Cho vay miễn phí trong vòng 30 ngày

Ưu đãi đặc biệt: Cho vay miễn phí trong vòng 30 ngày

Hiện nay, các công ty tài chính vi mô đưa ra rất nhiều ưu đãi đặc biệt để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Một trong số đó là ưu đãi cho vay miễn phí trong vòng 30 ngày. Nếu như bạn quan tâm đến ưu đãi này, bạn có thể xem qua danh sách các tổ chức tài chính vi mô có ưu đãi trên dành cho khách hàng của mình ở bên dưới. Cho vay miễn phí trong vòng 30 ngày là một ưu đãi vô cùng hấp dẫn với rất nhiều khách hàng cá nhân có nhu cầu, vậy nên nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp, đừng bỏ qua ưu đãi này. Các thông tin về điều khoản và điều kiện vay, lãi suất và mọi thứ khác sẽ được cung cấp đầy đủ trên trang web của chúng tôi. Việc bạn cần làm chỉ là xem và chọn một công ty có ưu đãi phù hợp nhất với bạn. Nếu cần, bạn sẽ được giúp đỡ bởi chúng tôi để có được mức ưu đãi tốt nhất.

 • Mức giá tùy chọn thấp nhất

 • Tiết kiệm chi phí và vay nhanh miễn phí trong vòng 30 ngày

 • Thích hợp cho người cần vay gấp nhưng không muốn trả thêm tiền lãi suất.

Số tiền vay
1000000-10000000 Đồng
APR
0% - 18.3%
Chiều dài
3 tháng - 6 tháng
Số tiền vay 1000000-10000000 Đồng
APR 0% - 18.3%
Chiều dài 3 tháng - 6 tháng
Tuổi 18-60 năm
Tài liệu Ảnh chụp CMND/ CCCD/Hộ chiếu hợp lệ, tài khoản Ngân hàng
Xác định bởi Ảnh chụp CMND/ CCCD/Hộ chiếu hợp lệ, tài khoản Ngân hàng
Tốc độ xem xét yêu cầu 5 phút
Tốc độ rút tiền 15 phút
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Cách thức thanh toán đa dạng

Độ bảo mật thông tin cao

Hạn mức cho vay linh hoạt

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Không cần có tài sản thế chấp

Không cần người bảo lãnh

Không thế chấp

Nhận tiền trong 15 phút

Nhận tiền vào tài khoản chỉ trong 24h đồng hồ

Nhanh chóng

Thủ tục đơn giản

Tư vấn cho vay online 24/7

Tư vấn, hỗ trợ qua tổng đài 24/7

Robocash là nền tảng cho vay trực tuyến được thành lập bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam và được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Robocash cung cấp dịch vụ cho vay online sử dụng công nghệ robot thông minh hiện đại cho phép xử lý hồ sơ đăng ký của khách hàng bất cứ lúcnào. Với ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên và nhiều ưu đãi lãi suất cho những lần vay tiếp theo, Robocash là một trong những đơn vị đáng tin cậy giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức.

Số tiền vay
1000000-17000000 Đồng
APR
12% - 20%
Chiều dài
3 tháng - 6 tháng
Số tiền vay 1000000-17000000 Đồng
APR 12% - 20%
Chiều dài 3 tháng - 6 tháng
Tuổi 20-60 năm
Tài liệu Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ. Ảnh chân dung cá nhân.
Xác định bởi SĐT, số CMND/CCCD
Tốc độ xem xét yêu cầu Trong vài phút
Tốc độ rút tiền Trong vài phút
Phương thức thanh toán
Phương thức rút tiền

100% online

24/7

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Nhanh chóng

Thủ tục đơn giản

Tư vấn cho vay online 24/7

Findo.vn là trang web cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn quốc cho khách hàng cá nhân trong độ tuổi từ 20 đến 60, có việc làm và thu nhập ổn định. Vớ Findo, bạn có thể thực hiện vay tiền trực tuyến vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ với CMND/CCCD và ảnh chân dung để đăng ký vay.

Tìm kiếm

Nhận một khoản vay

1First

Chọn tổ chức phù hợp

Arrow img
2Second

Nhấp vào nút "nhận khoản vay

Arrow img
3Thirth

Điền vào đơn đăng ký trên trang web của công ty

Chọn công ty bạn muốn vay> Nhấp vào nút “nhận khoản vay”> Điền vào đơn đăng ký vay trên trang web của công ty

Đôi khi, trong cuộc đời bạn, có những việc bất ngờ xảy đến và bạn cần tiền gấp để giải quyết những chuyện đó. Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể vay miễn phí trong vòng 30 ngày mà không phải trả một đồng lãi suất nào. Bạn có thể thấy danh sách những tổ chức tài chính vi mô với ưu đãi cho vay miễn phí trong vòng 30 ngày ở phía dưới. Nên nhớ, bạn cần phải đọc kỹ càng những ưu đãi mà công ty đó cung cấp cho bạn. Ngoài ra, trước khi lựa chọn một tổ chức nào đó, hãy xem kỹ cả các điều khoản và điều kiện, lãi suất và các thông tin quan trọng liên quan đến khoản vay. Khi vay, bạn hãy chọn số tiền phù hợp, chú ý cả về thời hạn, lãi suất và các điều kiện khác để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Ưu điểm:

 • Bạn được hưởng miễn phí lãi suất trong vòng 30 ngày

 • Đây là ưu đãi hợp lý nếu bạn đang có nhu cầu đột xuất và không muốn trả thêm các chi phí khác.

Nhược điểm:

 • Bạn chỉ nhận được ưu đãi nếu là khách hàng mới

 • Chỉ có một số công ty nhất định mới có ưu đãi này

 • Ưu đãi cho vay này rất ngắn hạn (chỉ 30 ngày)

Lưu ý quan trọng:

 • Các thông tin chi tiết về công ty trên trang web là rất quan trọng. Hãy đọc kỹ về chúng trên trang web của chúng tôi trước khi quyết định vay.

 • Thanh toán trễ là điều cần phải tránh khi vay (Trong trường hợp bạn thanh toán trễ, bạn hãy liên hệ cho tổ chức tài chính đã cung cấp khoản vay và nhờ họ giúp đưa ra hướng xử lý). Trong mọi trường hợp, bạn sẽ phải thanh toán thêm tiền phạt nếu thanh toán trễ. Thanh toán trễ cũng sẽ làm xấu đi lịch sử tín dụng của bạn.

 • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện về khoản vay trước khi vay, ngoài ra bạn cần chú ý đến kỳ hạn thanh toán và lãi suất cho vay.

 • Chỉ nên vay tiền khi bạn đảm bảo rằng bạn có thể thanh toán được khoản vay đó. Nếu vay quá nhiều tiền, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi đến hạn phải thanh toán.

 • Chỉ nên tin tưởng các công ty tài chính vi mô được đề cử trên trang web của chúng tôi vì chúng đều đã được xác thực đáng tin cậy. Cần phải hết sức đề phòng các chiêu trò lừa đảo và các trang web giả mạo từ các nguồn không đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn nên cần phải cẩn thận khi cung cấp thông tin về thẻ hay tài khoản tín dụng của mình. Bạn có thể yên tâm vì 100% các công ty tài chính vi mô được đề cử trên trang web của chúng tôi đều đáng tin cậy.

 • Không bao giờ được để người khác biết hoặc nhận hộ khoản vay của bạn. Thông tin cá nhân bạn cũng cần giữ bí mật, nếu không, rất có thể người khác sẽ chiếm đoạt khoản vay của bạn.

 • Nếu điện thoại của bạn nhận được thông báo về khoản vay lạ, bạn hãy liên hệ đến tổng đài của tổ chức tài chính đã gửi nó và yêu cầu họ hỗ trợ hủy khoản vay đó.

 • Không bao giờ để lại bản sao giấy tờ cá nhân của bạn (như hộ chiếu và chứng minh nhân dân) cho các công ty.

 • Nếu một tổ chức nào đó đưa ra một ưu đãi lớn khác thường (Ví dụ: cho vay khoản tiền lớn với mức lãi suất 0%), cần kiểm tra kỹ thỏa thuận và điều khoản cho vay.

Quy trình vay vốn:

Lướt qua danh sách các công ty tài chính vi mô trên trang web của chúng tôi. Sau đó, xem kỹ các thông tin quan trọng như điều khoản và điều kiện, lãi suất, v.v. Sau khi đã xem xét toàn bộ mọi thứ, bạn hãy chọn cho mình một công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cuối cùng, bạn hãy truy cập trang web của công ty đó và điền các thông tin cần thiết để họ xét duyệt hồ sơ vay tiền.

 

Tên Số tiền vay Chiều dài Lãi suất
Robocash 10000000 6 tháng 0% - 18.3%
Findo 17000000 6 tháng 12% - 20%
🟢 Số tiền vay: 1000000Đồng - 17000000Đồng
🟢 Lãi suất: 0%+
🟢 Chiều dài: 3 tháng+
🟢 Tuổi tác: 18-60
Hương Thị Nguyễn

Hương Thị Nguyễn Bà là chuyên gia trong lĩnh vực vay tiền online, vay online nhanh tại thị trường tài chính Việt Nam. Bà bắt đầu hoạt động trong ngành từ năm 2015 và đã tham gia vào một số dự án tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam. Sau năm 2019, bà giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Hương Thị Nguyễn cũng là chuyên gia phân tích tài chính cao cấp đã từng làm việc tại các thị trường tài chính của Hoa Kỳ và Châu u.

Tâm Minh Lê

Tâm Minh Lê Tâm Minh Lê là chuyên gia trong thị trường vay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như BIDB và Vietcombank. Ông hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2014 và có bằng Tiến sĩ trong ngành ngân hàng, đầu tư và tài chính.