusting Social, Lầu 8 - Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mạng xã hội

Khách hàng luôn luôn là những người chúng tôi tôn trọng và mong muốn hỗ trợ nhiều nhất có thể. Mọi phản hồi của bạn chính là động lực lớn lao cho chúng tôi phát triển và vươn xa hơn trên con đường của mình. Đừng ngại ngần mà hãy để lại bình luận và phản hồi của bạn về dịch vụ của chúng tôi tại đây nhé.

Tất cả các nhận xét

Để lại phản hồi


  12345
  Hàn Thị Mỹ Mến

  5.00

  January 30, 2023

  Tôi được bạn giới thiệu vay tiền tại đây. Quả đúng như bạn tôi nói, hồ sơ vay rất đơn giản, giải ngân lại nhanh, hạn mức vay cũng cao mà lãi suất thì hợp lý.